เปิดตัวก่อนใครในปีนี้เลย “VEHHA Hua Hin” คอนโดตากอากาศวิวทะเลทุกยูนิต สูงที่สุดหนึ่งเดียวในหัวหิน

เปิดตัวก่อนใครในปีนี้เลย “VEHHA Hua Hin” คอนโดตากอากาศวิวทะเลทุกยูนิต สูงที่สุดหนึ่งเดียวในหัวหิน

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 12 Mar 2023   07:57

P_Hero Shot 1_900

 

        ตั้งแต่ต้นปีผมเฝ้าหาข้อมูลตลาดคอนโดฝั่ง "หัวหิน" แต่รอมาจนถึงเดือน 3 แล้วก็ยังไม่มีที่ไหนเปิดตัวซะที

        จนเมื่ออาทิตย์ก่อน... “VEHHA Hua Hin” คอนโดตากอากาศสูงสุดหนึ่งเดียวในหัวหิน ที่ผมเคยรีวิวไปก็ประกาศเปิดตัวมาได้ทันเวลายังกับรู้ใจ~~~

        ใครที่ยังไม่ได้อ่านตามไปอ่านกันได้นะ >>> "VEHHA Hua Hin" คอนโดลักชัวรี่ที่การันตีว่าวิวทะเลทุกยูนิต และสูงที่สุดในหัวหิน! (คลิกที่นี่) 

        ขอเล่าก่อนว่าที่ตั้งใจหาโซนหัวหินเนี่ย ปีนี้ตลาดการท่องเที่ยวของเราเริ่มกลับมา มีเพื่อนสนิทมิตรสหายถามผมมาเยอะมากว่าจะไปลงโซนไหนดี

        ซึ่งส่วนตัวผมว่า 'หัวหิน' เอกเป็นอีกทำเลศักยภาพที่ไม่ควรมองข้ามเลย ถ้าตั้งใจลงทุนคอนโดตากอากาศอ่ะนะ ปล่อยเช่าดี ขายต่อได้ ตอนนี้ตลาดกลับมาคึกคักมาก

        อย่างตอนที่ผมไปมาล่าสุดต่างชาตินี่เยอะแบบผมตกใจ ที่แน่ ๆ ก็มีพี่จีน เอเชียนิดหน่อย แต่ยุโรป รัสเซีย กลุ่มนี่เพียบมากจริงนะ 

        โดยกลุ่มยุโรปเนี่ยแหละที่เป็นเป้าหมายสำคัญ เวลาเค้ามาพักผ่อนคือพักจริง ถ้าคอนโดไหนมีจุดขายที่ตอบโจทย์เค้าได้ ยิ่งเป็นโครงการใหม่ ราคาค่าเช่าก็จะดีตามไปด้วย

        และอย่างที่บอก ใหม่สุดตอนนี้ก็ต้อง “VEHHA Hua Hin” นี่แหละ ผมหาข้อมูลมาละว่าเค้าเป็นโครงการใหม่ในหัวหินที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โครงการแรกในต้นปีนี้เลย

        จุดเด่นเลยคือที่นี่เป็น New Lifestyle Seaview Residences รับวิวทะเล 100% ทุกยูนิต ซึ่งทาง Proud Real Estate ผู้พัฒนาเค้าตั้งใจดีไซน์ให้ตอบโจทย์คนมาพักผ่อนจริง ๆ

        และมาพักผ่อนทั้งที ถึงจะอยู่คอนโดแต่ก็มี Hotel Services ที่สามารถเรียกใช้บริการได้ตามจริงในเรทพิเศษด้วย อันนี้ดีเลยนะ ปล่อยเช่าลูกค้าก็ชอบ อยู่เองก็สะดวกสบาย

        แถมตั้งอยู่ใจกลางหัวหิน, ใกล้ Community Mall, หรือถ้าไม่ไปไหนตัวโครงการก็พื้นที่ส่วนกลางกว่า 25 จุด กระจายอยู่ทั่วทั้งโครงการไปเลย

        หากใครที่เป็นสายลงทุน สนใจซื้อเก็บไว้ขายต่อในอนาคต Capital Grain คอนโดวิวทะเลแบบนี้น่าสนใจกว่าโครงการที่ไม่เห็นวิวทะเลนะ

        เกือบลืม! ที่นี่อยู่ติดกับสวนน้ำ Vana Nava ซึ่งเค้าให้ลูกบ้านสามารถเข้าใช้บริการได้ฟรีถึง 5 ปี* และยังสามารถ Access เข้าสวนน้ำได้ทางเข้าด้านข้างที่ใกล้ตัวโครงการ ไม่ต้องออ้อมออกไปเข้าสวนน้ำจากถนนใหญ่อีกด้วย จุดขายเค้ามันปังจริงนะ ต้องยอมเลย

        สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปดูกันครับ เค้าเริ่ม Pre-Sale 18 -19 มีนา ที่ Sales Gallery โรงแรม Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin ชั้น 25 ซึ่งมีห้องตัวอย่างให้ดูถึง 3 แบบ 1 BED, 1 BED PLUS และ 2 BED โดยเฉพาะ 2 BED นี้ได้รับการตอบรับค่อนข้างดี เพราะส่วนใหญ่พักอาศัยแบบครอบครัว ห้องแบบนี้เหมาะมาก ๆ แถมปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้หลายแบบด้วยนะ ทางโครงการเค้ามี Option ให้เลือก

        เท่าที่สอบถามตอนนี้ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้าน แต่ถ้าไปวันนั้นจะมีโปรพิเศษเพิ่มให้อีก รวมถึงมีกิจกรรมในงาน My Everyday Vibe ให้ชมห้องตัวอย่าง ดูวิวจริง ๆ ของโครงการ และร่วมกิจกรรมสุดพิเศษด้วย

 

        โปรโมชั่นพิเศษในงาน

  • 30 ยูนิตแรก ฟรีที่พักโรงแรม Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin ถึง 20 คืน พักได้ตลอดทั้งปี*
  • เข้าสวนน้ำ Vana Nava Water Park ฟรี 5 ปี*
  • Fully Furnished*
  • สิทธิพิเศษมากมายจาก Proud Privileges*
  • ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท*

 

        ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนไป >>> http://bit.ly/3Zj1Zly 

 

P_Hero Shot 2_900

P_Hero Shot 3_900

P_Hot Tub_900

P_Kids Club2_900

P_Lobby_900

P_Pool_900

P_Gym_900

P_Garden Theatre_900

P_Co-Kitchen_900

P_1 Bed 28 (1)Sq-m_900

P_1 Bed 28 (2)Sq-m_900

P_1 Bed 28 (3)Sq-m_900

P_1Bed Plus 43sqm (1)_900

P_1Bed Plus 43sqm (2)-jpg_900

P_2 Bed 57sqm (1)_900

P_2 Bed 57sqm (2)-jpg_900

P_2 Bed 57sqm (3)-jpg_900

Tag : PRP | VEHHA Hua Hin | Proud Real Estateติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ

PYNN Pridi 20 (พินน์ ปรีดี 20) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้ BTS พระโขนง ขีดสุดของความ Privacy เพียง 36 ยูนิต

'PYNN Pridi 20' (พินน์ ปรีดี 20) คอนโดใหม่แถวซอยปรีดีฯ 20 จากภาพที่เห็นตอนเปิดตัว ก็พอทราบแล้วว่าแบรนด์ 'PYNN' เป็นแบรนด์ที่แสนสิริเค้าน่าจะปั้นให้มีจุดเด่นในแง่ของการเป็นคอนโดเล็กๆ ในซอยสงบๆ เน้นความเป็นส่วนตัวสูงและสามารถเลี้ยงสัตว์ได้


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com