Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 10 Mar 2023   17:29

        ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

        บ้านมีดีไซน์ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ มีการผสมผสาน พื้นที่ด้านนอก เข้ากับด้านในบ้านได้ดี อยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก และมีความอุดมสมบูรณ์ ที่สำคัญ "ค่าตัว" ออกไปทางน่าคบหา

        ไม่แปลกใจเลยที่จะมี ผลตอบรับที่ดี ทุกโครงการ

        ล่าสุด "Nirvana DEFINE เอกมัย-รามอินทรา" ที่เปิดจองเพียง 2 วัน ก็ Sold out ปิด Phase 1 และ "Nirvana ABSOLUTE เอกมัย-รามอินทรา" ที่เปิด Pre Sales 2 วันก็ Sold out เป็นที่เรียบร้อย สุดยอด!! ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจริงๆ

        ผลตอบรับดีขนาดนี้ Nirvana บอก "ไปต่อ ไม่รอแล้วนะ" ฮิฮิ โดยทำการจิ้มเลือก เตรียมเปิดแผง 2 โครงการใหม่ ระดับ High-End "Nirvana ABSOLUTE" , "Nirvana DEFINE" บนทำเล กรุงเทพกรีฑา

        กรุงเทพกรีฑา ตอนนี้กำลังเนื้อหอมมาก มีโครงการใหม่มาเพียบ ซึ่งล้วนแล้วแต่มียอดขายที่น่าพอใจ การหาที่ดินมาพัฒนา จึงเริ่มยากขึ้นเรื่อยๆ

        ที่น่าสนใจคือ Nirvana มีที่ดินในทำเลนี้ถึงกว่า 200 ไร่!! ผมยังชมกับคุณบีว่า วิสัยทัศน์ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ถ้ามาหาที่ดินตอนนี้ คงยากมากแล้วที่จะรวบรวมได้ขนาดนี้

        เมื่อมีที่ดินขนาดนี้ Nirvana จึงออกแบบเหมือนเป็นอาณาจักรหนึ่งๆเลย มีหลายโครงการในนั้น และยังมี Community Mall สวยๆด้วย มีร้านค้าชื่อดังเพียบ เช่น Starbucks , ลูกไก่ทอง เป็นต้น

        2 โครงการใหม่นี้ "Nirvana ABSOLUTE" , "Nirvana DEFINE" จะเป็นโครงการแรกๆของการเปิดอาณาจักรนี้ Nirvana ต้องใส่เต็มเหนี่ยวแน่นอน เสียดาย ยังมีข้อมูลไม่มากนัก ไว้มีโอกาส จะมาอัปเดตเพิ่มเติมให้นะ

        "Nirvana ABSOLUTE" จะเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์ Modern minimal ดีไซน์สวยงาม ออกแบบให้สามารถสัมผัสกับธรรมชาติภายนอก แม้อยู่ในบ้าน มีช่องแสง และลม ดึงธรรมชาติเข้ามา ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยได้ดีมาก ใช้ประโยชน์ได้ครบทุกตารางเมตร เริ่มต้นเพียง 15-25 ล้านบาท เท่านั้น

        "Nirvana DEFINE" เป็นพรีเมียม ทาวน์โฮม นิยามใหม่ ที่ผมชอบการออกแบบให้มี Rooftop Garden บนดาดฟ้าจริงๆ ทำให้มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใครดี เป็นการแก้จุดอ่อนของ ทาวน์โฮม ที่มักไม่มีพื้นที่สีเขียว มีการเปิดรับช่องแสง และลม เช่นกัน เริ่มต้นเพียง 8.49 ล้านบาท

        สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านโซนกรุงเทพกรีฑา ไม่ควรพลาด 2 โครงการนี้จริงๆ "Nirvana ABSOLUTE" , "Nirvana DEFINE" ถ้าไม่ใช้เพราะทาง Nirvana มีที่ดินมาสักพักอยู่ก่อนแล้ว ราคาคงจะไปไกลกว่านี้แน่นอน 

        ตอนนี้ ทางโครงการ กำลังจะเปิดแผงรับจองรอบ EXCLUSIVE SALES พร้อมกัน 2 โครงการเลยนะ วันที่ 25-26 มี.ค. นี้แล้ว ใครสนใจ กาปฏิทินรอไว้เลย

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

Nirvana ABSOLUTE Krungthep KreeTha : nirvana.ly/ABSL-KK

 

Nirvana DEFINEE Krungthep KreeTha : nirvana.ly/DEFINE-KK23

Line Official: https://nirvana.ly/SNPCTD

Facebook Inbox : m.me/Nirvanafamily

call center : 1787

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ

PYNN Pridi 20 (พินน์ ปรีดี 20) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้ BTS พระโขนง ขีดสุดของความ Privacy เพียง 36 ยูนิต

'PYNN Pridi 20' (พินน์ ปรีดี 20) คอนโดใหม่แถวซอยปรีดีฯ 20 จากภาพที่เห็นตอนเปิดตัว ก็พอทราบแล้วว่าแบรนด์ 'PYNN' เป็นแบรนด์ที่แสนสิริเค้าน่าจะปั้นให้มีจุดเด่นในแง่ของการเป็นคอนโดเล็กๆ ในซอยสงบๆ เน้นความเป็นส่วนตัวสูงและสามารถเลี้ยงสัตว์ได้


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com