ชวนไปเปิดประสาทสัมผัสทั้ง 5 ในงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” กันค้าบบ

ชวนไปเปิดประสาทสัมผัสทั้ง 5 ในงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” กันค้าบบ

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 10 Mar 2023   14:14

3-“AREN X 5 SENSES EXHIBITION”

 

        วันก่อนผมได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมงานนิทรรศการ “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” จากทาง ‘อารียา พรอพเพอร์ตี้’ ไม่คิดเลยว่าการซื้อบ้านสักหลังจะเปิดประสบการณ์ให้เราได้มากขนาดนี้ 555

        เพราะในงานเป็นการสะท้อนความมินิมอลแบบสุดทางของโครงการ AREN X ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ไม่ว่าจะเป็นรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส 

        ซึ่งเค้าจัดขึ้นมาเพื่อตอกย้ำการสร้าง Brand Experience ก่อนที่จะเผยโฉมให้เห็นโครงการจริง โดยได้ผลิต Item สุดพิเศษ ร่วมกับทั้ง 5 ครีเอเตอร์ 

        โดยจะมีเพียงเจ้าของบ้านในโครงการ AREN X เท่านั้นที่จะได้ครอบครอง และเป็นที่มาของการต่อยอดสู่การจัดแสดงผลงานเหล่านั้นให้บุคคลทั่วไปได้สัมผัสกับความมินิมอลแบบสุดทาง 

        ภายในงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” มี Highlight ที่สำคัญคือการแสดงผลงานการออกแบบ จาก 5 ครีเอเตอร์ ที่จะนำเสนอผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ได้แก่ 

 

9-นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี

1-นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี

 

        Zone ที่ 1 : VISUAL (รูป) พบกับผลงาน ของศิลปินผู้สร้างสรรค์กับ Art Toy กับผลงานลิมิเต็ดเอดิชั่นจาก Kaiju Smuggler ที่ได้ดีไซน์ “องค์พระพิฆเนศ” โทนขาวแบบมีมิติ ในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย ที่สนใจในความเชื่อ เกี่ยวกับการบูชา หรือมูเตลู โดยคุมโทนสี และใช้วัสดุพิเศษให้เข้ากับบ้านสไตล์มินิมอล 

 

4- Kaiju Smuggler

Kaiju Smuggler

 

        Zone ที่ 2 : TASTE (รส) ชวนดื่มด่ำไปกับรสชาติใหม่ ผ่านเมนูค็อกเทลที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ จากบาร์ลับสุคชิคในย่านทองหล่ออย่าง Rabbit Hole ที่จะมาสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษใหม่ 3 เมนูในงานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น “Privat Pool X Sunny Dazzling” ที่สามารถดื่มเมื่อไหร่ก็ได้, “Barcony X Horizon Time” เครื่องดื่มรสเข้มที่มีความละมุนเหมาะที่จะนั่งจิบตรงระเบียงในยามเพลิดเพลินกับการมองท้องฟ้า และ “Courtyard X Little Forest” เสิร์ฟความสดชื่น เมื่อได้ลิ้มรสเครื่องดื่มที่ทำให้สัมผัสได้ถึงกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ พร้อมเสิร์ฟให้ผู้เข้าชมงาน (จำนวนจำกัด)

 

5-Rabbit Hole

Rabbit Hole

 

        Zone ที่ 3  : SCENT (กลิ่น) ชวนหลงใหลไปกับกลิ่น ที่มีความ Unique และ Energetic สร้างอารมณ์ และเพิ่มความชัดเจนให้กับตัวตนของผู้อยู่อาศัยผลงานการออกแบบของแบรนด์เครื่องหอมไทยสุด Niche อย่าง Copenn. ที่ได้ออกแบบ “กลิ่น” โดยได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม และการตกแต่งภายในของโครงการ AREN X ทำให้พื้นที่นั้นๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

6-Copenn-

Copenn-

 

        Zone ที่ 4 : SOUND (เสียง) อีกหนึ่ง Experience ที่ถูกถ่ายทอดผ่านเสียงเพลงได้อย่างลงตัว โดยได้ DJ สุดชิคอย่าง ไปป์ - ธวิศรุต หรือ DJ Supersonic ที่ได้มาสร้างสรรค์ Sound Experience โดยครีเอท ‘เพลย์ลิสต์’ แบบ Uncompromised เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง กับเสียงเพลงที่ต่อเนื่อง และเชื่อมต่อความรู้สึกในแต่ละพื้นที่ในบ้าน ได้อย่างลงตัว

 

7-DJ Supersonic

Supersonic

 

        Zone ที่ 5 : TOUCH (สัมผัส) เปิดประสบการณ์การสัมผัสที่ไม่เหมือนใครจากแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง London Brown ที่ได้ดีไซน์รองเท้า Handmade ที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับโครงการ AREN X โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์เรียบแต่สะดุดสายตา สามารถสวมใส่ได้ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน 

 

8-London Brown

London Brown

 

        พิเศษ!! ภายในงานยังมีการจัดแสดง House Plan ที่จะชวนคุณเปิดประสบการณ์การอยู่อาศัย กับบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำ ของโครงการ AREN X ที่มีเพียงแค่ 25 Units เท่านั้น 

        และการแสดงผลงานการตีความการ “เก็บ” และ “ทิ้ง” ของ AREN X อย่าง ‘ถุงบับเบิล’ ซึ่งจะเป็นตัวแทนของการห่อหุ้มสิ่งที่มีค่า หรือ “เก็บ” เฉพาะสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิต และเพื่อทะนุถนอมสิ่งเหล่านี้ไว้อย่างดี และ ‘ถุงขยะ’ เป็นตัวแทนของการ “ทิ้ง” หรือตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นและไม่ใช่ตัวเราออกไป 

        แต่แทนที่จะทิ้งไปเปล่าๆ เรายังคำนึงถึงการส่งต่อให้แก่ผู้อื่นด้วยการพิมพ์รายชื่อมูลนิธิที่รับบริจาคสิ่งของประเภทต่างๆ ไว้บนถุง เพื่อให้ลูกบ้านสะดวกในการส่งต่อให้กับมูลนิธิต่างๆ 

        เพราะสิ่งที่ไม่จำเป็นกับเราอาจจำเป็นสำหรับผู้อื่น โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้ดื่มด่ำกับ 5 สัมผัส ที่เนรมิตขึ้นเพื่อตอกย้ำ Brand Experience แบบสุดทางของโครงการ AREN X

         เล่าพอหอมปากหอมคอไปละ เพื่อน ๆ คนไหนว่างวันหยุดนี้ลองไปเยี่ยมชมงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” เปิดประสบการณ์ใหม่สุดมินิมอลกันได้นะ

        โดยเค้าเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 12 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ Slowcombo (สามย่าน) บริเวณชั้น 1, กรุงเทพฯ ที่สำคัญงานนี้ฟรีด้วยนะ ไม่ไปไม่ได้แล้วววว

 

10-นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี

2-“AREN X 5 SENSES EXHIBITION”

Tag : Areeya Property | Alen X |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"The Origin Sukhumvit - Praksa" คอนโดที่คุ้มค่า ราคาดีที่สุด ย่านแพรกษา!

คอนโดพร้อมเฟอร์ฯราคาแค่ 1.25 ล้านบาท แต่ได้เรตค่าเช่าแถว 7,000 บ./เดือน คิดเป็นยิลด์ผลตอบแทนเบื้องต้นถึง 7%!!

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

"dcondo sand Hatyai" ไขข้อข้องใจ ห้องไหนดีห้องไหนโดน

ในที่สุด ก็ถึงฤกษ์งามยามดี "พี่สิบหมื่น" จะเปิดแผงให้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วนะ กับ "dcondo sand Hatyai"

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มีนาคม 2566

ดอกเบี้ยบ้านปรับขึ้นอีกแล้ว!!! ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้วนะครับ

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com