ชวนไปเปิดประสาทสัมผัสทั้ง 5 ในงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” กันค้าบบ

ชวนไปเปิดประสาทสัมผัสทั้ง 5 ในงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” กันค้าบบ

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 10 Mar 2023   14:14

3-“AREN X 5 SENSES EXHIBITION”

 

        วันก่อนผมได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมงานนิทรรศการ “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” จากทาง ‘อารียา พรอพเพอร์ตี้’ ไม่คิดเลยว่าการซื้อบ้านสักหลังจะเปิดประสบการณ์ให้เราได้มากขนาดนี้ 555

        เพราะในงานเป็นการสะท้อนความมินิมอลแบบสุดทางของโครงการ AREN X ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ไม่ว่าจะเป็นรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส 

        ซึ่งเค้าจัดขึ้นมาเพื่อตอกย้ำการสร้าง Brand Experience ก่อนที่จะเผยโฉมให้เห็นโครงการจริง โดยได้ผลิต Item สุดพิเศษ ร่วมกับทั้ง 5 ครีเอเตอร์ 

        โดยจะมีเพียงเจ้าของบ้านในโครงการ AREN X เท่านั้นที่จะได้ครอบครอง และเป็นที่มาของการต่อยอดสู่การจัดแสดงผลงานเหล่านั้นให้บุคคลทั่วไปได้สัมผัสกับความมินิมอลแบบสุดทาง 

        ภายในงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” มี Highlight ที่สำคัญคือการแสดงผลงานการออกแบบ จาก 5 ครีเอเตอร์ ที่จะนำเสนอผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ได้แก่ 

 

9-นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี

1-นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี

 

        Zone ที่ 1 : VISUAL (รูป) พบกับผลงาน ของศิลปินผู้สร้างสรรค์กับ Art Toy กับผลงานลิมิเต็ดเอดิชั่นจาก Kaiju Smuggler ที่ได้ดีไซน์ “องค์พระพิฆเนศ” โทนขาวแบบมีมิติ ในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย ที่สนใจในความเชื่อ เกี่ยวกับการบูชา หรือมูเตลู โดยคุมโทนสี และใช้วัสดุพิเศษให้เข้ากับบ้านสไตล์มินิมอล 

 

4- Kaiju Smuggler

Kaiju Smuggler

 

        Zone ที่ 2 : TASTE (รส) ชวนดื่มด่ำไปกับรสชาติใหม่ ผ่านเมนูค็อกเทลที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ จากบาร์ลับสุคชิคในย่านทองหล่ออย่าง Rabbit Hole ที่จะมาสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษใหม่ 3 เมนูในงานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น “Privat Pool X Sunny Dazzling” ที่สามารถดื่มเมื่อไหร่ก็ได้, “Barcony X Horizon Time” เครื่องดื่มรสเข้มที่มีความละมุนเหมาะที่จะนั่งจิบตรงระเบียงในยามเพลิดเพลินกับการมองท้องฟ้า และ “Courtyard X Little Forest” เสิร์ฟความสดชื่น เมื่อได้ลิ้มรสเครื่องดื่มที่ทำให้สัมผัสได้ถึงกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ พร้อมเสิร์ฟให้ผู้เข้าชมงาน (จำนวนจำกัด)

 

5-Rabbit Hole

Rabbit Hole

 

        Zone ที่ 3  : SCENT (กลิ่น) ชวนหลงใหลไปกับกลิ่น ที่มีความ Unique และ Energetic สร้างอารมณ์ และเพิ่มความชัดเจนให้กับตัวตนของผู้อยู่อาศัยผลงานการออกแบบของแบรนด์เครื่องหอมไทยสุด Niche อย่าง Copenn. ที่ได้ออกแบบ “กลิ่น” โดยได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม และการตกแต่งภายในของโครงการ AREN X ทำให้พื้นที่นั้นๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

6-Copenn-

Copenn-

 

        Zone ที่ 4 : SOUND (เสียง) อีกหนึ่ง Experience ที่ถูกถ่ายทอดผ่านเสียงเพลงได้อย่างลงตัว โดยได้ DJ สุดชิคอย่าง ไปป์ - ธวิศรุต หรือ DJ Supersonic ที่ได้มาสร้างสรรค์ Sound Experience โดยครีเอท ‘เพลย์ลิสต์’ แบบ Uncompromised เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง กับเสียงเพลงที่ต่อเนื่อง และเชื่อมต่อความรู้สึกในแต่ละพื้นที่ในบ้าน ได้อย่างลงตัว

 

7-DJ Supersonic

Supersonic

 

        Zone ที่ 5 : TOUCH (สัมผัส) เปิดประสบการณ์การสัมผัสที่ไม่เหมือนใครจากแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง London Brown ที่ได้ดีไซน์รองเท้า Handmade ที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับโครงการ AREN X โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์เรียบแต่สะดุดสายตา สามารถสวมใส่ได้ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน 

 

8-London Brown

London Brown

 

        พิเศษ!! ภายในงานยังมีการจัดแสดง House Plan ที่จะชวนคุณเปิดประสบการณ์การอยู่อาศัย กับบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำ ของโครงการ AREN X ที่มีเพียงแค่ 25 Units เท่านั้น 

        และการแสดงผลงานการตีความการ “เก็บ” และ “ทิ้ง” ของ AREN X อย่าง ‘ถุงบับเบิล’ ซึ่งจะเป็นตัวแทนของการห่อหุ้มสิ่งที่มีค่า หรือ “เก็บ” เฉพาะสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิต และเพื่อทะนุถนอมสิ่งเหล่านี้ไว้อย่างดี และ ‘ถุงขยะ’ เป็นตัวแทนของการ “ทิ้ง” หรือตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นและไม่ใช่ตัวเราออกไป 

        แต่แทนที่จะทิ้งไปเปล่าๆ เรายังคำนึงถึงการส่งต่อให้แก่ผู้อื่นด้วยการพิมพ์รายชื่อมูลนิธิที่รับบริจาคสิ่งของประเภทต่างๆ ไว้บนถุง เพื่อให้ลูกบ้านสะดวกในการส่งต่อให้กับมูลนิธิต่างๆ 

        เพราะสิ่งที่ไม่จำเป็นกับเราอาจจำเป็นสำหรับผู้อื่น โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้ดื่มด่ำกับ 5 สัมผัส ที่เนรมิตขึ้นเพื่อตอกย้ำ Brand Experience แบบสุดทางของโครงการ AREN X

         เล่าพอหอมปากหอมคอไปละ เพื่อน ๆ คนไหนว่างวันหยุดนี้ลองไปเยี่ยมชมงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” เปิดประสบการณ์ใหม่สุดมินิมอลกันได้นะ

        โดยเค้าเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 12 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ Slowcombo (สามย่าน) บริเวณชั้น 1, กรุงเทพฯ ที่สำคัญงานนี้ฟรีด้วยนะ ไม่ไปไม่ได้แล้วววว

 

10-นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี

2-“AREN X 5 SENSES EXHIBITION”

Tag : Areeya Property | Alen X |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com