พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : พระโขนง / /

13 Mar 2023   17:18

F_20230310_021

 

        ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ

        หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)

        ทีแรกแอบหาข้อมูลนึกว่าตรงนี้จะทำเป็นแบรนด์ "โซ ออริจิ้น" แต่ไปๆ มาๆ พี่แกก็ดึงเอาแบรนด์ 'โซโห' กลับมาอีกครั้งให้ชาวเราได้หายคิดถึง อิอิ

        ก่อนหน้านี้เค้าคลอดโครงการจากแบรนด์นี้ไปแล้วนั่นก็คือ 'SOHO BANGKOK RATCHADA' จริงๆ แอบๆ คิดอยู่เหมือนกันว่าพี่อัศวิน หรือ ออริจิ้นฯ เค้าจะไม่ทำโครงการนี้แล้วรึ เพราะเราก็ไม่เห็นแบรนด์นี้ไปพักใหญ่เลย...

        โครงการอยู่ในพิกัดของ 'BTS พระโขนง' ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นทำเลที่ 'เหมาะเจาะ' เหลือเกินในการอยู่อาศัย ทั้งในแง่ของการเดินทาง และไลฟ์สไตล์ต่างๆ

        "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" เป็นตัวตึงในหลายๆ ด้านเลยนะ ถ้าเทียบกับคอนโดรุ่นพี่ที่มีมาก่อนหน้า หนึ่งเลยคือติดถนนใหญ่ ที่ดินผืนนี้อยู่ติดเชิงสะพานข้ามคลองอ่อนนุช แม้จะไม่ได้ติดรถไฟฟ้าแบบเดินลงมาปุ๊บ ถึงปั๊บ แต่ก็ใกล้มากๆ เลยนะ ระยะทางน่าจะสักประมาณ 500 เมตร เท่านั้นเองฮะ 

 

F_20230310_045

F_20230310_024

F_20230310_036

 

        ตัวนี้ออริจิ้น ทำออกมาเป็นคอนโด High rise มาพร้อมความสูง 26 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 496 ยูนิต แบ่งเป็นยูนิตพักอาศัย 496 ยูนิต และ ยูนิตร้านค้าอีก 2 ยูนิต 

        จริงๆ ผมเองก็แอบไบแอสทำเลตรงนี้พอสมควรเพราะรู้สึกว่ามันเป็นทำเลที่มีความ 'สะดวก' ในหลายๆ แง่ เอาเรื่องการเดินทางก่อนเลย

        อยู่ตรงนี้ เราสามารถใช้เส้นทางหลักอย่างถนนสุขุมวิท ตัวโครงการอยู่ฝั่งมุ่งหน้าเข้าเอกมัย/ทองหล่อ ใกล้ทางกลับรถ สามารถกลับรถขึ้นสะพานมุ่งหน้าไปทางอ่อนนุชก็ง่ายเหมือนกัน

        แถมตรงนี้สามารถไปเปลี่ยนเส้นทางตรงแยกพระโขนง ขับรถมุ่งหน้าทะลุเส้นพระราม 4 ซึ่งเส้นพระราม4 นี่ในอนาคตจะกลายเป็น Hub ใหม่ของกรุงเทพเลยนะครับ ทั้งการมาของ One Bangkok และด้วยความที่ถนนพระราม 4 เป็นถนนที่ผ่านย่านสำคัญเยอะ โดยเฉพาะแหล่งงาน ทั้ง ลุมพินี คลองเตย แถมยังเข้าสู่สีลมก็ง่ายนิดเดียว (ง่ายแต่นานเพราะรถติด5555)

 

F_20230310_044

 

        (เส้นนี้สามารถขับทะลุไปทางพระราม 4 คลองเตย ลุมพินี ได้ครับผม)

        อีกหนึ่งแต้มที่ต้องให้ทำเลนี้เลยก็คือเรื่องของแหล่งไลฟ์สไตล์ครับ แค่เดินออกจากสถานีพระโขนงเพื่อมาที่โครงการ เจอไปละ 2 Community Mall ขนาบสองฟากฝั่งถนนเลย ทั้ง Summer Hill และ Summer Poin ร้านรวงเยอะเลยแหละ 

        ระหว่างทางเดินมาที่โครงการก็มีพวก Street food ขายเยอะเหมือนกัน ที่สำคัญใครชอบอาหารญี่ปุ่นเนี้ย อยู่ที่นี่ได้ลองร้านใหม่ๆ แบบไม่มีเบื่อเลย เพราะร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะมว้ากก คือความพระโขนง เอกมัย อ่ะเนอะ ขอบอกว่าเป็นย่านที่ชาวญี่ปุ่นที่ทำงานในประเทศไทยเลือกอาศัยอยู่กันเยอะน้าา

 

F_20230310_037

F_20230310_043

F_20230310_041

 

        ในส่วนของทำเล ไม่รู้สึกว่าน่าติเตียนอะไรนะ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า ของกินเยอะ Community Mall ก็ครบ!!

        ตอนนี้พี่อัศวินเค้าเริ่มก่อสร้าง Sale Gallery อยู่แหละ คงเสร็จไม่นานเกินรอ แอบลุ้นเหมือนกันว่าพี่แกจะเล่นเรื่องห้อง DUO SPACE แบบ 2 ชั้นหรือเปล่า เพราะตอนนี้ผมนึกถึง 'ออริจิ้น' ทีไรเป็นต้องนึกถึงคอนโดห้องสองชั้นทุกที 5555 เอาเป็นว่าถ้ารายละเอียดเรื่องขนาดและรูปแบบห้องออกมาปุ๊บ จะรีบเอามาเขียนให้อ่านอีกรอบนะฮะ

        ในส่วนของราคานี่ยังไม่เผยออกมาเหมือนกัน แต่ด้วยความที่แบรนด์ SOHO BANGKOK เค้าเป็นเบรนด์คอนโดระดับ Luxury คิดว่าน่าจะไม่หนีไปจากโครงการรุ่นพี่อย่าง 'SOHO BANGKOK RATCHADA' ตัวนั้นตอนเปิดตัวจำได้ว่าเริ่มต้นที่ 4.XX ลบ. ตัวนี้ก็น่าจะพอๆ กันแหละ 

        สำหรับผมถ้าได้ราคานี้ กับทำเลปังปั๊วะงี้ ผมให้ผ่านนะ แล้วทุกคนคิดว่าไงกันบ้าง ให้ผ่านไหม?

 

F_20230310_020

F_20230310_046

F_20230310_025

F_20230310_046

F_20230310_047

F_20230310_042

F_20230310_029

F_20230310_030

F_20230310_031

F_20230310_032

F_20230310_033

F_20230310_034

F_20230310_035

F_20230310_038

F_20230310_039

F_20230310_040

 

 

Tag : Origin Property | SOHO BANGKOK SUKHUMVIT |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"The Origin Sukhumvit - Praksa" คอนโดที่คุ้มค่า ราคาดีที่สุด ย่านแพรกษา!

คอนโดพร้อมเฟอร์ฯราคาแค่ 1.25 ล้านบาท แต่ได้เรตค่าเช่าแถว 7,000 บ./เดือน คิดเป็นยิลด์ผลตอบแทนเบื้องต้นถึง 7%!!

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มีนาคม 2566

ดอกเบี้ยบ้านปรับขึ้นอีกแล้ว!!! ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้วนะครับ

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com