เลือกคอนโดที่ดีที่สุดให้เจ้าสี่ขา เลือก "Origin Place Phahol 59 Station" เริ่ม 3.09 ล้าน* เฉพาะ 1-2 เม.ย.นี้ เท่านั้น!

เลือกคอนโดที่ดีที่สุดให้เจ้าสี่ขา เลือก "Origin Place Phahol 59 Station" เริ่ม 3.09 ล้าน* เฉพาะ 1-2 เม.ย.นี้ เท่านั้น!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : พหลโยธิน 59 / /

29 Mar 2023   14:42

BB_20230329_002

        ได้เวลาเอาใจสาย Pet Lover ที่กำลังมองหา "Pet Premium Condo" ติดรถไฟฟ้า แถมทุกอย่างต้องออกแบบมาด้วยความใส่ใจ เพราะเจ้าสี่ขาของเราต้องได้ในสิ่งที่ดีที่สุด!

        ใครเลี้ยงสัตว์ต้องไม่พลาดแล้วครับ กับ "Origin Place Phahol 59 Station" Pet Premium Condo ติด BTS สถานีพหลโยธิน 59 เบาๆ เพียง 20 เมตร เท่านั้น!!

        ส่วนหนึ่งที่ถือว่าเป็นจุดเด่นเลยคือโครงการนี้เป็นคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ที่มีความไพรเวทมากที่สุดครับ เพราะมีเพียง 144 ยูนิตเท่านั้น ถือว่าให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ แต่ยูนิตน้อยแบบนี้พื้นที่ส่วนกลางของพี่เค้ากลับครบครัน! จัดเต็ม! ให้กันมาครบทุกอย่าง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรักสัตว์และน้องๆ สี่ขาเพื่อนยากได้อย่างลงตัวทีเดียวเชียว

        แล้วต้องบอกก่อนนะว่าความน่าสนใจของโครงการนี้มันอยู่ที่เค้าเป็นโครงการที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ 100% ครับ

        ผมชอบความใส่ใจของ "Origin Place Phahol 59 Station" ตรงที่ภายในห้องเลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ Pet Friendly มีผนังหนากันเสียง 15 เซนติเมตร แถมยังใส่ใจคนรักสัตว์ด้วยเครื่องยับยั้งกลิ่นและแบคทีเรีย Nano eX ที่ให้มาด้วยห้องละ 1 จุด น้องหมาน้องแมวมีความสุขแล้ว คนก็ต้องมีสุขภาพดีด้วยนะ

        ส่วนขนาดห้องก็มีให้เลือกด้วยกัน 2 ไทป์ครับ คือห้อง 1 Bedroom ขนาด 28.00 ตร.ม. และห้อง 1 Bedroom  Plus ขนาด 34.50 ตร.ม. ซึ่งถ้าให้กระซิบบอกล่ะก็ ผมแอบยกป้ายไฟเชียร์ห้อง 34.50 ตร.ม. นะ เพราะได้ทั้ง 1 ห้องอเนกประสงค์ และ Smart Living ในตัว ฟังก์ชั่นดีแบบนี้ใครเห็นก็ถูกใจครับ น้องหมาน้องแมวของเราจะได้อยู่แบบไม่อึดอัดด้วย

        วันนี้แวะมาบอกกันว่าเค้าจะมี PRE - SALE วันที่ 1-2 เมษายนนี้ แถมมีส่วนลดให้สูงสุด 400,000 บาท ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า 5 รายการ และโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม! ราคาเริ่มต้นก็เบาๆ เพียง 3.09 ล้านบาท* ราคานี้มีเฉพาะในวันงานเท่านั้นด้วยนะ

        ยังไม่หมดครับ เพราะเค้ายังมีบริการ Pet Grooming ให้ฟรี สำหรับเพื่อนๆ ที่พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาชมโครงการในวันที่ 1-2 เมษายนนี้ด้วย ฟังก์ชันครบ ราคาดี บริการแจ่มแบบนี้ รีบลงทะเบียนจองสิทธิก่อนได้เลย ที่นี่

        เพราะเจ้าสี่ขาต้องได้ในสิ่งที่ดีที่สุด เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้พวกเค้า เลือก "Origin Place Phahol 59 Station" ครับ!

 

        สนใจติดต่อ

        Line :  คลิก

        โทร : 020 300 000

        แผนที่ : คลิก

BB_20230329_004

BB_20230329_005

BB_20230329_003

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ

PYNN Pridi 20 (พินน์ ปรีดี 20) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้ BTS พระโขนง ขีดสุดของความ Privacy เพียง 36 ยูนิต

'PYNN Pridi 20' (พินน์ ปรีดี 20) คอนโดใหม่แถวซอยปรีดีฯ 20 จากภาพที่เห็นตอนเปิดตัว ก็พอทราบแล้วว่าแบรนด์ 'PYNN' เป็นแบรนด์ที่แสนสิริเค้าน่าจะปั้นให้มีจุดเด่นในแง่ของการเป็นคอนโดเล็กๆ ในซอยสงบๆ เน้นความเป็นส่วนตัวสูงและสามารถเลี้ยงสัตว์ได้


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com