ขับเคลื่อนพลังงานสะอาดสู่สังคมสีเขียวกันต่อกับทาง "ศุภาลัย" ที่ทางนี้หนุนโมเดล Grow Green เดินหน้าติดตั้งโซลาร์เซลล์ เพื่อผลิตพลังงานทดแทนใช้ในอาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ สำนักงานใหญ่ครับ
ตอนนี้เลยถือได้ว่าเป็น OFFICE BUILDING ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บนทำเลพระราม 3 โดยคาดว่าจะได้กำลังการผลิตไฟฟ้า รวมกว่า 535,455 กิโลวัตต์/ปี สามารถลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้ 313 ตันคาร์บอนฯ/ปี เทียบเท่าปริมาณดูดซับคาร์บอนฯ ของต้นไม้ จำนวน 80,511 ต้นภายใน 1 ปี
นอกจากนี้ยังนำร่องติดตั้งพลังงานสะอาดจากโซลาร์เซลล์ให้กับลูกบ้านศุภาลัย ในโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑลด้วยนะครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งพลังงานทางเลือก ที่ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าในระยะยาวในภาวะที่แนวโน้มค่าพลังงานมีการปรับตัวสูงขึ้นต่อเนื่องมากๆ
ได้ยินว่าเตรียมแผนการดำเนินงานขยายการติดตั้งพลังงานสะอาดจากโซลาร์เซลล์ ไปยังโครงการต่างๆ ของศุภาลัยทั่วประเทศ เพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ประหยัดพลังงานและใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยล่ะ
Tag :
เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่
"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ
“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ
รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก
คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!
ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ
วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!
ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ
5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน
ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ
เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555
เราก็ชอบซะด้วย เลยเข้าไปลอง ซึ่งเทมปุระเองก็อร่อยมากด้วย