เกษรพลาซ่า เปลี่ยนเป็น เกษรวิลเลจ สลัดภาพเข้าถึงยากเป็นไลฟ์สไตล์วิลเลจ

เกษรพลาซ่า เปลี่ยนเป็น เกษรวิลเลจ สลัดภาพเข้าถึงยากเป็นไลฟ์สไตล์วิลเลจ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Jan 2017   09:07
 
        เกษร พร็อพเพอร์ตี้ (Gaysorn Property) เปิดแผนพัฒนา Gaysorn Village (เกษรวิลเลจ) โดยรวมโครงการขนาดใหญ่ 3 โครงการ ได้แต่ ศูนย์การค้าเกษร, เกษรทาวเวอร์ และอัมรินทร์พลาซ่า เข้าด้วยกัน บนพื้นที่กว่า 180,000 ตารางเมตร ให้กลายเป็น “LIFESTYLE URBAN VILLAGE” แห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศไทย
 
        ล้างภาพห้างผู้ดีเก่าเข้าถึงยาก เปลี่ยนไปเป็น Gaysorn Village ย่านไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ในกรุงเทพมหานคร
 
        เป็นการ Repositioning จาก Super Luxury ให้กลายเป็น Lifestyle Village ที่เปี่ยมด้วยรสนิยม แต่เข้าถึงได้ง่าย ลบภาพความแพงระยับ แล้วเน้นไปที่ Taste + Quality ของพื้นที่ สินค้า และบริการ หมายถึงสินค้าราคาไม่แพงก็สามารถวางขายใน Gaysorn Village ได้ แต่จะต้องเป็นสินค้าที่คัดสรรมาแล้วว่า “ดี มีไอเดีย มีรสนิยม และสร้างแรงบันดาลใจ”
 
        คนรวยเดินได้ คนทั่วไปเดินดี
 
        พูดง่ายๆว่ายังคงรักษาลูกค้าเก่าไปพร้อมๆกับปรับตัวให้เข้ากับโลกยุคใหม่เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้กว้างยิ่งขึ้น
 
        Flagship Store ของแบรนด์ชั้นนำยังคงมีอยู่เช่นเดิมเพื่อรักษาฐานลูกค้าเก่า แต่เพิ่มความหลากหลายให้สอดรับกับรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของคนระดับกลางที่มีกำลังซื้อ ทั้งร้านอาหารและแบรนด์ใหม่ๆ ซึ่งจะไม่เน้นความแพงแต่ต้องเก๋ มีไอเดีย มีสตอรี่ โดยเน้นแนวคิด “Art of Craftsmanship”
 
        Gaysorn Village คือ “ทำเล” ที่ตั้งอยู่กลางราชประสงค์ มีทางเดินเชื่อมต่อกับ “Ratchaprasong Walk” เป็นทางเดินที่สามารถพาคุณเดินเชื่อม 18 ตึก สถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลม หรือ สยาม ก็ยังอยู่ในระยะเดินได้
 
        การปรับเปลี่ยนทั้งหมดของเกษรจะดำเนินตามขั้นตอนไปทีละเฟส โดยเฟสแรกที่จะเชื่อมต่อระหว่าง “ตึกศูนย์การค้าเกษรกับตึกเกษรทาวเวอร์” จะแล้วเสร็จในช่วงมิถุนายนปีนี้ และจะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่ 3 ของปี 2560 นี้เช่นกัน ส่วนเฟสที่สองคือการปรับโฉม “อัมรินทร์พลาซ่า” และเชื่อมต่อเข้ากับโครงการเฟสแรกอย่างไร้รอยต่อ ซึ่งจะดำเนินการแล้วเสร็จภายในปี 2562-2563
 
 
ที่มา : www.marketingoops.com
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) Penthouse Condominium สุดไพรเวทเพียง 22 ครอบครัว บนถนนจันทน์ ใกล้ รร. เอกชนและนานาชาติชั้นนำ

นี่คือคอนโดที่จะทำให้ลูกบ้านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) โครงการจาก Carbon2 ในเครือ AP Thailand นั่นเอง

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com