ณุศาศิริจับมือซีเอ็นไอ22 ก่อสร้างยักษ์ใหญ่จีน

ณุศาศิริจับมือซีเอ็นไอ22 ก่อสร้างยักษ์ใหญ่จีน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 21 Jan 2017   12:38
 
        ณุศาศิริ จ้าง ซีเอ็นไอ 22 ก่อสร้างยักษ์ใหญ่จีน รับเหมาก่อสร้าง โครงการ "เดอะ เลเจนด์ สยาม" พัทยา มูลค่ากว่า 1.4 พันล้าน
 
        เป็นการว่าจ้างการก่อสร้าง ไม่ได้ร่วมทุน แต่เอ๊ะ.....หรือเอาค่าก่อสร้างเป็นการร่วมทุนนะ? แต่คราวนี้เป็นทุนจีนนะครับ
  
        นายวิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้ลงนามสัญญาว่าจ้างบริษัท ไชน่า นิวเคลียร์ อินดัสทรี 22 คอนสตรัคชั่น จำกัด (ซีเอ็นไอ22 ) ก่อสร้างโครงการก่อสร้าง เดอะ เลเจนด์ สยาม มูลค่าประมาณ 1,437 ล้านบาท โดยเป็นการว่าจ้างการรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร (EPC) คาดเริ่มต้นก่อสร้างในเดือนม.ค. และเสร็จสิ้นภายในเดือนต.ค. 2560
 
        โครงการ เดอะ เลเจนด์ สยาม เป็น 1 ใน 10 โครงการ พัฒนาอสังหาฯ ที่ณุศาศิริ ตั้งเป้าพัฒนาในปี 2560 พัฒนาเป็นโครงการสวนสนุกเชิงวัฒนธรรม บนเนื้อที่ 164 ไร่ พร้อมรีสอร์ทสุขภาพ จำนวน 131 ยูนิต โดยมีมูลค่าการลงทุนรวมประมาณ 2,650 ล้านบาท
 
        “เชื่อว่าการจับมือเป็นพันธมิตรซีเอ็นไอ22 ที่มีประสบการณ์ รับเหมาก่อสร้าง โครงการเมกะโปรเจคแบบครบวงจรมาแล้วทั่วโลกกว่า 30 ปี มีเทคโนโลยี ทั้งงานก่อสร้าง และ งานระบบ จำนำมาถึงความเปลี่ยนแปลงและสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับแวดวงอสังหาฯเมืองไทย ซึ่งไม่เพียงแค่การขยายโอกาสธุรกิจ ในประเทศ ไทยเท่านั้น แต่หมายรวมถึงการขยายโอกาสไปในต่างประเทศ สิ่งที่ทางซีเอ็นไอ 22 จะนำมา คือ โนว์ฮาว การก่อสร้างแบบก้าวหน้า ความพร้อมด้านเครื่องจักรอุปกรณ์ ที่ทันสมัย และการบริหารการก่อสร้างที่เป็น ระบบ”
 
        ด้านนายหวาง โซ่วเหอ รองประธาน บริษัทไชน่า นิวเคลียร์ อินดัสทรี 22 คอนสตรัคชั่น จำกัด กล่าวว่า การขยายธุรกิจเข้ามาในประเทศไทยครั้งนี้ เป็นไปตามนโยบาย “Go Global” หรือ “ก้าวออกไป” ของ รัฐบาลจีน ที่สนับสนุนให้บริษัทต่าง ๆ เปิดตลาดในต่างประเทศ การจับมือกับณุศาศิริ เพื่อรับเหมาก่อสร้างโครงการ เดอะ เลเจนด์ สยาม ทั้งระบบ เป็นเพียงโครงการนำร่อง ขณะเดียวกันทั้ง ณุศาศิริ และ ซีเอ็นไอ22 ก็กำลังมองไปข้างหน้าศึกษาความเป็นไปได้ ของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ร่วมกัน
 
        สำหรับบริษัท ไชน่า นิวเคลียร์ อินดัสทรี 22 คอนสตรัคชั่น จำกัด หรือซีเอ็นไอ 22 เป็น บริษัทในเครือ ไชน่า นิวเคลียร์ เอนจิเนียริ่ง คอร์ปอเรชั่น กลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่อันดับ 2 ของประเทศจีน มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ในการรับเหมาก่อสร้างโครงการขนาดใหญ่ระดับประเทศแบบเบ็ดเสร็จ EPC ในขณะเดียวกันก็ยังมี ส่วนร่วมในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ พัฒนาปรับปรุงโครงการ กับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับโครงการที่สำคัญ หลายแห่ง ในประเทศซูดาน ปากีสถาน ติมอร์เลสเต้ มองโกเลีย ลาว พม่า ไทย มาเลเซีย อุซเบกิซสถาน เม็กซิโก ปาปัวนิวกินี
 
ที่มา : http://www.bangkokbiznews.com/
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

Hay Hua Hin คอนโดพร้อมอยู่เสร็จใหม่ในหัวหิน ราคาดีเริ่มล้านต้น!!!

วันนี้จะพาไปส่อง Hay Hua Hin คอนโดตากอากาศใจกลางหัวหินจากพี่สิบหมื่นกัน เค้าเพิ่งสร้างเสร็จไม่นานมานี้เองนะ

ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) Penthouse Condominium สุดไพรเวทเพียง 22 ครอบครัว บนถนนจันทน์ ใกล้ รร. เอกชนและนานาชาติชั้นนำ

นี่คือคอนโดที่จะทำให้ลูกบ้านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) โครงการจาก Carbon2 ในเครือ AP Thailand นั่นเอง

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง


ติดดอยสไตล์

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com