แวะมาแนะนำบ้านเดี่ยวทำเลมาแรงจาก สถาพร เอสเตท กันครับ "THE ETERNITY VERDURE พระราม 9 – วงแหวน" เป็นอีกโครงการที่น่าโดนมากเลยนะ
เพราะโครงการนี้เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 70 ยูนิต บนทำเลศักยภาพอย่างกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ตอนกลาง ช่วงวงแหวนพระรามเก้านี่เอง
เริ่มที่ทำเลก่อนเลย ย่านพระราม 9 – วงแหวน ในปัจจุบันเป็นทำเลเมืองส่วนต่อขยายมาจากโซนพระราม 9 – อ่อนนุช ซึ่งเป็นพื้นที่ยอดฮิตในการพัฒนาโครงการบ้านจัดสรรตั้งแต่ก่vอนที่จะมีการตัดถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่
ความน่าสนใจก็คือการเดินทางค่อนข้างสะดวกมาก เพราะสามารถเดินทางผ่าน เส้นวงแหวนกาญจนาภิเษก และเส้นเลียบวงแหวนที่ให้เรามุ่งตรงสู่พระรามเก้า หรือสุวรรณภูมิได้ง่ายๆ หรือจะเข้ามอเตอร์เวย์ไปออกต่างจังหวัดก็ทำได้สะดวกเลย
ประกอบกับช่วงโควิดที่ผ่านมาที่กระแสบ้านแนวราบยังไปได้ทำ ให้ทำทำเลโซนนี้กลายเป็นทำเลทองที่หลายค่ายต่างมาแย่งชิงทำเลปักหมุดขึ้นโครงการกันยกใหญ่
ซึ่งสิ่งที่ทุกเจ้าเห็นพ้องตรงกันก็คือการมุ่งเน้นเป็นบ้านระดับบน เพราะเป็นตลาดที่ยังไปได้ แต่โครงการนี้กลับมาในราคาจับต้องได้ โดยเลือกที่จะขยับออกมาจากทำเลฮิตอีกนิดหน่อย
โดยพื้นที่ตั้งของโครงการนั้นเป็นพื้นที่ที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยัง ถนนกรุงเทพกรีฑา ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า และใกล้กับทางด่วนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ – ชลบุรี ที่สามารถเดินทางออกไปต่างจังหวัดได้อย่างรวดเร็ว
ที่สำคัญคืออยู่ใกล้กับ Airport Link สถานีทับช้าง โดยตัวโครงการนอกจากจะมีการเดินทางที่สะดวกแล้ว ตัวโครงการยังติดกับถนนใหญ่ไม่ต้องเข้าซอยด้วยนะ สะดวกสบายมั๊กๆๆ
ส่วนเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกบอกได้เลยว่าครบครัน ก่อนถึงโครงการประมาณ 1.4 กม. มี Tops เปิดตั้งแต่ 6 โมงเช้าไปจนถึงเที่ยงคืน ไว้ซื้อของกินของใช้เข้าบ้านได้ตลอดแบบชิลๆ
หรือถ้าไกลออกไปหน่อยก็จะมี Market Place กรุงเทพกรีฑา, Central พระราม 9, The Nine Center Rama 9 รวมถึงอีกหน่อยจะสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้มในระยะทาง 7 กม. และรถไฟความเร็วสูงที่เชื่อมต่อ 3 สนามบินอีกด้วยนะ
มาดูรายละเอียดโครงการกันบ้าง... "THE ETERNITY VERDURE พระราม 9 – วงแหวน" เป็นโครงการบ้านสไตล์ Modern Luxury จำนวน 70 หลัง มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน
ประกอบไปด้วยแบบ ARCADIA, IDYLLIC และ LUXURIANT บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 185 – 250 ตารางเมตร และที่ดินเริ่มต้น 55 – 80 ตารางวา ตั้งอยู่บนที่ดินโครงการขนาด 16-2-67.9 ไร่
ก่อนไปดูตัวบ้านขอแทรกส่วนกลางก่อน เพราะโครงการได้ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้เป็นแบบ Living Well Clubhouse ที่รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งในร่มและกลางแจ้ง เพื่อเติมเต็มกิจกรรมทุกคนในครอบครัว
ไม่ว่าจะเป็น Panoramic Fitness, Swimming Pool, Lobby, Kids Playground รวมถึง Co-Working Space พื้นที่สำหรับนั่งครีเอทหรือวางแผนงานต่างๆ เรียกได้ว่าจัดเต็มเลยทีเดียวครับ
ปิดท้ายกันที่ตัวบ้าน... อย่างที่บอกครับว่าโครงการนี้ถึงแม้จะมีจำบวนบ้านทั้งหมดแค่ 70 หลัง แต่ก็จัดเต็มแบบบ้านให้พวกเราได้เลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ถึง 3 รูปแบบด้วยกันนะ
- RCADIA ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร มีฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถสำหรับ 2 คัน
- IDYLLIC ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร ฟังก์ชันแบบ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถสำหรับ 3 คัน
- LUXURIANT ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร บ้านมีฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถสำหรับ 3 คัน
จากที่ผมสอบถามมาบ้านทุกหลังทางโครงการจะก่อสร้างด้วยฮิฐมวลเบาเพื่อให้ง่ายต่อการต่อเติม หรือมีการขยายครอบครัวในอนาคต ผมว่าอันนี้ดีนะ เพราะยังไงก็ต้องได้ทำกันอยู่แล้ว 5555
ส่วนภายในบ้านก็มาพร้อมกับฝ้าเพดานที่สูงถึง 3 เมตร แถมยังมี Flexible Living Room กับการดีไซน์พื้นที่เพื่อให้ยืดหยุ่นตามการอยู่อาศัยว่าอยากได้พื้นที่โล่ง หรืออยากได้เป็นสัดส่วน
ผมชอบที่นี่เค้าใส่ใจเรื่องการออกแบบตามการใช้งานดีนะ ทุกฟังก์ชั่นที่เค้าใส่มาเหมือนเป็นการคิดมาแล้วว่ายังไงก็ได้ใช้งานจริงอย่างแน่นอน หรือถ้าไม่ใช้ก็สามารถปรับได้เช่นกัน
ที่ผมชอบก็จะเป็นส่วนของ Chill-out Area พื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ รวมถึง Sky Multifunction พื้นที่สำหรับเสริมสร้างทุกกิจกรรมโปรดบนชั้น 2 ของบ้าน แถมยังติดตั้ง EV Charger Support เพื่อรองรับรถยนต์ไฟฟ้าได้ด้วย
โดยรวม "THE ETERNITY VERDURE พระราม 9 – วงแหวน" เป็นอีกโครงการที่ผมว่าน่าสนใจมากนะ มาในสไตล์ Modern Luxury ซึ่งแตกต่างจากโครงการอื่น ๆ ในละแวกเดียวกันหมดเลย
เพราะจากที่ผมสำรวจดูย่ากรีฑาตัดใหม่นี้มักจะมาในรูปแบบ Classic, Timeless, Tropical หรือไม่ก็ Modern ไปเลย แถมโ๕รงการนี้ก็ยังมีความเป็นส่วนตัว จำนวนยูนิตไม่เยอะจนเกินไปด้วย
ส่วนแบบบ้านมีให้เลือกถึง 3 แบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของครอบครัวเลย แบบบ้านเป็นเลย์เอาท์แบบหน้ากว้างทำให้สามารถเลือกจัดสรรพื้นที่ได้ง่ายด้วย
เหมือนตั้งใจออกแบบมาในสไตล์ Flexible Plan ที่ก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบาที่ทำให้ในอนาคตเราสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปอีกด้วย
ตัวบ้านถ้าใครไปดูผมอยากแนะนำให้ไปดูแบบ Arcadia ด้วยนะ ผมชอบที่บ้านแบบนี้มีพื้นที่ที่สามารถดัดแปลงให้เป็นเฉลียงแบบ Semi Outdoor ได้ด้วย มันดีมากกก
นอกจากนี้ทางโครงการยังติดตั้งช่อง EV Charger ให้ทุกหลัง เพื่อรองรับการใช้งานของรถยนต์ไฟฟ้า และบริเวณชั้น 2 ของบ้าน มีเพดานสูงถึง 3 ม. พร้อมช่องแสงรอบบ้าน ช่วยทำให้บ้านดูโปร่ง โล่งมากยิ่งขึ้น ในบ้านแบบ Luxuriant และ Idyllic มีพื้นที่ Sky Multifunction อยู่ที่ชั้น 2 สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการด้วย
เอาเป็นว่าใครสนใจและกำลังมองหาบ้านเดี่ยวราคาดีแบบคุ้มค่าในโซนกรุเทพกรีฑาตัดใหม่นี้ "THE ETERNITY VERDURE พระราม 9 – วงแหวน" อาจเป็นอีกตัวเลือกที่คุณกำลังมองหาอยู่
ลืมบอก... เค้ามาในราคาเริ่มต้น 11.9 – 17 ล้าน* ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนติดต่อเข้ารับชมโครงการ ได้ที่ www.se-thai.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 007 5555 EXT.6 เลยค้าบบบบบ
Tag : THE ETERNITY VERDURE | สถาพร เอสเตท | กรุงเทพกรีฑา
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ
เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป
ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!
เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!