พารู้จัก "CENTRO" ซีรีส์ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ประเดิม 4 ทำเลฮอตจาก AP

พารู้จัก "CENTRO" ซีรีส์ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ประเดิม 4 ทำเลฮอตจาก AP

Home   /   มีบ้าน มีเรือน

โซน : 06 Jun 2023   06:54

New Project (1) - Copy

 

        ไหนใครอยู่บ้าน AP กันอยู่บ้าง... เป็นอีกค่ายที่นอกจากคอนโดจะติดตลาดแล้ว แนวราบของเค้าก็ฮอตไม่แพ้กันนะ 

        อย่างแบรนด์ "CENTRO" นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ครองตลาดสินค้าบ้านเดี่ยวเซกเมนต์กลางถึงบนมาเสมอ ยิ่งทำเลในเมืองนี่ยิ่งกระแสยังดีต่อเนื่องเลย

        โดยไม่กี่วันก่อนได้ข่าวว่าทาง AP เค้าเตรียมเปิดตัวโปรเจกต์ไฮไลต์ซีรีส์ใหม่ ที่คราวนี้จะมาในรูปแบบบ้านสไตล์อังกฤษและแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น!!

        โดยในปีนี้วางแผนที่จะเปิดขายพร้อมกันถึง 4 โครงการบน 4 ทำเลกันเลยทีเดียวนะ หลังจากที่น้องอย่าง “THE CITY” เพิ่งปล่อยโมเดลใหม่ไปแล้วได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีก่อนหน้านี้

 

CENTRO ซีรีส์ใหม่ ดียังไง

 

        มาทำความรู้จัก CENTRO บ้านเดี่ยวพรีเมียมซีรีส์ใหม่กัน สิ่งที่ผมชอบก็คือเค้ามีไฮไลต์ดีไซน์แบบบ้านที่นำเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์ English Home Design และ New Modern Style 

        โดยทำเอกลักษณ์ของทั้ง 2 สไตล์มาประยุกต์และตีความใหม่ในรูปแบบใหม่ เพื่อต่อยอดและพัฒนาดีไซน์ของบ้านเดี่ยว CENTRO ซีรีส์ใหม่ให้ไปไกลขึ้น 

        สังเกตได้จากรูปแบบบ้านที่มีความโดดเด่นและแตกต่างเหนือโครงการในเซกเมนต์เดียวกัน เน้นความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการออกแบบรูปทรงเส้นสาย

        รวมถึงโทนสีก็มีการเพิ่มความน่าสนใจที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะโครงการ CENTRO โดยจะเน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าครอบครัวเมืองยุคใหม่ และสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

        ที่สำคัญคือลืมภาพโครงการขนาดใหญ่แบบเดิม ๆ ไปได้เลย เพราะ CENTRO ซีรีส์ใหม่ ทั้ง 4 โครงการแรกที่เตรียมเปิดขายเค้าออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

        ทาง AP เค้าบอกเลยนะว่าจะเน้นการพัฒนาโครงการที่ส่งมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยจำนวนบ้านในแต่ละโครงการเพียง 97 - 143 หลังเท่านั้น ดีป่ะล่ะ

 

CENTRO ซีรีส์ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม

 

        มาดูในส่วนภายในบ้านกันบ้าง ซีรีส์ใหม่นี้มาพร้อมกับขนาดพื้นที่ใช้สอยที่เพิ่มขึ้น โดยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยจากการสำรวจความต้องการของลูกค้าครอบครัวในทุกรายละเอียด

        เพื่อให้บ้านสามารถรองรับทุกการใช้ชีวิตร่วมกันตั้งแต่การเริ่มต้นของครอบครัว ไปจนถึงรองรับสมาชิกครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ประกอบด้วยสมาชิกในครอบครัวหลากหลายช่วงวัย โดยเฉพาะผู้สูงวัย

        โดยแบบบ้านภายใต้ CENTRO ซีรีส์ใหม่ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา บ้านเดี่ยวเซกเมนต์พรีเมียม 2 ชั้น นำเสนอ 2 ดีไซน์พิเศษ ได้แก่ บ้านเดี่ยวสไตล์อังกฤษ และบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 

        มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอย 164 - 303 ตารางเมตร โดยเพิ่มมุมพิเศษ เช่น ส่วนต้อนรับใกล้ประตูทางเข้าที่เชื่อมต่อจุดนั่งพัก พร้อมสเปซเก็บของและตู้รองเท้าก่อนเข้าสู่ตัวบ้าน 

        นอกจากนี้ยังขยายพื้นที่หน้าบ้านให้กว้างมากขึ้น รองรับห้องรับแขกขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อส่วนรับประทานอาหาร ห้องนอนชั้นล่างพร้อมห้องน้ำในตัว ออกแบบมาเพื่อทุกความต้องการของแต่ละครอบครัว  อันนี้ดีมาก

        รวมถึงใครที่ชอบทำอาหารบ้านแบบใหม่นี้ก็มาพร้อมห้องครัวแบบปิดเป็นสัดส่วน หรือแม้แต่การปรับพื้นที่ชั้น 2 ที่เชื่อมต่อจากบันไดให้กลายเป็น Bay Window หรือมุมนั่งพักผ่อนส่วนตัวของครอบครัวพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ก็ดีงามไม่แพ้กันครับ

        ปิดท้ายกันที่ในส่วนของห้องนอนใหญ่ (Master Bedroom) ที่ผมชอบก็คือเค้าออกแบบใหม่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัวทุกห้อง 

        แถมยังเพิ่มพื้นที่ระเบียงแบบ Semi – Outdoor มุมพักผ่อนกับบรรยากาศภายนอก และที่จอดรถในร่ม รองรับสูงสุด 3 คัน พร้อมดีไซน์ประตูเข้าออก 2 ทาง เพื่อความสะดวกในการใช้งานจริงทุกวันด้วย

 

CENTRO ซีรีส์ใหม่ มีที่ไหนบ้าง

 

        สำหรับ "CENTRO" ซีรีส์ใหม่มีแผนเปิดขายพร้อมกัน 4 โครงการ บน 4 ทำเล มูลค่าโครงการรวม 4,400 ล้านบาท ได้แก่ CENTRO พระราม 5 - นครอินทร์, CENTRO รัตนาธิเบศร์ 2, CENTRO ราชพฤกษ์ 3 และ CENTRO พระราม 2 - พุทธบูชา 2 

        และอย่างที่ผมบอกไปว่าซีรีส์ใหม่นี้เค้ามาพร้อมกันถึง 2 สไตล์ คือบ้านสไตล์อังกฤษ และบ้านสไตล์โมเดิร์น โดยเพื่อน ๆ สามารถไปชมแบบบ้านใหม่ได้ตามนี้เลย

        เริ่มด้วย 2 โครงการแรก "CENTRO บ้านสไตล์อังกฤษ" พื้นที่ใช้สอย 200 - 303 ตารางเมตร 4 ห้องนอนใหญ่ 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดในร่ม ที่โครงการ

        1. CENTRO พระราม 5 - นครอินทร์ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ใกล้วงเวียนพระราม 5 ครั้งแรกกับแบบบ้าน English Home Design ฟังก์ชันใหม่ ใหญ่กว่าเดิม บนทำเลเชื่อมต่อเมือง ใกล้ทางด่วนศรีรัชเพียง 5 นาที เอกสิทธิ์ส่วนตัวเพียง 131 ครอบครัวคุณภาพ ราคาเริ่ม 8.99 - 15 ล้านบาท

 

2-CENTRO-Rama-5-Nakhon-In

 

        2. CENTRO รัตนาธิเบศร์ 2 บนทำเลรัตนาธิเบศร์ เชื่อมต่อราชพฤกษ์ – กาญจนาฯ เพียง 1.5 กิโลเมตร ถึง MRT บางพลู ใกล้ Central Westgate ครั้งแรกกับแบบบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์อังกฤษ พร้อมพื้นที่การใช้ชีวิตที่ใหญ่ขึ้น กับฟังก์ชันที่ครบครัน เอกสิทธิ์ส่วนตัว เพียง 101 ครอบครัว ราคาเริ่ม 8.99 - 15 ล้านบาท

 

3-CENTRO-Rattanathibet-2

 

        และอีก 2 โครงการ "CENTRO บ้านสไตล์โมเดิร์น" บ้านเดี่ยว 2 ชั้นหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 164 - 289 ตารางเมตร 4 ห้องนอนใหญ่ 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดในร่ม ที่โครงการ

 

        3. CENTRO ราชพฤกษ์ 3 บนทำเล ใจกลางราชพฤกษ์ เชื่อมต่อ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - นครอินทร์ บ้านเดี่ยวโฉมใหม่ New Modern Style ออกแบบรองรับทุกความต้องการในวันนี้และอนาคต ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่กว่าเดิม ที่สุดของความเป็นส่วนตัวเพียง 97 ครอบครัว ราคาเริ่ม 8.99 - 15 ล้านบาท

 

4-CENTRO-Ratchapruek-3

 

        4. CENTRO พระราม 2 – พุทธบูชา 2 บนทำเลศักยภาพพระราม 2 บ้านซีรีส์ใหม่ เชื่อมต่อสาทร เพียง 15 นาทีถึงทางด่วน สังคมคุณภาพเพียง 143 ครอบครัว ราคาเริ่ม 8 - 13 ล้านบาท 

 

5-CENTRO-Rama-2-Puttabucha-2

 

        เห็นราคาไปแล้วบอกเลยว่าทาง AP เค้าใจดียังมีให้อีกต่อกับส่วนลดพิเศษ!! รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท เมื่อลงทะเบียนทาง apthai.com

        ใครสนใจก็สามารถไปเยี่ยมชมโครงการกันก่อนได้ ไม่แน่ว่า "CENTRO" ซีรีส์ใหม่นี้อาจจะเป็นบ้านในฝันที่เพื่อน ๆ กำลังตามหากันอยู่ก็ได้ครับ อุอิ

Tag : CENTRO | AP THAI | APติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com