ชวนย้ายโต๊ะทำงาน มาห้องสมุดวิวร้อยล้าน ที่ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทย

ชวนย้ายโต๊ะทำงาน มาห้องสมุดวิวร้อยล้าน ที่ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทย

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 15 Jul 2023   17:20

F_20230622_002

 

        สมัยนี้องค์กรทำงานหลายๆ ที่เค้าปรับการทำงานให้พนักงานได้ทำงานแบบ Hybrid Working กันแล้วทั้งนั้น

        มันต้องมีสักวันที่เราทำงานอยู่คอนโดหรือบ้านแล้วเบื่อโต๊ะทำงานกันบ้างแหละ แต่จะให้ไปนั่งคาเฟ่ หรือร้านกาแฟ บางครั้งก็แอบเกรงใจเนอะ สั่งกาแฟแก้วเดียวนั่งแช่เป็นชั่วโมง

        เอาเป็นว่าใครเบื่อโต๊ะทำงานที่บ้าน อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ขอแนะนำที่นี่เลยฮะ!! ห้องสมุดศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทย นั่งแช่ทั้งวันก็ไม่มีใครว่า มีปลั๊กไฟ มีโต๊ะทำงาน Wifi ให้ใช้แบบฟรีๆ!! แถมยังมาพร้อมกับวิวระดับร้อยล้าน ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา!!

        เค้าอยู่ติดเชิงสะพานพระราม 8 ฝั่งพระนครฯ บนถนนสามเสนใน ครับ ห้องสมุดแห่งนี้มีด้วยกันสองชั้น แบ่งพื้นที่เป็น Co-working space ให้ประชาชนได้เข้ามาใช้บริการฟรี มีหนังสือ หรือวารสาร ส่วนใหญ่ก็จะเป็นหนังสือเกี่ยวกับการเงิน

        คนมาใช้บริการเยอะครับ ส่วนใหญ่ก็จะแบกคอมหรือ Ipad มานั่งอ่านหนังสือ นั่งติว และทำงานกันนั่นแหละ ที่นี่สามารถนำน้ำดื่มเข้ามาได้นะ

        นอกจากจะมีห้องสมุดแล้ว ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทย พิพิธภัณฑ์ธนาคารแห่งประเทศไทย , นิทรรศการส่งเสริมความรู้ทางการเงิน และ พื้นที่กิจกรรมและนิทรรศการหมุนเวียน แถมร้านกาแฟและร้านขายของที่ระลึก อีกด้วยนะ

        ที่นี่เค้าเปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 09.30-20.00 น.

        คำเตือนใครอยากได้โต๊ะวิวดี แนะนำให้รีบๆ ไปหน่อยนะครับ อิอิ 

        ทำงานเสร็จออกจากห้องสมุด มาเดินชมวิวพระราม 8 ต่อ หรือจะข้ามไปเชิงสะพานอีกฝั่งก็ได้นะ ตรงฝั่งนั้นเค้ามีสวนแล้วก็ลานกิจกรรมด้วย แถมยังมีของกินเพียบ เอาเป็นว่า ใครเบื่อโต๊ะทำงาน แนะนำที่นี่เลยฮะ วิวดี๊ดีย์ ฟินสุดๆ เลยอ่ะ

 

F_20230622_005

F_20230622_006

F_20230622_008

F_20230622_009

F_20230622_010

F_20230622_011

F_20230622_013

F_20230622_015

F_20230622_016

F_20230622_017

F_20230622_018

F_20230622_019

F_20230622_020

F_20230622_021

F_20230622_022

F_20230622_014

F_20230622_007

 

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com