Park Silom ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม จัดพิธีบวงสรวงยิ่งใหญ่ เปิดมิกซ์ยูสพรีเมียมใจกรุง

Park Silom ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม จัดพิธีบวงสรวงยิ่งใหญ่ เปิดมิกซ์ยูสพรีเมียมใจกรุง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Jul 2023   12:20

F_20230718_001

        มาแล้วครับ อีกโครงการใหม่ปักหมุดย่านสีลมอย่าง 'โครงการพาร์ค สีลม' (Park Silom) ซึ่งโครงการนี้เค้าเป็นอาคารสำนักงานมิกซ์ยูสพรีเมียม ที่จะมีทั้งสำนักงาน คอมมูนิตี้มอลล์ รวมถึงโคเวิร์คกิ้งสเปซ มีการออกแบบให้ใกล้ชิดพื้นที่สีเขียวอีกด้วย โดยล่าสุดเค้าได้ทำการจัดพิธีบวงสรวงยิ่งใหญ่ งานนี้บอกเลยว่า 'ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม' กำลังจะเปิดตัวแล้ว

        โครงการพาร์ค สีลม (Park Silom) อาคารสำนักงานมิกซ์ยูสพรีเมียม ใจกลางเมืองจัดพิธีบวงสรวงอย่างยิ่งใหญ่ โดยครั้งนี้จัดขึ้นอย่างเต็มรูปแบบ โดยโครงการพาร์ค สีลม อาคารสำนักงานมิกซ์ยูสพรีเมียม ที่ได้รับการขนานนามให้เป็น “ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม” อีกทั้งยังได้รับการการันตีจากหลากหลายสถาบัน ด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมที่สวยงามและยั่งยืน สอดคล้องแนวทางของสิ่งก่อสร้างยุคใหม่

        โดยพิธีนี้ยังได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติตระกูล สีบุญเรือง  ผู้ซึ่งเคยเป็นเจ้าของ บ้านสิวะดล หนึ่งในสัญลักษณ์ของสีลมเมื่อครั้งอดีต มาร่วมในงานพิธีการบวงสรวง พระสยามเทวาธิราชมหาเทวาและการทำบุญอาคาร ทั้งนี้เพื่อเป็นการเคารพในความสำคัญของประเพณี และจิตวิญญาณของที่ดิน ที่เชื่อว่าจะปกป้องและให้พรแก่อาคาร เปิดฉากสถาปัตยกรรมและอนาคตที่รุ่งเรือง และยังถือได้ว่า อาคาร พาร์ค สีลม เป็นอาคารที่สวยงามมีเอกลักษณ์ ที่ผ่านการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้คนและชุมชนในย่านถนนสีลม

        ทั้งนี้โครงการพาร์ค สีลม เป็น อาคารสำนักงานมิกซ์ยูสพรีเมียม ที่ตั้งอยู่ใจกลางถนนสีลม มีความสูง 39 ชั้น บนที่ดินขนาดมากกว่า 6 ไร่ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนหลักได้แก่  ส่วนอาคารสำนักงาน และ เดอะ เกรท รูม (The Great Room at Park Silom) โคเวิร์กกิ้ง สเปซ (Co-Working space) ระดับพรีเมียมจากประเทศสิงคโปร์ ส่วนพื้นที่ชั้นล่าง 5 ชั้น เป็นส่วนของคอมมูนิตี้มอลล์ พื้นที่กว่า 9,000 ตารางเมตร สำหรับร้านค้า ร้านอาหาร และยังได้ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ภายใต้มาตรฐานระดับสากล โดยมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ บริเวณด้านหน้าอาคาร ที่ตั้งใจมอบให้เป็น “ปอดแห่งใหม่ใจกลางสีลม” สถานที่ที่ทุกคนสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจ

        โดยพาร์ค สีลม ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนสายสำคัญ ทั้งถนนสีลม (ศาลาแดง) ถนนสาทร และถนนพระราม 4 อีกทั้งยังมีทางเดินเชื่อมเข้าอาคารโดยตรงจากรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง และตั้งอยู่ห่างจากไฟฟ้าใต้ดินสถานีรถสีลมเพียง 350 เมตร โดยใครที่สนใจ สามารถติดต่อพื้นที่เช่าโครงการและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ส่วนอาคารสำนักงาน ได้ที่เบอร์ 082-542-5692 หรือ ส่วนของคอมมูนิตี้มอลล์ ร้านค้าและร้านอาหารที่เบอร์ 095-669-9453 คลิก 

F_20230718_002

F_20230718_003

F_20230718_005

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com