"Galileo Ratchada 32" คอนโดพร้อมอยู่ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงและ “เป็น” มากกว่าที่เห็น

"Galileo Ratchada 32" คอนโดพร้อมอยู่ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงและ “เป็น” มากกว่าที่เห็น

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : รัชโยธิน / /

MRT : ลาดพร้าว / /

07 Aug 2023   17:27

p0

 

        ถ้าพูดถึงเส้นรัชดา-ลาดพร้าว ผมว่าซอยรัชดา 32 เป็นอีกซอยที่พูดถึงใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะเป็นซอยที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก แถมเดินทางลัดเลาะได้หลายทางด้วย

        วันนี้ผมไปเจอโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่น่าสนใจ "Galileo Ratchada 32" พิกัดเค้าอยู่ในซอยรัชดา 32 เนี่ยแหละหรือจะเข้าทางซอยรัชดา 36 ก็ได้นะ

 

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_21_900

 

        ขอบอกจุดเด่นที่ผมชอบก่อนเลย... โครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 3 สาย!!!

        ทั้งรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีลาดพร้าว, รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานีรัชโยธิน และรถไฟฟ้า MRT สายสีเหลือง สถานีลาดพร้าว ที่เพิ่งเปิดให้บริการไปด้วย 

        รวมไปถึงความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ ที่มีทั้งห้างสรรพสินค้า, คอมมูนิตี้มอลล์ และร้านอาหารให้เลือกมากมายตลอดทั้งวัน

        อย่างร้านอาหารช่วงหัวค่ำต่าง ๆ ก็มีที่ ถ.ลาดพร้าววังหิน ซึ่งมีทั้งร้านอาหารสตรีทฟู้ด ร้านอาหารนั่งชิล แฮงเอาต์ ร้านกาแฟ รวมถึงซูเปอร์มาร์เก็ตให้จับจ่ายซื้อของอีกหลายแห่ง

 

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_1_900

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_0_900

 

        สำหรับการเดินทางไปสถานที่ทำงานผมว่าก็สะดวกนะ ใครที่ทำงานในออฟฟิศโซนรัชโยธิน ห้าแยกลาดพร้าว รัชดาภิเษก สุทธิสาร ห้วยขวาง พระราม 9 รวมถึงย่านเล็กๆ อย่างลาดพร้าววังหิน ถ.นาคนิวาส ที่นี่เหมาะสุด ๆ

        ส่วนบริเวณใกล้ ๆ โครงการก็ไม่น้อยหน้า เพราะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมที่บริเวณด้านหลังมหาวิทยาลัยมีหอพักนักศึกษาและร้านค้ามากมายไว้รองรับ

        แถมบริเวณตรงปากซอยข้างโครงการยังมี 7-11 ขนาดใหญ่กำลังจะเปิดให้บริการด้วย เอาไว้ซื้อของใช้ยามจำเป็นได้ตลอด 24 ชั่วโมงเหมือนเป็นอีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโดไปเลย

 

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_20_900

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_15_900

 

        ผมว่าการที่ตัวโครงการเลือกที่จะมาปักหมุดอยู่ในซอยหน่อย ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับใครที่ชอบความสงบนะ 

        อย่างโครงการนี้ที่ตั้งอยู่ใน ซ.รัชดาภิเษก 32 แยก 19-6 ในระยะที่เดินไปถนนเส้นหลักของซอยไม่กี่ร้อยเมตร แต่แลกมาด้วยความเป็นส่วนตัว ไม่มีรถติดขัดหน้าโครงการเลย

 

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_13_900

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_12_900

 

        ซึ่งตอนที่ไปสำรวจทำเลผมนี่สะดุดตาที่หน้าตาโครงการเค้าก่อนเลย ตัวโครงการไม่ได้อยู่ติดกับเส้นหลักของซอยแต่ขับผ่านยังไงก็เห็น

        ส่วนตัวผมว่าออกแบบมาได้สวย มีป้ายชื่อโครงการเป็นตัวอักษรสีทองดูดีเป็นสง่า ซึ่งถ้ามองจะหน้าโครงการจะเห็นส่วนของ Lobby and Lounge และ Co-working Space ที่อยู่ด้านบนของทางเข้าโครงการด้วย

 

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_11_900

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_10_900

 

        มาดูรายละเอียดของโครงการกันต่อครับ "Galileo Ratchada 32" ป็นคอนโดมิเนียมไลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น 1 อาคาร สร้างบนที่ดินขนาด 195.65 ตร.ว. 

        ภายในมีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 62 ยูนิต เหมาะกับคนที่ต้องการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ที่ไม่หนาแน่นมาก ถือว่ายังได้ความเป็นส่วนตัวสูงมากเลยทีเดียวครับ

 

P_001_900

 

        ตัวโครงการมาพร้อมกับแนวคิด "เป็น" มากกว่าตาเห็น เท่ากับว่าที่เราเห็นกันจากภายนอกนั้นใช้ตัดสินอะไรไม่ได้เลยนะ เค้าจัดเต็มภายในมากกว่านั้น

        ใครจะคิดว่าคอนโดไซส์มินิแบบนี้จะให้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกมาค่อนข้างครบเลยครับ ทั้ง Lobby and Lounge, Coworking Space, Coffee and Tea Corner, Library, Pool Table, Sea of Star Swimming Pool, Sky Fitness, Sauna and Steam Room, Outdoor Party and Star Gazing Terrace, Rooftop Garden, Outdoor Theater เยอะมากกกก

        แถมยังมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน โดยมีกล้อง CCTV ภายในโครงการ ใช้ประตูคีย์การ์ดเพื่อกั้นส่วนจากล็อบบี้มายังส่วนห้องพักอาศัยด้วย

 

P_Screenshot 2023-07-19 190836_900

P_Screenshot 2023-07-19 191004_900

P_Screenshot 2023-07-19 191015_900

 

        แถมแต่ละชั้นก็มีห้องพักไม่เยอะ โดยเริ่มจากชั้น 2 มี 9 ห้อง, ชั้น 3-7 มี 10 ห้อง และชั้น 8 มี 3 ห้อง เพราะจะมีห้องฟิตเนสส่วนกลาง และทางขึ้นไปสู่ชั้นดาดฟ้าที่เป็นสระว่ายน้ำ Sea of Star Swimming Pool, Outdoor Theater, Rooftop Garden นั่นเองครับ

        ส่วนห้องพักอาศัยจะเป็นแบบ 1 ห้องนอน และแบบ One Bed Plus โดยมีแบบห้องให้เลือกหลัก ๆ 3 ขนาดตามนี้เลยยย

  • 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 22.4 ตร.ม.
  • 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 26.5 ตร.ม.
  • 1 ห้องนอน พลัส พื้นที่ใช้สอย 31.5-34 ตร.ม.

        สิ่งที่ผมสังเกตุได้ก็คือตัวโครงการเค้าเลือกทำเป็นแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมดเลย เพราะเน้นตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการคอนโดมิเนียมในเมืองนั่นเองครับ

        ลืมบอก... ตัวโครงการเค้าขายห้องแบบ Fully Fitted แต่ได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลัก ๆ ครบเกือบทั้งห้องเลยนะ ตู้รองเท้า, ตู้วางโทรทัศน์, โซฟา, ชุดครัว, เตียงนอนไม่รวมฟูก, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง และฉากกั้นอาบน้ำด้วย

 

p1

p2

p3

p4

p5

 

        ซึ่งทั้งหมดนี้ "Galileo Ratchada 32" มาในราคาขายเริ่มต้นที่ 2 ล้านกว่าบาทเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาคอนโดพร้อมอยู่ราคาช่วงนี้ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสน

        เพราะถ้าใครที่กำลังเริ่มต้นมองหาที่อยู่ คอนโดนี้มีราคาเริ่มต้นที่ไม่สูงมาก สามารถเลือกเป็นอสังหาชิ้นแรกได้ ที่สำคัญพร้อมอยู่ไม่ต้องผ่อนไปด้วย เช่าที่อยู่อาศัยอื่นไปด้วยครับ

        อีกอย่างคือเป็นโครงการที่การเดินทางมีความคล่องตัวสูงมาก ทำให้ผู่ที่มาอยู่อาสัยสามารถเลือกใช้รถส่วนตัวหรือรถสาธารณะก็ได้ ใกล้รถไฟฟ้าตั้ง 3 สายแหน่ะ

        เอาจริง ๆ ผมว่าราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่าไม่แพงเลยนะ ก่อนหน้านี้มีโครงการในซอยนี้เริ่มต้นที่ 1.59 ลบ. แต่จะอยู่ลึกกว่านี้ค่อนข้างมาก ผมว่าพิกัดตรงนี้อยู่แล้วสะดวกกว่ามาก ๆ เลย

        เอาเป็นว่าใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในโซนรัชดา "Galileo Ratchada 32" เป็นอีกตัวเลือกที่ผมอยากให้ทุกคนลองไปเยี่ยมชมกันดู

        ไม่แน่ว่าเพื่อน ๆ อาจจะเจอบ้านหลังใหม่ที่กำลังตามหากันอยู่ก็ได้ สำหรับวันนี้ผมขอตัวไปหาของกินต่อก่อน ซอยยี้ของกินเค้าเยอะจริง ๆ ฮ่า ๆๆๆๆๆ

 

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_19_900

p6

P_002_900

P_003_900

P_004_900

P_005_900

Tag : Galileo Ratchada 32 | กาลิเลโอ รัชดา 32 | คอนโดพร้อมอยู่ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com