"Galileo Ratchada 32" คอนโดพร้อมอยู่ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงและ “เป็น” มากกว่าที่เห็น

"Galileo Ratchada 32" คอนโดพร้อมอยู่ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงและ “เป็น” มากกว่าที่เห็น

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : รัชโยธิน / /

MRT : ลาดพร้าว / /

07 Aug 2023   17:27

p0

 

        ถ้าพูดถึงเส้นรัชดา-ลาดพร้าว ผมว่าซอยรัชดา 32 เป็นอีกซอยที่พูดถึงใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะเป็นซอยที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก แถมเดินทางลัดเลาะได้หลายทางด้วย

        วันนี้ผมไปเจอโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่น่าสนใจ "Galileo Ratchada 32" พิกัดเค้าอยู่ในซอยรัชดา 32 เนี่ยแหละหรือจะเข้าทางซอยรัชดา 36 ก็ได้นะ

 

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_21_900

 

        ขอบอกจุดเด่นที่ผมชอบก่อนเลย... โครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 3 สาย!!!

        ทั้งรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีลาดพร้าว, รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานีรัชโยธิน และรถไฟฟ้า MRT สายสีเหลือง สถานีลาดพร้าว ที่เพิ่งเปิดให้บริการไปด้วย 

        รวมไปถึงความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ ที่มีทั้งห้างสรรพสินค้า, คอมมูนิตี้มอลล์ และร้านอาหารให้เลือกมากมายตลอดทั้งวัน

        อย่างร้านอาหารช่วงหัวค่ำต่าง ๆ ก็มีที่ ถ.ลาดพร้าววังหิน ซึ่งมีทั้งร้านอาหารสตรีทฟู้ด ร้านอาหารนั่งชิล แฮงเอาต์ ร้านกาแฟ รวมถึงซูเปอร์มาร์เก็ตให้จับจ่ายซื้อของอีกหลายแห่ง

 

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_1_900

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_0_900

 

        สำหรับการเดินทางไปสถานที่ทำงานผมว่าก็สะดวกนะ ใครที่ทำงานในออฟฟิศโซนรัชโยธิน ห้าแยกลาดพร้าว รัชดาภิเษก สุทธิสาร ห้วยขวาง พระราม 9 รวมถึงย่านเล็กๆ อย่างลาดพร้าววังหิน ถ.นาคนิวาส ที่นี่เหมาะสุด ๆ

        ส่วนบริเวณใกล้ ๆ โครงการก็ไม่น้อยหน้า เพราะอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษมที่บริเวณด้านหลังมหาวิทยาลัยมีหอพักนักศึกษาและร้านค้ามากมายไว้รองรับ

        แถมบริเวณตรงปากซอยข้างโครงการยังมี 7-11 ขนาดใหญ่กำลังจะเปิดให้บริการด้วย เอาไว้ซื้อของใช้ยามจำเป็นได้ตลอด 24 ชั่วโมงเหมือนเป็นอีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโดไปเลย

 

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_20_900

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_15_900

 

        ผมว่าการที่ตัวโครงการเลือกที่จะมาปักหมุดอยู่ในซอยหน่อย ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับใครที่ชอบความสงบนะ 

        อย่างโครงการนี้ที่ตั้งอยู่ใน ซ.รัชดาภิเษก 32 แยก 19-6 ในระยะที่เดินไปถนนเส้นหลักของซอยไม่กี่ร้อยเมตร แต่แลกมาด้วยความเป็นส่วนตัว ไม่มีรถติดขัดหน้าโครงการเลย

 

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_13_900

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_12_900

 

        ซึ่งตอนที่ไปสำรวจทำเลผมนี่สะดุดตาที่หน้าตาโครงการเค้าก่อนเลย ตัวโครงการไม่ได้อยู่ติดกับเส้นหลักของซอยแต่ขับผ่านยังไงก็เห็น

        ส่วนตัวผมว่าออกแบบมาได้สวย มีป้ายชื่อโครงการเป็นตัวอักษรสีทองดูดีเป็นสง่า ซึ่งถ้ามองจะหน้าโครงการจะเห็นส่วนของ Lobby and Lounge และ Co-working Space ที่อยู่ด้านบนของทางเข้าโครงการด้วย

 

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_11_900

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_10_900

 

        มาดูรายละเอียดของโครงการกันต่อครับ "Galileo Ratchada 32" ป็นคอนโดมิเนียมไลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น 1 อาคาร สร้างบนที่ดินขนาด 195.65 ตร.ว. 

        ภายในมีจำนวนยูนิตพักอาศัยทั้งหมด 62 ยูนิต เหมาะกับคนที่ต้องการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ที่ไม่หนาแน่นมาก ถือว่ายังได้ความเป็นส่วนตัวสูงมากเลยทีเดียวครับ

 

P_001_900

 

        ตัวโครงการมาพร้อมกับแนวคิด "เป็น" มากกว่าตาเห็น เท่ากับว่าที่เราเห็นกันจากภายนอกนั้นใช้ตัดสินอะไรไม่ได้เลยนะ เค้าจัดเต็มภายในมากกว่านั้น

        ใครจะคิดว่าคอนโดไซส์มินิแบบนี้จะให้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกมาค่อนข้างครบเลยครับ ทั้ง Lobby and Lounge, Coworking Space, Coffee and Tea Corner, Library, Pool Table, Sea of Star Swimming Pool, Sky Fitness, Sauna and Steam Room, Outdoor Party and Star Gazing Terrace, Rooftop Garden, Outdoor Theater เยอะมากกกก

        แถมยังมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน โดยมีกล้อง CCTV ภายในโครงการ ใช้ประตูคีย์การ์ดเพื่อกั้นส่วนจากล็อบบี้มายังส่วนห้องพักอาศัยด้วย

 

P_Screenshot 2023-07-19 190836_900

P_Screenshot 2023-07-19 191004_900

P_Screenshot 2023-07-19 191015_900

 

        แถมแต่ละชั้นก็มีห้องพักไม่เยอะ โดยเริ่มจากชั้น 2 มี 9 ห้อง, ชั้น 3-7 มี 10 ห้อง และชั้น 8 มี 3 ห้อง เพราะจะมีห้องฟิตเนสส่วนกลาง และทางขึ้นไปสู่ชั้นดาดฟ้าที่เป็นสระว่ายน้ำ Sea of Star Swimming Pool, Outdoor Theater, Rooftop Garden นั่นเองครับ

        ส่วนห้องพักอาศัยจะเป็นแบบ 1 ห้องนอน และแบบ One Bed Plus โดยมีแบบห้องให้เลือกหลัก ๆ 3 ขนาดตามนี้เลยยย

  • 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 22.4 ตร.ม.
  • 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 26.5 ตร.ม.
  • 1 ห้องนอน พลัส พื้นที่ใช้สอย 31.5-34 ตร.ม.

        สิ่งที่ผมสังเกตุได้ก็คือตัวโครงการเค้าเลือกทำเป็นแบบ 1 ห้องนอนทั้งหมดเลย เพราะเน้นตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการคอนโดมิเนียมในเมืองนั่นเองครับ

        ลืมบอก... ตัวโครงการเค้าขายห้องแบบ Fully Fitted แต่ได้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลัก ๆ ครบเกือบทั้งห้องเลยนะ ตู้รองเท้า, ตู้วางโทรทัศน์, โซฟา, ชุดครัว, เตียงนอนไม่รวมฟูก, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง และฉากกั้นอาบน้ำด้วย

 

p1

p2

p3

p4

p5

 

        ซึ่งทั้งหมดนี้ "Galileo Ratchada 32" มาในราคาขายเริ่มต้นที่ 2 ล้านกว่าบาทเท่านั้น ใครที่กำลังมองหาคอนโดพร้อมอยู่ราคาช่วงนี้ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสน

        เพราะถ้าใครที่กำลังเริ่มต้นมองหาที่อยู่ คอนโดนี้มีราคาเริ่มต้นที่ไม่สูงมาก สามารถเลือกเป็นอสังหาชิ้นแรกได้ ที่สำคัญพร้อมอยู่ไม่ต้องผ่อนไปด้วย เช่าที่อยู่อาศัยอื่นไปด้วยครับ

        อีกอย่างคือเป็นโครงการที่การเดินทางมีความคล่องตัวสูงมาก ทำให้ผู่ที่มาอยู่อาสัยสามารถเลือกใช้รถส่วนตัวหรือรถสาธารณะก็ได้ ใกล้รถไฟฟ้าตั้ง 3 สายแหน่ะ

        เอาจริง ๆ ผมว่าราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่าไม่แพงเลยนะ ก่อนหน้านี้มีโครงการในซอยนี้เริ่มต้นที่ 1.59 ลบ. แต่จะอยู่ลึกกว่านี้ค่อนข้างมาก ผมว่าพิกัดตรงนี้อยู่แล้วสะดวกกว่ามาก ๆ เลย

        เอาเป็นว่าใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ในโซนรัชดา "Galileo Ratchada 32" เป็นอีกตัวเลือกที่ผมอยากให้ทุกคนลองไปเยี่ยมชมกันดู

        ไม่แน่ว่าเพื่อน ๆ อาจจะเจอบ้านหลังใหม่ที่กำลังตามหากันอยู่ก็ได้ สำหรับวันนี้ผมขอตัวไปหาของกินต่อก่อน ซอยยี้ของกินเค้าเยอะจริง ๆ ฮ่า ๆๆๆๆๆ

 

P_LINE_ALBUM_Galileo_230719_19_900

p6

P_002_900

P_003_900

P_004_900

P_005_900

Tag : Galileo Ratchada 32 | กาลิเลโอ รัชดา 32 | คอนโดพร้อมอยู่ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*


ติดดอยสไตล์

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com