ศุภาลัย ติวเข้มวิชาอสังหาฯ เสริมแกร่งให้ผู้ประกอบการรายเล็ก สานต่อโครงการ Big Brother ต่อเนื่องปีที่ 6

ศุภาลัย ติวเข้มวิชาอสังหาฯ เสริมแกร่งให้ผู้ประกอบการรายเล็ก สานต่อโครงการ Big Brother ต่อเนื่องปีที่ 6

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Aug 2023   13:54

F_20230804_003

          เป็นพี่ใหญ่ ใจดีอย่างต่อเนื่องครับ ล่าสุดศุภาลัยเค้าจัดโครงการดีๆ เพื่อผู้ประกอบการรายเล็กอย่างโครงการ Big Brother Season 7 ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างองค์กรขนาดใหญ่และขนาดเล็ก เพื่อเกิดแรงกระเพื่อมในการพัฒนาภาคอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยในทุกระดับและตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

          งานนี้เรียกได้ว่า ศุภาลัย ยังคงเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศเพียงรายเดียวที่รับบทบาท “พี่เลี้ยง” ในการเข้าร่วมและสนับสนุนโครงการ “Big Brother” ซึ่งจัดขึ้นโดยสภาหอการค้าไทย โดยในปีนี้ได้ถ่ายทอดวิชาอสังหาฯและเคล็ดลับความสำเร็จในแบบฉบับของศุภาลัย ให้กับ 2 บริษัทน้องเลี้ยง คือบริษัท บี มอร์ เอสเตท จำกัด และบริษัท โสภณทาวเวอร์เฮาด์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในระดับภูมิภาค ทั้งจ.ปราจีนบุรี และจ.พิจิตร 

          เพื่อหวังเพิ่มเติมและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านที่อยู่อาศัยแก่กันและกันในมิติต่างๆ โดยงานนี้ทางพี่ใหญ่อย่างศุภาลัยเองก็ไม่ได้มองว่าเป็นคู่แข่งขันทางธุรกิจ  อีกทั้งยังมุ่งมั่นเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความยั่งยืนในการดำเนินกิจการให้กับผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ไทย เพื่อให้เห็นถึงความสามารถในการสร้างโอกาสทางธุรกิจควบคู่ไปกับการก่อให้เกิดประโยชน์กับทุกภาคส่วนของสังคม

          โดยทาง 'บี มอร์ เอสเตท' เผยถึงเหตุผลที่เข้าร่วมโครงการต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ต่อทันทีหลังจากทราบว่า ศุภาลัย ยังคงเป็นบริษัทพี่เลี้ยง เนื่องจากประทับใจที่ในปีที่แล้วบริษัทได้รับหลากหลายคำแนะนำที่มีประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจ อีกทั้งปีนี้ศุภาลัยได้ชวนมาดู 'โครงการ ศุภาลัย วิลล์ ศรีราชา - บ่อวิน' และ 'โครงการศุภาลัย พาร์ควิลล์ พัทยา – สุขุมวิท' ที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งใกล้เคียงกับกิจการโครงการของ บี มอร์ ที่ดำเนินธุรกิจในจังหวัดปราจีนบุรี โดยมีกลุ่มลูกค้าส่วนหนึ่งเป็นพนักงานนิคมอุตสาหกรรมเช่นเดียวกัน ทำให้สามารถเรียนรู้คำแนะนำจากศุภาลัยมาปรับใช้ และพัฒนาต่อเนื่องไปกับโครงการของบริษัทในอนาคตได้

          รวมถึงทางด้าน 'โสภณทาวเวอร์เฮาด์' บริษัทที่พัฒนาโครงการอสังหาในจ.พิจิตร มานานกว่า 10 ปี กล่าวว่าได้ยินชื่อเสียงที่ดีของศุภาลัยมานาน อีกทั้งยังเคยอ่านบทความและชื่นชมในความรู้ความสามารถของ ดร.ประทีป โดยหลังจากได้เข้าร่วม Big Brother รู้สึกเกินคาดมาก เพราะศุภาลัยไม่ได้ให้คำแนะนำแค่พื้นฐานการทำธุรกิจอสังหาฯ ทั่วๆไป แต่ทั้งผู้บริหารอย่าง คุณราชัย และทีมงานศุภาลัย ได้ไปดูโครงการของตนที่จังหวัดพิจิตร และได้ให้คำแนะนำและชี้แนะอย่างละเอียดเสมือนเป็นเจ้าของโครงการเอง ทำให้ได้ความรู้และมุมมองใหม่ที่คาดไม่ถึง อีกทั้ง ศุภาลัย ทำให้กล้าคิดโจทย์ที่ท้าทายมากขึ้นเพื่อก้าวข้ามผ่านเซฟโซนของตัวเอง

F_20230804_004

F_20230804_005

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com