เป็นอีกหนึ่งโครงการสุด Luxury ของแสนสิริ ที่ร้อนแรงแบบสุดๆ ครับ สำหรับ “เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ” โครงการบนทำเลศักยภาพตลอดกาลอย่างทองหล่อ ที่ตอนนี้ราคารีเซลล์ล่าสุดแตะอยู่ที่เกือบๆ 100 ล้านบาทแล้ว!!
ล่าสุดแสนสิริสร้างตำนานบทใหม่ กับ “เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ” (THE MONUMENT THONG LO) หนึ่งในโครงการภายใต้ Sansiri Luxury Collection (SLC) เผยราคารีเซลล์ล่าสุดของห้องแบบ 3 ห้องนอน เกือบ 100 ล้านบาท ทำกำไรส่วนต่างจากการขายต่อ (Capital Gain) เกือบ 50% นับตั้งแต่เปิดตัวไปเมื่อปี 2562
และตลาดปล่อยเช่าคึกคัก ปล่อยเช่าดีต่อเนื่อง ความสำเร็จนี้มาจากการพัฒนาโปรดักส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ เน้นแบบห้องขนาดใหญ่ เสมือนอาศัยอยู่บ้านในทองหล่อ ประกอบกับการดูแลรักษาโครงการให้คงความสวยงามเหนือกาลเวลาอย่างสม่ำเสมอ และบริการ Butler Service ที่ผ่านการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี โดยพลัส พร็อพเพอร์ตี้ สร้างความประทับใจให้กับลูกบ้าน กับมาตรฐานการดูแลระดับเวิลด์คลาส และยังเป็นคอนโด Pet-friendly ที่มีไม่กี่โครงการในโซนทองหล่ออีกด้วย
พลาดไม่ได้! โค้งสุดท้ายของการเป็นเจ้าของโครงการแสนสิริภายใต้ Sansiri Luxury Collection (SLC) ในสุดยอดทำเลไพร์มโลเคชั่นใจกลางทองหล่อ หาไม่ได้อีกแล้ว กับ คุณ บาย ยู (KHUN by YOO) เพียง 9 ยูนิตสุดท้าย แบบ 2 ห้องนอน ห้องใหญ่ เริ่ม 25.99 ล้านบาท* ลงทะเบียน: คลิก
Tag :
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ
เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป
ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!
เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ
การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้
ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!