แสนสิริตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์อณาสิริ รุก 8 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,700 ล้านบาท

แสนสิริตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์อณาสิริ รุก 8 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,700 ล้านบาท

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 01 Sep 2023   10:17

F_20230831_001

        ปังทั้งคอนโดทั้งแนวราบจริงๆ ครับ สำหรับทางด้านของแสนสิริ ล่าสุดตอกย้ำความสำเร็จกับแบรนด์ “อณาสิริ” เตรียมรุกอีก 8 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,700 ล้านบาท ครอบคลุมทุกดีไซน์ ตอบรับความชอบที่หลากหลาย ตอบโจทย์วิถีชีวิต Feel Just Right “ความพอดีที่ลงตัว” จับกลุ่ม Affordable Segment ครอบคลุมทุกความต้องการอยู่อาศัย ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม

        โดยปีนี้แสนสิริมีแผนเปิดตัวโครงการแนวราบ 30 โครงการ มูลค่า 50,700 ล้านบาท ครอบคลุมทุกความต้องการ ภายใต้แนวคิด “YOU Are Made For Life" สำหรับจุดเด่นของแบรนด์ 'อณาสิริ' คือ โครงการบ้านจากแสนสิริ ในระดับราคา 2–7 ล้านบาท ที่มีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม เพื่อตอบโจทย์ความชอบหลากหลายรูปแบบ ภายใต้แนวคิดแบรนด์ “Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัว” ที่คิดอย่างเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน ที่มองหาความพอดีในทุกด้านของชีวิต ต้องการบาลานซ์ระหว่างชีวิตทำงาน และชีวิตครอบครัว 

        ซึ่งอณาสิริก็พร้อมรองรับด้วยพื้นที่ภายในบ้าน และฟังก์ชันที่คิดมาเพื่อความสุขของทุกคนในทุกๆ วัน ซึ่งแนวคิดความพอดีที่ลงตัวของอณาสิริ ถูกสะท้อนออกมาเป็นความพอดีใน 5 มุมการใช้ชีวิต ที่มีดีไซน์และฟังก์ชัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างพอดี ได้แก่ 

        - Work Just Right บาลานซ์ชีวิตทำงานให้พอดี ค้นหาไอเดียรอบตัว กับฟังก์ชัน Bay Window ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ ทั้งมุมพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือมุมทำงาน ที่พักสายตาผ่อนคลายมองความร่มรื่นของต้นไม้ด้านนอกได้ด้วย

        - Love Just Right รักที่พอดี ในปริมาณที่ใช่ กับพื้นที่ฉันและพื้นที่เรา กับConnecting Space พื้นที่เชื่อมระหว่างห้องครัว ห้องทานอาหาร และห้องนั่งเล่น ทำกิจกรรมโปรดของแต่ละสมาชิกครอบครัว และ Good Community ที่มอบสังคมเพื่อนบ้านที่ดีให้กับลูกบ้าน ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม

        - Play Just Right พื้นที่ครอบครัวที่พอดี เล่นสนุกได้ทุกเวลา พร้อมให้ลูกบ้านได้มาใช้เวลาว่างในการออกกำลังกาย หรือสนุกกับครอบครัวได้เต็มที่

        - Eat Just Right กินให้พอดี ต้องไม่มี สารเคมีมากวนใจ ที่ Sansiri Backyard แสนสิริคัดพันธุ์ไม้ พืชผักสวนครัว สำหรับลูกบ้านนำไปใช้ทำอาหารมื้อพิเศษ

        - Live Just Right ชีวิตที่พอดี เริ่มจากบ้านที่อุ่นใจ กับ Sansiri Security System ปลอดภัยกว่าเมื่อคนและเทคโนโลยี LIV-24 และ Sustainability Living ความยั่นยืนในรูปแบบของการอยู่อาศัย และ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

        โดยในปีนี้ แสนสิริวางแผนเปิดตัวอณาสิริ จำนวน 8 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,700 ล้านบาท อาทิ โครงการ อณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี 2 และอณาสิริ ศรีนครินทร์ - แพรกษา ที่เปิดตัวไปแล้วในช่วงที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดี โดยในครึ่งปีหลัง แสนสิริยังมีแผนเปิดตัวอณาสิริในทำเลต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้ง 4 ดีไซน์ ได้แก่

        - Lagom: อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน 2

        - Modern Japanese: อณาสิริ รังสิต – คลอง 3

        - Mediterranean: อณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน และ อณาสิริ เวสต์เกต

        - Modern Barn House: อณาสิริ ปิ่นเกล้า – กาญจนา และ อณาสิริ พายัพ เชียงใหม่ ที่เป็นดีไซน์ใหม่ในช่วงปลายปีนี้อีกด้วย

        ทั้งนี้การรุกแบรนด์ อณาสิริในปีนี้ เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การรุกแบรนด์แนวราบที่เติมเต็มความต้องการที่อยู่อาศัยให้ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ ซึ่งคาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จและส่งผลให้แสนสิริสามารถสร้างยอดขายโครงการแนวราบได้ตามเป้าหมาย 33,000 ล้านบาท ที่วางไว้

F_20230831_002

F_20230831_003

F_20230831_004

F_20230831_005

F_20230831_006

F_20230831_007

 

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"The Key รัตนาธิเบศร์" ว่าที่คอนโดใหม่จาก Land and House ใกล้สายสีม่วง สถานีไทรม้า แค่ไม่กี่ก้าวเดิน

วันก่อนขับรถผ่านสถานีไทรม้า เหลือบๆ ตาไปเห็นที่ดินแปลงหนึ่งล้อมสังกะสี มีไวนิลติดเอาไว้ เลยลองลงไปดู พบว่าเป็นที่ดินที่ทาง “แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” เตรียมพัฒนาเป็นคอนโดใหม่ภายใต้แบรนด์ 'The Key' กับโครงการ 'The Key รัตนาธิเบศร์' นั่นเอง

ส่องห้องตัวอย่าง "PLACE 168 วุฒากาศ" ประทับใจที่มีห้องเปล่าไว้ให้ดูแบบไม่ขายฝัน!!!

มันดีมากเลยนะเวลาเจอโครงการที่มี 'ห้องตัวอย่างพร้อมห้องเปล่า' ในไซส์เดียวกันเทียบให้ดูไปเลย!!!

"Aman Nai Lert Residences" มีเพียง 39 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสความแรร์ของทำเลบนธรรมชาติที่ปราศจากปรุงแต่ง

ผมว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้ที่น่าจับตามองมากๆ หรือการเปิดตัวของ "Aman Nai Lert Residences" จากนายเลิศกรุ๊ปนี่แหละครับ


ติดดอยสไตล์

รู้จักการ "Retention (รีเทนชั่น)" อีกหนึ่งวิธีช่วยผ่อนบ้านให้ชิลขึ้น

จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการผ่อนบ้านให้ดอกถูกลงอย่างการ 'Refinance' (รีไฟแนนซ์) มาแล้ว แต่นอกจากการ 'Refinance' ชาวผ่อนบ้านยังมีทางออกอีกอย่างก็คือการ 'Retention' (รีเทนชั่น) นั่นเองครับ

พาไปจิบต้นตำนาน Dirty Coffee ที่ร้าน "Bear Pond Espresso" ร้านกาแฟเล็กๆ ในย่าน Shimokitazawa

แม้ไปโตเกียวหนนี้ แม้ผมจะกดกาแฟอุ่นจากเครื่องหยอดเหรียญมากินง่ายๆ (และอุ่นมือแก้หนาวไปในตัว) อยู่ทุกวัน แต่ก็มีร้านกาแฟร้านหนึ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะไปเยี่ยมให้ได้สักครั้งอยู่นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เพิ่งยื่นภาษีครั้งแรกต้องทำไงน้า?? เปิดวิธีการยื่นภาษีออนไลน์ปี 2567 ฉบับมือใหม่เข้าใจง่าย

ผ่านช่วงเวลาในการฉลองปีใหม่กันเสร็จเรียบร้อย หลังเปิดปีใหม่มาช่วงเวลาแห่งการยื่นภาษีก็รับไม้ต่อทันทีครับ แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งยื่นภาษีเป็นปีแรก ก็อาจจะงงๆ สักหน่อยแหละว่าต้องยื่นยังไง หรือไม่ต้องเป็นมือใหม่ก็ได้นะผมว่าหลายๆ คนต่อให้จะยื่นทุกปี ก็ยังต้องเข้ามาดู How to ทุกปี เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ครับ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องทำทุกวันเนอะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com