“ออลล์ อินสไปร์” เตรียมบุกแนวราบทำ “ทาวน์โฮม”

“ออลล์ อินสไปร์” เตรียมบุกแนวราบทำ “ทาวน์โฮม”

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 12 Mar 2017   12:13
 
        “ออลล์ อินสไปร์” บริษัทอสังหาฯที่เน้นทำคอนโดฯโลว์ไรส์โซนลาซาล เปิดเกมรุกตลาดอสังหาฯ เป้าเปิด 5-6 โครงการ มูลค่า 2,500-3,000 ล้านบาท โดยขยับเข้าใกล้เมือง รัศมีไม่เกิน 2 กม.จากรถไฟฟ้า นำร่องเปิดโครงการทาวน์โฮม 1-2 โครงการ มั่นใจดูดซับดี ระบุเป้า Pre-Sale ที่ 2,000 ล้านบาท
 
        นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงทิศทางการลงทุนของบริษัทฯ ในปี 2560 ว่า จะมีการลงทุนโครงการใหม่ประมาณ 5-6 โครงการ มูลค่าประมาณ 2,500-3,000 ล้านบาท ซึ่งจะไปเป็นในช่วงไตรมาส 3 ของปีนี้ โดยแบ่งเป็นการลงทุนในโครงการคอนโดมิเนียม โลว์ไรส์ จำนวน 3-4 โครงการ คิดเป็น 70% ของโครงการที่เปิดในปีนี้ ระดับราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท และที่เหลืออีก 30% จะเป็นการขยายตลาดสู่โครงการแนวราบ ประเภททาวน์โฮม จำนวน 1-2 โครงการ ขนาดที่ดิน 8-10 ไร่ ระดับราคา 3-8 ล้านบาท มูลค่าต่อโครงการกว่า 400 ล้านบาท และอาจจะเปิดโครงการเพิ่มขึ้นหากสามารถจัดหาแปลงที่ดินเข้ามา
 
        “เมื่อถึงจุดหนึ่ง เราต้องบริหารพอร์ตโครงการ โดยการเปิดโครงการแนวราบ จะช่วยให้เกิดความคล่องตัวในการด้านของรายได้ โดยมองว่าตลาดทาวน์โฮม มีการดูดซับที่ดี ซึ่งสเปรซของทาวน์โฮมจะมีพื้นที่กว้าง สูง 3 ชั้น ซึ่งจะคุ้มค่ากว่าอยู่คอนโดมิเนียม ทั้งนี้ โครงการที่จะเปิดในปีนี้จะขยับเข้าใกล้เมือง เกาะแนวรถไฟฟ้าที่เปิดให้บริการแล้วรัศมีไม่เกิน 2 กิโลเมตรจากสถานี โดยจะให้น้ำหนักไปที่เส้นรถไฟฟ้า MRT สีเขียว และสีน้ำเงิน เนื่องจากเส้นทางดังกล่าวเปรียบเสมือนกระดูกสันหลัง มีคนโดยสารเยอะ ผ่านย่านเศรษฐกิจ และแหล่งงานของสำนักงาน ”
 
        อย่างไรก็ตาม ในช่วงครึ่งปีแรก ทางบริษัทฯ จะเน้นเรื่องการแผนทำประชาสัมพันธ์ และสร้างการรับรู้ในแบรนด์สินค้าให้มากขึ้น โดยฐานลูกค้าของโครงการจะเป็นคนรุ่นใหม่ เป็นคนใช้ชีวิตอิสระ ชอบความทันสมัยที่ไม่ตามติดคนอื่น คือ เป็นกลุ่มลูกค้าที่มีบุคลิกที่ชัดเจนในการใช้ชีวิต ซึ่งสิ่งที่บริษัมเติมเต็มในสินค้าจะมีเรื่องของฟังก์ชั่น ดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น ซึ่งการมาออกบูทที่งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 จะเป็นโอกาสในการสื่อสารให้กับลูกค้าเน้นเรื่องแบรนด์เป็นหลัก
 
        สำหรับตัวเลขเป้าหมายผลการดำเนินงานในปี 60 เป้า Pre-Sale ที่ 2,000 ล้านบาท เป้ารับรู้รายได้ 1,200 ล้านบาท ซึ่งเป็นตัวเลขที่ปรับสูงขึ้นเมื่อเทียบกับปี 59 ที่มียอด Pre-Sale 1,000 ล้านบาท ตัวเลขรับรู้รายได้ 400 ล้านบาท ปัจจุบัน บริษัทมีสินค้าพร้อมโอน 800-900 ยูนิต ราคาเฉลี่ย 1 ล้านบาท ไม่เกิน 3 ล้านบาท
 
        “เรามองว่า เศรษฐกิจปีนี้ ปรับตัวดีขึ้น ซึ่งเรื่องของหนี้ต่างๆ ของผู้บริโภคปรับลดลง หนี้รถคันแรกผ่อนคลายลง ส่งผลให้ความสามารถในการซื้อดีขึ้น ซึ่งในส่วนยอดปฏิเสธสินเชื่อของบริษัทเฉลี่ยต่ำกว่า 10%”
 
ที่มา : manager.co.th
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปยลโฉม "MAZARINE Ratchayothin" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว

ยังจำความรู้สึกเมื่อปีที่แล้วได้ดี ช่วงที่สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเปิดส่วนต่อขยายไปถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตอนนั้นเดินสำรวจเล่นทางตามแนวรถไฟฟ้าเลยนะ ว่าแต่ละสถานีที่เปิดใหม่มีโครงการไหนจ่อมาครองพื้นที่บ้าง หนึ่งในนั้นที่เจอก็ "แมสซารีน รัชโยธิน" จากแกรนด์ ยูนิตี้ นี่แหละ โครงการนี้จำได้แม่นพอควร เพราะอยู่ตรงข้ามเมเจอร์ รัชโยธินเลย

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com