“ออลล์ อินสไปร์” เตรียมบุกแนวราบทำ “ทาวน์โฮม”

“ออลล์ อินสไปร์” เตรียมบุกแนวราบทำ “ทาวน์โฮม”

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 12 Mar 2017   12:13
 
        “ออลล์ อินสไปร์” บริษัทอสังหาฯที่เน้นทำคอนโดฯโลว์ไรส์โซนลาซาล เปิดเกมรุกตลาดอสังหาฯ เป้าเปิด 5-6 โครงการ มูลค่า 2,500-3,000 ล้านบาท โดยขยับเข้าใกล้เมือง รัศมีไม่เกิน 2 กม.จากรถไฟฟ้า นำร่องเปิดโครงการทาวน์โฮม 1-2 โครงการ มั่นใจดูดซับดี ระบุเป้า Pre-Sale ที่ 2,000 ล้านบาท
 
        นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงทิศทางการลงทุนของบริษัทฯ ในปี 2560 ว่า จะมีการลงทุนโครงการใหม่ประมาณ 5-6 โครงการ มูลค่าประมาณ 2,500-3,000 ล้านบาท ซึ่งจะไปเป็นในช่วงไตรมาส 3 ของปีนี้ โดยแบ่งเป็นการลงทุนในโครงการคอนโดมิเนียม โลว์ไรส์ จำนวน 3-4 โครงการ คิดเป็น 70% ของโครงการที่เปิดในปีนี้ ระดับราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท และที่เหลืออีก 30% จะเป็นการขยายตลาดสู่โครงการแนวราบ ประเภททาวน์โฮม จำนวน 1-2 โครงการ ขนาดที่ดิน 8-10 ไร่ ระดับราคา 3-8 ล้านบาท มูลค่าต่อโครงการกว่า 400 ล้านบาท และอาจจะเปิดโครงการเพิ่มขึ้นหากสามารถจัดหาแปลงที่ดินเข้ามา
 
        “เมื่อถึงจุดหนึ่ง เราต้องบริหารพอร์ตโครงการ โดยการเปิดโครงการแนวราบ จะช่วยให้เกิดความคล่องตัวในการด้านของรายได้ โดยมองว่าตลาดทาวน์โฮม มีการดูดซับที่ดี ซึ่งสเปรซของทาวน์โฮมจะมีพื้นที่กว้าง สูง 3 ชั้น ซึ่งจะคุ้มค่ากว่าอยู่คอนโดมิเนียม ทั้งนี้ โครงการที่จะเปิดในปีนี้จะขยับเข้าใกล้เมือง เกาะแนวรถไฟฟ้าที่เปิดให้บริการแล้วรัศมีไม่เกิน 2 กิโลเมตรจากสถานี โดยจะให้น้ำหนักไปที่เส้นรถไฟฟ้า MRT สีเขียว และสีน้ำเงิน เนื่องจากเส้นทางดังกล่าวเปรียบเสมือนกระดูกสันหลัง มีคนโดยสารเยอะ ผ่านย่านเศรษฐกิจ และแหล่งงานของสำนักงาน ”
 
        อย่างไรก็ตาม ในช่วงครึ่งปีแรก ทางบริษัทฯ จะเน้นเรื่องการแผนทำประชาสัมพันธ์ และสร้างการรับรู้ในแบรนด์สินค้าให้มากขึ้น โดยฐานลูกค้าของโครงการจะเป็นคนรุ่นใหม่ เป็นคนใช้ชีวิตอิสระ ชอบความทันสมัยที่ไม่ตามติดคนอื่น คือ เป็นกลุ่มลูกค้าที่มีบุคลิกที่ชัดเจนในการใช้ชีวิต ซึ่งสิ่งที่บริษัมเติมเต็มในสินค้าจะมีเรื่องของฟังก์ชั่น ดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์ เป็นต้น ซึ่งการมาออกบูทที่งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 จะเป็นโอกาสในการสื่อสารให้กับลูกค้าเน้นเรื่องแบรนด์เป็นหลัก
 
        สำหรับตัวเลขเป้าหมายผลการดำเนินงานในปี 60 เป้า Pre-Sale ที่ 2,000 ล้านบาท เป้ารับรู้รายได้ 1,200 ล้านบาท ซึ่งเป็นตัวเลขที่ปรับสูงขึ้นเมื่อเทียบกับปี 59 ที่มียอด Pre-Sale 1,000 ล้านบาท ตัวเลขรับรู้รายได้ 400 ล้านบาท ปัจจุบัน บริษัทมีสินค้าพร้อมโอน 800-900 ยูนิต ราคาเฉลี่ย 1 ล้านบาท ไม่เกิน 3 ล้านบาท
 
        “เรามองว่า เศรษฐกิจปีนี้ ปรับตัวดีขึ้น ซึ่งเรื่องของหนี้ต่างๆ ของผู้บริโภคปรับลดลง หนี้รถคันแรกผ่อนคลายลง ส่งผลให้ความสามารถในการซื้อดีขึ้น ซึ่งในส่วนยอดปฏิเสธสินเชื่อของบริษัทเฉลี่ยต่ำกว่า 10%”
 
ที่มา : manager.co.th
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"KLOS Ramintra - Fashion" คอนโดที่มี Fashion Island เป็นเพื่อนบ้าน

หลังจากปล่อย "KLOS Ratchada" ไปไม่นาน "Frasers Property" ก็ได้ฤกษ์เตรียมผุดคอนโดแบรนด์ KLOS แห่งที่ 2 ต่อทันทีครับ

"MUSE สะพานใหม่" ลงจอยทำเลสุดฮอต จองที่ติดรถไฟฟ้า

นับตั้งแต่เมืองเริ่มขยายตัวออก พื้นที่ที่หลายคนเคยมองข้ามก็กลายเป็นว่าเริ่มเนื้อหอมขึ้นเรื่อยๆ

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย


ติดดอยสไตล์

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com