ศุภาลัย แจกหนักแบบยิ่งใหญ่พบกับดีลเด็ดเฉพาะโซน รังสิต คลอง 2 กับงาน “9.9 THE GREATEST DEAL PARTY”

ศุภาลัย แจกหนักแบบยิ่งใหญ่พบกับดีลเด็ดเฉพาะโซน รังสิต คลอง 2 กับงาน “9.9 THE GREATEST DEAL PARTY”

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 04 Sep 2023   08:06

F_20230901_006

        9:9 นี้ไม่รู้จะซื้ออะไรกันดี มาซื้อบ้านศุภาลัยกันไหมครับ 5555 โปรเดือด ดีลเด็ด ประจำเดือน 9 นี้ โกวศุเค้าส่งโครงการมาร่วมโปร พร้อมข้อเสนอแบบโดนๆ ร่วมงาน “9.9 THE GREATEST DEAL PARTY แจกหนักแบบยิ่งใหญ่!” 9-10 ก.ย.นี้ 

        โกวศุฯ จัดหนักโปรเดือน 9 รวบตึงบิ๊กดีล...รวมข้อเสนอเด็ดๆ โซนรังสิต คลอง 2 กับ โครงการ ศุภาลัย วิลล์ รังสิตคลองหลวง-คลอง 2 และ ศุภาลัย พรีโม่ รังสิต คลอง 2 ให้คุณเป็นเจ้าของบ้านแฝด หรือทาวน์โฮมได้ก่อนใคร พร้อมข้อเสนอและของแถมแบบจุกๆ พบกันวันที่ 9-10 ก.ย.นี้ @ Sales Gallery พิเศษ! เมื่อจองในงานรับ Central Gift Card มูลค่า 20,000 บาท*!!

        พร้อมให้ สัมผัสชีวิตคุณภาพ บนทำเลศักยภาพ ย่านรังสิต- คลองหลวง-คลอง 2 กับโครงการบ้านที่พร้อมเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ให้ทุกการเดินทางสะดวก เข้าเมืองง่าย แค่ใช้ทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต และใกล้ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต กับ 2 โครงการ 

        ศุภาลัย วิลล์ รังสิต คลองหลวง-คลอง 2 บ้านแฝดซีรีย์ใหม่ ที่มีหลากหลายแบบบ้านให้เลือก อาทิ ศุภการิน ศุภชานนท์ และศุภกวินทร์ ขนาดเริ่มต้น 126 -176 ตารางเมตร กับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานเริ่มต้น 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวปิด และ 2 ที่จอดรถ พร้อมเข้าอยู่...ในราคาเริ่ม 3.5 ล้านบาท*

        และอีกหนึ่งโครงการกระแสดี! เตรียมเปิดเฟสใหม่พร้อมเข้าอยู่กับ...ศุภาลัย พรีโม่ รังสิต คลอง 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น พร้อมห้องครัว ไม่ต้องต่อเติมเพิ่ม ครบครันกับทุกฟังก์ชันที่ต้องมีในบ้าน ขนาดเริ่มต้น 107-132 ตารางเมตร ในราคาเริ่ม 2.59 ล้านบาท*

        พบกันที่งาน 9.9 THE GREATEST DEAL PARTY แจกหนักแบบยิ่งใหญ่! วันที่ 9-10 ก.ย.นี้ @ Sales Gallery ให้คุณเป็นเจ้าของโครงการบ้านแฝดซีรีย์ใหม่ และทาวน์โฮมพร้อมห้องครัว บนทำเลศักยภาพ ย่านรังสิต-คลองหลวง-คลอง 2 กับข้อเสนอดีๆ รับฟรี! ของแถม 9 รายการ* ฟรีค่าส่วนกลาง, ค่ามิเตอร์น้ำ-ไฟ, ค่าโอนกรรมสิทธิ์, ค่าจดจำนอง พร้อมรับส่วนลด ณ วันโอน 3 % และเมื่อลูกค้าจองภายในวันงานรับเลย Central Gift Card มูลค่า 20,000 บาท* (*โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) พิเศษ ! เพียงแค่ลูกค้าเยี่ยมชมโครงการ ก็สามารถรับ Starbuck Card ได้เลยทันที (มีจำนวนจำกัด) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1720 หรือดูรายละเอียดได้ที่ คลิก หรือติดตามข่าวสาร โปรโมชันดีๆ ได้ที่ Facebook : Supalai 

F_20230901_007

F_20230901_008

F_20230901_009F_20230901_010 

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com