REAL ASSET เดินหน้าลุยขายโครงการ “ARLO Lasalle 17” คอนโดฯใหม่ใกล้ BTSแบริ่ง เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท*

REAL ASSET เดินหน้าลุยขายโครงการ “ARLO Lasalle 17” คอนโดฯใหม่ใกล้ BTSแบริ่ง เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท*

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 06 Sep 2023   08:08

F_20230905_001

        REAL ASSET ปัดฝุ่นคอนโดฯ ทำการตลาด-ขายใหม่ นอกจากนี้ยังได้ทำการดึงรับเหมามืออาชีพมาก่อสร้าง พร้อมลุยส่งมอบแบรนด์ใหม่ล่าสุด “ARLO” ร่องโครงการ "ARLO Lasalle 17" คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้า BTS แบริ่ง ในราคาเริ่มเพียง 1.59 ล้านบาท* เตรียมขาย Online Booking ครั้งแรก 13 กันยายนนี้

        REAL ASSET เผยกลยุทธ์ M&A (Mergers and Acquisitions) โครงการ ARLO Lasalle 17 (เดิมคือคอนโดฯ The Excel Lasalle 17) ถือเป็น โปรเจ็กต์ที่ 3 ต่อจาก A Space Mega 1 และ A Space Mega 2 ที่นำโครงการกลับมาทำการตลาดและเปิดขายใหม่ ภายใต้แบรนด์ “ARLO” ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ซื้อห้องชุดโครงการ ARLO Lasalle 17 (อาโล่ ลาซาล 17) 

        โดยได้คัดเลือกให้บริษัท ฑีฆาก่อสร้าง จำกัด (มหาชน) เข้ามาเป็นผู้รับเหมา โดยโครงการคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงเดือนกรกฎาคม 2567 พร้อมเดินหน้าควบคู่กับงานด้านการขายและการตลาดที่เตรียมเปิด Online Booking ในวันที่ 13 กันยายน 2566 ทั้งนี้ทางบริษัทฯได้แต่งตั้งให้ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์(ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและการขายอสังหาริมทรัพย์ เป็น Exclusive Agent เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งในด้านเครือข่ายทางการตลาดและการขายให้กับโครงการ Arlo Lasalle 17

        ซึ่งโครงการนี้จะตั้งอยู่บนที่ดินกว่า 4 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,350 ล้านบาท เป็นคอนโด 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร รวมทั้งสิ้น 581 ยูนิต มีรูปแบบห้องพักอาศัยตั้งแต่ 1 Bedroom ขนาด 25 ตร.ม. - 2 Bedrooms ขนาด 44 ตร.ม. โดย “ARLO” มีที่มาจากคำสำคัญ 4 คำ Artistic, Relax, Lifestyle, Optimize ที่บ่งบอกความเป็น Arlo คอนโดฯ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของคน Generation ME (Generation X Y และ Z) 

        มาพร้อมส่วนกลางเต็มรูปแบบอาทิ สระว่ายน้ำความยาวถึง 50 เมตร อยู่ใจกลางพื้นที่คอนโดทอดยาวต่อเนื่องจากตึก A จนถึงตึก C, สวนหย่อมสีเขียวที่สร้างความสดชื่นรอบโครงการ, ห้องออกกำลังกาย, Co-Working Space, สวนสวยบนชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวได้ 360 องศา สัมผัสบรรยากาศรอบๆ ตัวแบบ Infinity Edge Green Space ของสวนดาดฟ้าที่มีฉากหลังเป็นสนามกอล์ฟ เติมเต็มทุกวันแห่งการพักผ่อน ควบคุมการใช้ FACILITIES ในส่วนกลางด้วยอุปกรณ์ IOT (Internet of Things) และสามารถเปิดใช้เมื่อต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนทํางานที่คุ้มค่า คุ้มราคา สบายกระเป๋า ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท*

        บนทำเลศักยภาพโดยโครงการตั้งอยู่ในซอยลาซาล 17 เชื่อมต่อทุกการเดินทาง เพียง 5 นาที จาก BTS สถานีบางนา , 5 นาที จาก BTS สถานีแบริ่ง และ 10 นาที จาก MRT สายสีเหลือง สถานีศรีลาซาล อีกทั้งยังใกล้จุดขึ้นลงทางพิเศษเฉลิมมหานคร เพียง 10 นาที รวมทั้งยังเป็นย่านแหล่งของกิน สถานที่เที่ยวตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ แหล่งการลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐาน และสถานที่สำคัญต่างๆ ของทั้งภาครัฐ-เอกชน ที่จะกลายเป็น Iconic ใหม่ โดยมีมูลค่าการลงทุนในทำเลสูงถึงหลักแสนล้านบาท จะส่งผลต่อการพลิกโฉมพื้นที่แห่งนี้สู่ย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ NEW CBD (Central Business District) ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

F_20230905_002

F_20230905_003

F_20230905_004

F_20230905_005

F_20230905_006

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com