SC ฉลองครบรอบ 20ปี ตอกย้ำ SC ทำคอนโดดีมาก จัดแคมเปญรับเดือน 9 มอบโปรดี 4 คอนโดฯ กระแสแรงสุดคุ้ม

SC ฉลองครบรอบ 20ปี ตอกย้ำ SC ทำคอนโดดีมาก จัดแคมเปญรับเดือน 9 มอบโปรดี 4 คอนโดฯ กระแสแรงสุดคุ้ม

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 11 Sep 2023   10:33

F_20230908_005

        อยากเป็นลูกบ้าน SC ช่วงนี้แหละโอกาสทอง!! ล่าสุดทาง SC เค้าฉลองครบรอบ 20 ปี จัดแคมเปญรับเดือน 9 มอบโปรดี 4 โครงการกระแสแรงสุดคุ้ม

        ในเดือนกันยายนนี้เป็นเดือนสุดท้ายก่อนจะก้าวเข้าสู่ไตรมาส 4 ทาง SC จึงจัดแคมเปญยก 4 โครงการ ที่น่าสนใจทั้งแบบพร้อมเข้าอยู่ , กำลังก่อสร้าง และ กำลังจะเปิดตัว มาจัดโปรโมชั่นแรง เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า SC และเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งการก่อตั้งบริษัทฯ โดยมี 4 โครงการ ที่เข้าร่วม ได้แก่

        1.“โครงการ Reference Sathorn – Wongwianyai” เตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษ ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 9-10 กันยายนนี้ โดยคัด “ห้องสวย-ชั้นสูง-วิวแม่น้ำ” มาให้เลือกแบบ Limited Edition ในราคาพิเศษเพียง 3.69 ล้านบาท* พร้อมผ่อนเบาๆเพียงเดือนละ 4,900 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ภายในวันงานยังมีโปรโมชั่นแถม Samsung Galaxy Z Flip 5 เพิ่มเติมอีกด้วย ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก 

        2. “โครงการ The Crest Park Residences” คอนโดพร้อมเข้าอยู่ หรือ Ready TO Move ที่คุ้มค่าน่าลงทุนที่สุดถ้าเทียบหมัดต่อหมัดบนทำเล 5 แยกลาดพร้าว เตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษในวันที่6-17 กันยายนนี้ โดยทางโครงการคัดห้อง 5 ยูนิตพิเศษ แบบ “Stunning Park View” ห้องวิวสวนมุมสวยแบบเต็มตา ในราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท* เท่านั้นพร้อมรับ Cashback 100,000 บาท* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก 

        3. “โครงการ 28CHIDLOM” คอนโด Freehold ใจกลางชิดลม ที่ขึ้นแท่นเป็นโครงการ Rare Item ระดับตำนานทั้งทำเลและตัวโครงการไปแล้ว จัดโปรโมชั่นด้วยห้อง 1 Bedroom Extra มาพร้อมการตกแต่งครบ ในราคาเริ่มเพียง 13.9 ล้านบาท* พร้อมรับ Furniture Package จาก CHANINTR* และเครื่องใช้ไฟฟ้า* และค่าส่วนกลาง 20 ปี* มูลค่าสูงสุด 1,500,000 บาท* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก 

        4. เตรียมพบกับโครงการใหม่ COBE เกษตร-ศรีปทุม คอนโดเพื่อการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ จาก SC Asset บนทำเลศักยภาพ 0 เมตร BTS บางบัว ที่ที่จะกลายเป็น Campus Community แห่งใหม่ ที่ใกล้มหาวิทยาลัยดังทั้ง ม.ศรีปทุม และ ม.เกษตรฯ กับราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้านบาท* เท่านั้น ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก 

       โดยทั้ง 4 โครงการมีข้อเสนอพิเศษที่ทาง SC Asset ตั้งใจจัดมาให้กับลูกค้าและผู้สนใจโครงการคุณภาพ ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด ในราคาและเงื่อนไขที่ดีที่สุดของ SC Asset ในไตรมาสนี้ โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.1749 หรือ Line : @scasset

F_20230908_006

F_20230908_007

F_20230908_008

F_20230908_009

F_20230908_010

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555

ที่เดินเข้าไปกินเทมปุระร้านนี้เพราะสะดุดกับคำว่า ‘เมนไทโกะ’ ไม่อั้น!

เราก็ชอบซะด้วย เลยเข้าไปลอง ซึ่งเทมปุระเองก็อร่อยมากด้วย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com