THANA รับดีมานด์อุดร กำลังซื้อต่างชาติสูงส่ง “ธนาสิริวิลเลจ เฟส 2” ผุดแบรนด์ในใจคนอุดรธานี

THANA รับดีมานด์อุดร กำลังซื้อต่างชาติสูงส่ง “ธนาสิริวิลเลจ เฟส 2” ผุดแบรนด์ในใจคนอุดรธานี

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Sep 2023   07:24

F_20230915_063

         ใครว่าชาวต่างชาติเค้าซื้อบ้านแค่ตามหัวเมืองท่องเที่ยวหรือพักตากอากาศอย่างเดียว ตอนนี้บอกเลยว่าจังหวัดอุดรฯ นี่กำลังซื้อเป็นชาวต่างชาติสูงเลยนะ ล่าสุด THANA เค้าผุดโครงการต่อเนื่อง ธนาสิริวิลเลจ อุดรธานี - แอร์พอร์ต เฟส 2 มูลค่า 350 ล้านบาท พร้อมเปิดขาย 16 กันยายนนี้ หลังเห็นโอกาสของดีมานด์ตลาดบ้านอุดรธานีกลับมาขยายตัวดีขึ้น 

         ธนาสิริ กรุ๊ป หรือ THANA บริษัทเตรียมเปิดตัว "โครงการธนาสิริวิลเลจ อุดรธานี - แอร์พอร์ต เฟส 2" มูลค่า 350 ล้านบาท ที่จังหวัดอุดรธานี เมืองน่าอยู่ และยังเป็นที่จับตามอง ด้วยการขยายตัวทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว อันเนื่องมาจากแผนพัฒนาเมือง เพื่อรองรับการลงทุนจากทั้งภาครัฐและเอกชน รวมถึงแผนพัฒนาธุรกิจท่องเที่ยว อุดรธานีจึงมีศักยภาพในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมทั้งต่างชาติที่มีกำลังซื้อสูง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มที่เข้ามาทำงาน และอยู่ในวัยเกษียณ ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายนี้มีความต้องการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพสูงขึ้นตามมาด้วย

         โดยตัวโครงการห่างจากสนามบินนานาชาติอุดรธานีเพียง 10 นาทีเท่า และยังใกล้กับห้างสรรพสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยโครงการดังกล่าวได้ออกแบบมาให้เข้ากับการใช้ชีวิตของคนเมืองที่ต้องการความผ่อนคลาย หลังจากกลับจากการทำงานแล้ว ภายใต้แนวคิด The well living begins of natural charm ที่ผสานมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติที่คุณต้องสัมผัสให้กลมกลืนไปกับบรรยากาศภายในโครงการ มุ่งเน้นที่ความเข้าใจถึงการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันอย่างแท้จริง ออกแบบบ้านสไตล์ Tropical & Fragrance ในรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น โดยคัดสรรพรรณไม้เขตร้อนนานาชนิดที่ให้กลิ่นหอม เพื่อสร้างความรู้สึกสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัยเหมือนอยู่ท่ามกลางรีสอร์ตในเมือง

         โดยมีการพัฒนาแบบบ้านแบบใหม่ รวมทั้งปรับปรุงคลับเฮ้าส์ และซุ้มทางเข้าโครงการหน้าบ้านให้มีชีวิตชีวามากขึ้น รวมถึงเส้นสายลายทางการออกแบบให้มีความต่อเนื่อง และเพิ่มพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับพื้นที่การใช้งานได้ด้วยตัวอง มีการแบ่งโซนบ้านออกเป็นหลายโซน เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัว สะดวกสบาย โดยแบบบ้านของที่นี่ในเฟส 2 นั้น จำนวน 86 ยูนิต เป็นแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 2 สไตล์ คือ กัลปพฤกษ์ และราชพฤกษ์ มีห้องนอน 4 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว และมีพื้นที่จอดรถ 2 - 3 คัน ภายในบ้านมีการจัดวางที่ตอบรับกับวัฒนธรรมการอยู่อาศัยของคนไทยแบบครอบครัวใหญ่ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว พร้อมเปิดมุมมองใกล้ชิดธรรมชาติด้วย Veranda space panoramic view

F_20230915_064

F_20230915_065

F_20230915_066

 

พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่จะเติมเต็มให้ทุกวันเหมือนวันพักผ่อน ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com