ใครยังเหลือวันลา อยากไปเที่ยวใกล้กรุงเทพอย่างหัวหิน นาทีนี้ไม่มีโรงแรมไหนน่าไปพกัดเท่ากับ "The Standard Hua Hin" อีกแล้ว!! ล่าสุดเค้าเพิ่มห้องวิลล่าสุดเก๋ขึ้นอีกสามประเภท ยกระดับความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แถมยังมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายเที่ยวในเดือนพฤศจิกายนนี้!!
The Standard, Hua Hin รีสอร์ทสุดชิคพร้อมเปิดประการณ์การเข้าพักที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางสวนใจกลางโรงแรมหรือจะหาดทรายสีขาวฟังเสียงคลื่นทะเลที่สงบของหัวหิน เพิ่มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนให้เต็มไปด้วยความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มห้องประเภทวิลล่าสุดเก๋ขึ้นอีกสามประเภทเพื่อมอบประการณ์การเข้าพักที่ให้เป็นส่วนตัวและมีระดับมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ วิลล่าทุกหลังยังได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง เพื่อให้มั่นใจว่าเพื่อนขนปุยของคุณจะได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่น่าจดจำเช่นกัน
Plush Pool Villa คือ วิลล่าขนาดใหญ่ถึง 121 ตร.ม. ที่มอบความเป็นส่วนตัวและความผ่อนคลายขั้นกว่าด้วยการเป็นวิลล่าหลังเดี่ยว ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหราและผ้าปูที่นอนหนานุ่ม โซนนั่งเล่นเอาไว้ผ่อนคลายก่อนออกไปปจญภัยด้านนอก มินิบาร์ที่จัดไว้อย่างครบครัน ลำโพงบลูทูธ ห้องน้ำหรูหราขนาดใหญ่ พร้อมที่มีลูกบอลคริสตัลลอยเหนืออ่างอาบน้ำที่เหมาะสำหรับสายทำคอนเทนท์ และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเก้าอี้ไว้สำหรับอาบแดด โดยสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุด 3 คนกับเด็ก 1 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คนกับเด็ก 2 คน
ยกระดับการพักผ่อนในฝันในวิลล่าของคุณเอง จองโดยตรงบนเว็บไซต์โดยใช้โค้ด 'villavibes' ที่มอบโปรโมชั่นแฟลตเรทราคาเริ่มต้นที่ 8,999 บาทต่อคืน พร้อมมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอย่าง เครดิตอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 1,000 บาทต่อคืน และชั่วโมงค็อกเทลริมทะเล จองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2566 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก
Tag :
ไม่น่าเชื่อว่า บ้านที่มี วิวภูเขาสวยระดับนี้ ตรงแม่ริมเชียงใหม่ แถมยังมี กาดฝรั่ง(ตลาด) ที่สวยงาม มีครบทั้งของกินของใช้ อยู่หน้าโครงการ ประหนึ่งเป็นเหมือนส่วนกลาง
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
เห้ยย!! นี่ผมเพิ่งรู้ว่า "องค์แชกง" วัดแชกงหมิว หรือ วัดกังหัน ที่คนไทยไปเที่ยวฮ่องกง แทบทุกคนต้องแวะไปไหว้ขอพร ที่ไทยก็มีให้ไหว้แล้วนะ ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกงแล้ว!!
คำเตือน ห้ามดูโพสนี้ตอนดึกๆ!! เพราะนี่คือความฟินใหม่จาก 'คริสปี้ ครีม' เอาใจสาวกคนรักชีกเค้ก กับโดนัท 3 หน้า 3 รสชาติพิเศษ!!
ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย
รีวิวสายสีชมพู ส่วนต่อขยายเมืองทองธานี นั่งฟรีถึง 16 มิถุนายน!!
ชวนไปชิมเมนูฮิตในกลุ่มกาแฟพันธุ์ไทย "มัทฉะลาเต้น้ำตาลโตนด" ตัวท็อปที่ทุกคนตามหา!
ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี