อัลติจูด ลุยเปิด 3 โครงการใหม่ มูลค่า 700 ล้านบาท

อัลติจูด ลุยเปิด 3 โครงการใหม่ มูลค่า 700 ล้านบาท

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Mar 2017   12:18
 
        อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จับตลาดผู้ประกอบการ ยุคไทยแลนด์ 4.0 ตอบโจทย์การใช้ชีวิต การลงทุน Successor ยุคที่ธุรกิจและเรื่องเงินๆ ทองๆ มีพลวัตรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว
 
        เตรียมขยายแบรนด์ อัลติจูด คอนโดมิเนียมไฮเอนท์ ใจกลางสามย่าน-สีลม สู่โครงการแนวราบ ภายใต้แบรนด์ อัลติจูด มาสเตอรี่ ลุยบ้านเดี่ยวหลังใหญ่หรูหรา เน้นความลักซ์ชัวรี่ และ อัลติจูด พรูฟ โฮมออฟฟิศ บ่งบอกความเป็นผู้นำ บนทำเล อนาคต
 
        เปิดตัวพร้อมกัน 3 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 700 ล้านบาท บ้านเดี่ยวหรูบนทำเลแห่งใหม่ใจกลางย่านถนนรัชโยธิน และโฮมออฟฟิศบนถนนเกษตร-นวมินทร์ และถนนพระราม 9 ใช้เทคโนโลยีล้ำ มีฟังก์ชันที่ออกแบบมาเพื่อผู้ประสบความสำเร็จ 
 
        ส่วนรายละเอียดและความน่าสนใจของทั้ง 3 โครงการนั้น จะมีความโดดเด่นเหนือกว่าแตกต่างกัน
 
        โดย อัลติจูด มาสเตอรี่ พหลโยธิน 24 เป็นบ้านเดี่ยวระดับซุปเปอร์ ลักซ์ชัวรี่ (Super Luxury) ในทำเลใจกลางย่านรัชโยธิน เน้นความสะดวกสบาย และให้การอยู่อาศัยทุกพื้นที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของชีวิต บนพื้นที่ใช้สอยเกือบ 400 ตารางเมตร และให้ความเป็นส่วนตัวที่สุดด้วยยูนิตน้อยเพียง 8 ยูนิต
 
        ขณะที่แบบบ้านมีความหรูหรามีเสน่ห์ในสไตล์โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ (Modern Luxury) ในกลิ่นอาย New England Glamorous ที่ปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ทันสมัยของคนเมือง พร้อมระบบความปลอดภัยครบครันส่วนตัว ระบบเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านมือถือ ระบบกันขโมยและกล้องวงจรปิดบิ้วอิน รวมถึงการออกแบบระดับถนนรองรับ Super Car และระบบ Intelligence Home System ให้ชีวิตลักซ์ชัวรี่ยิ่งขึ้นกับสระว่ายน้ำส่วนตัว (Private Pool) ทุกหลัง ในราคาเริ่มต้น 28.7 ล้านบาท
 
        โครงการเริ่มก่อสร้างในเดือนพฤษภาคมปีนี้ และคาดว่าแล้วเสร็จทั้งโครงการในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2561 ทั้งนี้บ้านทุกหลัง มีความสูง 3 ชั้น จำนวน 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมห้องครัว 2 สไตล์ Western Kitchen และ ‘Asian Kitchen’ ให้ที่จอดรถ 3 คัน และพื้นที่สวนบนชั้น 3 (Roof garden)
 
        โดยโครงการยังตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 24 อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าเพียง 550 เมตร ซึ่งทำเลดังกล่าว นับว่าเป็นทำเลอนาคตที่มีศักยภาพเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจแห่งใหม่ (CBD) บนถนนรัชโยธิน เพราะปัจจุบันรายล้อมด้วย Office Building และศูนย์การค้าใหญ่หลายแห่ง ใกล้สวนจตุจักร และสวนวชิรเบญจทัศ เพียง 1.5 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้บางซื่อ ซึ่งเป็นศูนย์กลาง (Hub) จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดินและรถไฟความเร็วสูง อีกด้วย
 
        สำหรับ อัลติจูด พรูฟ เกษตร-นวมินทร์ โฮมออฟฟิศ ขนาด 4 ชั้น มีเพียง 8 ยูนิต พร้อมลิฟต์โดยสาร และระบบอัจฉริยะ Intelligent Home ที่ประกอบด้วยกล้องวงจรปิดกันขโมยบิ้วอิน และการปิด-เปิดไฟ สามารถควบคุมผ่านมือถือ ตั้งอยู่บนทำเลอนาคตย่านถนนลาดปลาเค้า เกษตร-นวมินทร์ ห่างเพียง 700 เมตร จากถนนรามอินทรา โดยมีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ขนาด 44.67 – 77.90 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 375.80 – 424.80 ตารางเมตร ที่จอดรถ 6 คัน และขนาด 48.96 – 49.05 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 339.40 – 375.80 ตารางเมตร ที่จอดรถได้ 6 คัน ราคาเริ่มต้นประมาณ 18.7 ล้านบาท
 
        ขณะที่ อัลติจูด พรูฟ พระราม 9 โฮมออฟฟิศ ขนาด 3 ชั้นครึ่ง และขนาด 4 ชั้นครึ่ง มีเพียง 16 ยูนิต โดยภายในอาคารติดตั้งระบบอัจฉริยะ Intelligent Home เช่นเดียวกัน และโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยทำเลที่ให้ชีวิตคนทำงานสะดวกสบายยิ่งขึ้น บนสุดยอดทำเลถนนพระราม 9 ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน และแอร์พอร์ตลิงค์ (Airport Link) สถานีหัวหมาก ห่างเพียง 700 เมตร มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ขนาดที่ดิน 34.70 – 50.30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 180 – 215 ตารางเมตร และขนาดที่ดิน 24.36 – 67.60 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 270 ตารางเมตร ที่จอดรถ 4-10 คัน ในราคาเริ่มต้น 14.7 ล้านบาท
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

ครั้งแรกกับการ คอลแลปส์ “คริสปี้ ครีม x ทไวนิงส์ โดนัท” 3 รสชาติพิเศษ อร่อยละมุนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!!

โอ้ย คริสปี้ ครีม จะขยันคอลแลปส์ไปไหนเนี้ย ล่าสุดกระโดดไปคอลแลปส์กับ 'ทไวนิงส์' ครั้งแรก!!

เติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องคิดถึง "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ ครีม

บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม

เชื่อมั้ยว่า... "เหล็ก" เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลซ้ำแล้วซ้ำอีกมากที่สุดในโลก!!!

ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ

ไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ กับงาน “The Forestias Story & Beyond" ชั้น 5 สยามพารากอน

เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com