อัลติจูด ลุยเปิด 3 โครงการใหม่ มูลค่า 700 ล้านบาท

อัลติจูด ลุยเปิด 3 โครงการใหม่ มูลค่า 700 ล้านบาท

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Mar 2017   12:18
 
        อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จับตลาดผู้ประกอบการ ยุคไทยแลนด์ 4.0 ตอบโจทย์การใช้ชีวิต การลงทุน Successor ยุคที่ธุรกิจและเรื่องเงินๆ ทองๆ มีพลวัตรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว
 
        เตรียมขยายแบรนด์ อัลติจูด คอนโดมิเนียมไฮเอนท์ ใจกลางสามย่าน-สีลม สู่โครงการแนวราบ ภายใต้แบรนด์ อัลติจูด มาสเตอรี่ ลุยบ้านเดี่ยวหลังใหญ่หรูหรา เน้นความลักซ์ชัวรี่ และ อัลติจูด พรูฟ โฮมออฟฟิศ บ่งบอกความเป็นผู้นำ บนทำเล อนาคต
 
        เปิดตัวพร้อมกัน 3 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 700 ล้านบาท บ้านเดี่ยวหรูบนทำเลแห่งใหม่ใจกลางย่านถนนรัชโยธิน และโฮมออฟฟิศบนถนนเกษตร-นวมินทร์ และถนนพระราม 9 ใช้เทคโนโลยีล้ำ มีฟังก์ชันที่ออกแบบมาเพื่อผู้ประสบความสำเร็จ 
 
        ส่วนรายละเอียดและความน่าสนใจของทั้ง 3 โครงการนั้น จะมีความโดดเด่นเหนือกว่าแตกต่างกัน
 
        โดย อัลติจูด มาสเตอรี่ พหลโยธิน 24 เป็นบ้านเดี่ยวระดับซุปเปอร์ ลักซ์ชัวรี่ (Super Luxury) ในทำเลใจกลางย่านรัชโยธิน เน้นความสะดวกสบาย และให้การอยู่อาศัยทุกพื้นที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของชีวิต บนพื้นที่ใช้สอยเกือบ 400 ตารางเมตร และให้ความเป็นส่วนตัวที่สุดด้วยยูนิตน้อยเพียง 8 ยูนิต
 
        ขณะที่แบบบ้านมีความหรูหรามีเสน่ห์ในสไตล์โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ (Modern Luxury) ในกลิ่นอาย New England Glamorous ที่ปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ทันสมัยของคนเมือง พร้อมระบบความปลอดภัยครบครันส่วนตัว ระบบเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านมือถือ ระบบกันขโมยและกล้องวงจรปิดบิ้วอิน รวมถึงการออกแบบระดับถนนรองรับ Super Car และระบบ Intelligence Home System ให้ชีวิตลักซ์ชัวรี่ยิ่งขึ้นกับสระว่ายน้ำส่วนตัว (Private Pool) ทุกหลัง ในราคาเริ่มต้น 28.7 ล้านบาท
 
        โครงการเริ่มก่อสร้างในเดือนพฤษภาคมปีนี้ และคาดว่าแล้วเสร็จทั้งโครงการในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2561 ทั้งนี้บ้านทุกหลัง มีความสูง 3 ชั้น จำนวน 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมห้องครัว 2 สไตล์ Western Kitchen และ ‘Asian Kitchen’ ให้ที่จอดรถ 3 คัน และพื้นที่สวนบนชั้น 3 (Roof garden)
 
        โดยโครงการยังตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 24 อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าเพียง 550 เมตร ซึ่งทำเลดังกล่าว นับว่าเป็นทำเลอนาคตที่มีศักยภาพเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจแห่งใหม่ (CBD) บนถนนรัชโยธิน เพราะปัจจุบันรายล้อมด้วย Office Building และศูนย์การค้าใหญ่หลายแห่ง ใกล้สวนจตุจักร และสวนวชิรเบญจทัศ เพียง 1.5 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้บางซื่อ ซึ่งเป็นศูนย์กลาง (Hub) จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดินและรถไฟความเร็วสูง อีกด้วย
 
        สำหรับ อัลติจูด พรูฟ เกษตร-นวมินทร์ โฮมออฟฟิศ ขนาด 4 ชั้น มีเพียง 8 ยูนิต พร้อมลิฟต์โดยสาร และระบบอัจฉริยะ Intelligent Home ที่ประกอบด้วยกล้องวงจรปิดกันขโมยบิ้วอิน และการปิด-เปิดไฟ สามารถควบคุมผ่านมือถือ ตั้งอยู่บนทำเลอนาคตย่านถนนลาดปลาเค้า เกษตร-นวมินทร์ ห่างเพียง 700 เมตร จากถนนรามอินทรา โดยมีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ขนาด 44.67 – 77.90 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 375.80 – 424.80 ตารางเมตร ที่จอดรถ 6 คัน และขนาด 48.96 – 49.05 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 339.40 – 375.80 ตารางเมตร ที่จอดรถได้ 6 คัน ราคาเริ่มต้นประมาณ 18.7 ล้านบาท
 
        ขณะที่ อัลติจูด พรูฟ พระราม 9 โฮมออฟฟิศ ขนาด 3 ชั้นครึ่ง และขนาด 4 ชั้นครึ่ง มีเพียง 16 ยูนิต โดยภายในอาคารติดตั้งระบบอัจฉริยะ Intelligent Home เช่นเดียวกัน และโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยทำเลที่ให้ชีวิตคนทำงานสะดวกสบายยิ่งขึ้น บนสุดยอดทำเลถนนพระราม 9 ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน และแอร์พอร์ตลิงค์ (Airport Link) สถานีหัวหมาก ห่างเพียง 700 เมตร มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ ขนาดที่ดิน 34.70 – 50.30 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 180 – 215 ตารางเมตร และขนาดที่ดิน 24.36 – 67.60 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 270 ตารางเมตร ที่จอดรถ 4-10 คัน ในราคาเริ่มต้น 14.7 ล้านบาท
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้!! “คริสปี้ ครีม ไทย ซีเล็คชัน ทินบ็อกซ์” มาพร้อม "กล่อง Tin box" สุดคิ้วท์

คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com