กลุ่มดุสิตธานี’ รุกขยายธุรกิจต่อเนื่อง ปักธงโรงแรมแห่งที่ 11 ในจีน เปิดตัว "ดุสิตธานี โมแกนเมาน์เท่น หูโจว" รองรับท่องเที่ยวฟื้นตัว

กลุ่มดุสิตธานี’ รุกขยายธุรกิจต่อเนื่อง ปักธงโรงแรมแห่งที่ 11 ในจีน เปิดตัว "ดุสิตธานี โมแกนเมาน์เท่น หูโจว" รองรับท่องเที่ยวฟื้นตัว

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 02 Oct 2023   06:57

F_20230929_010

        ดุสิตธานี บุกจีนต่อเนื่องล่าสุดได้เปิดโรงแรมแห่งที่ 11 ในจีน ภายใต้ชื่อ "ดุสิตธานี โมแกนเมาน์เท่น หูโจว" โรงแรมหรูที่โอบล้อมด้วยภูเขาและไร่ชาใจกลางธรรมชาติ พร้อมบริการเวลเนส เน้นบริการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ

        กลุ่มธุรกิจโรงแรมเริ่มรุกเกมแรง สอดคล้องกับสถานการณ์การท่องเที่ยวปีนี้ที่มีการฟื้นตัวทั่วโลกและมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดทางด้านดุสิตธานีลุยเปิดโรงแรมในจีนเป็นแห่งที่ 11 ด้วยการเปิดโรงแรม “ดุสิตธานี โมแกนเมาน์เท่น หูโจว” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งครั้งสำคัญที่กลุ่มดุสิตธานีได้มีโอกาสนำแบรนด์ไทยขยายสู่ภูเขาโมแกน ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของธรรมชาติที่ยังคงไว้ซึ่งความอุดมสมบูรณ์ พร้อมอากาศบริสุทธิ์

        มาพร้อมจุดเด่นภูเขาโมแกน สถานที่ที่มีชื่อเสียงด้านสภาพแวดล้อมที่บริสุทธิ์และยังมีไร่ชาอุดมสมบูรณ์ ช่วยให้แขกผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ของการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจได้อย่างเต็มที่ในที่พักที่หรูหรา ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ โดยในเฟสแรกที่เปิดให้บริการประกอบด้วย ห้องพักประเภทดีลักซ์ตกแต่งในแบบไทยร่วมสมัยจำนวน 22 ห้อง และวิลล่าขนาดใหญ่ 3 หลัง ที่มองเห็นวิวทะเลสาบและไร่ชาอันงดงาม 

        ส่วนในเฟสสองที่จะตามมา ประกอบด้วย ห้องพักเพิ่มรวม 100 ห้องและวิลล่า 9 หลัง พร้อม "เทวารัณย์ เวลเนส" ที่จะนำเสนอประสบการณ์ผ่านโปรแกรมการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมภายใต้แนวคิด การหยุดนิ่ง ‘Pause’, การมีสมาธิ ‘Focus’, และการเติบโต ‘Growth’ ซึ่งเทวารัณย์ เวลเนส นี้เป็นหลักปฏิบัติและแนวคิดเพื่อการดูแลสุขภาพของกลุ่มดุสิตธานี

        โรงแรมแห่งใหม่นี้ออกแบบมาเพื่อดึงดูดนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนและนักธุรกิจที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย และมีโอกาสใช้เวลาอย่างเต็มที่กับความเป็นอยู่ที่ดีทั้งทางร่างกายและจิตใจ โดยตั้งอยู่ที่ หยิง วัลเลย์ รีสอร์ท (เชิงเขาด้านตะวันออกของภูเขาโมแกน) ใจกลางเจ้อเจียง มณฑลเจียงซู ซึ่งเป็นภูมิภาคที่เจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจของเซี่ยงไฮ้ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟความเร็วสูง ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 20 นาที นอกจากนี้ แขกยังสามารถเดินทางไปเมืองหางโจวได้ภายในเวลาหนึ่งชั่วโมง หรือเซี่ยงไฮ้ภายในเวลาสองชั่วโมง

        ในด้านบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก จะประกอบด้วย “เทวารัณย์ เวลเนส” ที่นำเสนอบริการหลากหลายรูปแบบของการรักษาด้วยการนวดแบบไทยและการดูแลเสริมความงาม สระน้ำร้อน ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องจัดเลี้ยง และพื้นที่จัดกิจกรรมด้านร่างกายและจิตใจ เช่น โยคะ การบำบัดด้วยเสียง และการทำสมาธิ

        โรงแรมดุสิตธานี โมแกน เมาน์เท่น หูโจว นำเสนอแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว เริ่มต้นที่ 6,950 บาท (USD 189) ต่อคืน สำหรับห้องดีลักซ์วิวทะเลสาบ พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และมินิบาร์ฟรี ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 ใครแพลนไปจีนสิ้นปีนี้ สนใจพักได้นะครับ อิอิ

F_20230929_011

F_20230929_012

F_20230929_013

F_20230929_014

F_20230929_015

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"The Key รัตนาธิเบศร์" ว่าที่คอนโดใหม่จาก Land and House ใกล้สายสีม่วง สถานีไทรม้า แค่ไม่กี่ก้าวเดิน

วันก่อนขับรถผ่านสถานีไทรม้า เหลือบๆ ตาไปเห็นที่ดินแปลงหนึ่งล้อมสังกะสี มีไวนิลติดเอาไว้ เลยลองลงไปดู พบว่าเป็นที่ดินที่ทาง “แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” เตรียมพัฒนาเป็นคอนโดใหม่ภายใต้แบรนด์ 'The Key' กับโครงการ 'The Key รัตนาธิเบศร์' นั่นเอง

ส่องห้องตัวอย่าง "PLACE 168 วุฒากาศ" ประทับใจที่มีห้องเปล่าไว้ให้ดูแบบไม่ขายฝัน!!!

มันดีมากเลยนะเวลาเจอโครงการที่มี 'ห้องตัวอย่างพร้อมห้องเปล่า' ในไซส์เดียวกันเทียบให้ดูไปเลย!!!

"Aman Nai Lert Residences" มีเพียง 39 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสความแรร์ของทำเลบนธรรมชาติที่ปราศจากปรุงแต่ง

ผมว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้ที่น่าจับตามองมากๆ หรือการเปิดตัวของ "Aman Nai Lert Residences" จากนายเลิศกรุ๊ปนี่แหละครับ


ติดดอยสไตล์

รู้จักการ "Retention (รีเทนชั่น)" อีกหนึ่งวิธีช่วยผ่อนบ้านให้ชิลขึ้น

จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการผ่อนบ้านให้ดอกถูกลงอย่างการ 'Refinance' (รีไฟแนนซ์) มาแล้ว แต่นอกจากการ 'Refinance' ชาวผ่อนบ้านยังมีทางออกอีกอย่างก็คือการ 'Retention' (รีเทนชั่น) นั่นเองครับ

พาไปจิบต้นตำนาน Dirty Coffee ที่ร้าน "Bear Pond Espresso" ร้านกาแฟเล็กๆ ในย่าน Shimokitazawa

แม้ไปโตเกียวหนนี้ แม้ผมจะกดกาแฟอุ่นจากเครื่องหยอดเหรียญมากินง่ายๆ (และอุ่นมือแก้หนาวไปในตัว) อยู่ทุกวัน แต่ก็มีร้านกาแฟร้านหนึ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะไปเยี่ยมให้ได้สักครั้งอยู่นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เพิ่งยื่นภาษีครั้งแรกต้องทำไงน้า?? เปิดวิธีการยื่นภาษีออนไลน์ปี 2567 ฉบับมือใหม่เข้าใจง่าย

ผ่านช่วงเวลาในการฉลองปีใหม่กันเสร็จเรียบร้อย หลังเปิดปีใหม่มาช่วงเวลาแห่งการยื่นภาษีก็รับไม้ต่อทันทีครับ แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งยื่นภาษีเป็นปีแรก ก็อาจจะงงๆ สักหน่อยแหละว่าต้องยื่นยังไง หรือไม่ต้องเป็นมือใหม่ก็ได้นะผมว่าหลายๆ คนต่อให้จะยื่นทุกปี ก็ยังต้องเข้ามาดู How to ทุกปี เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ครับ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องทำทุกวันเนอะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com