นี่คือโฉมหน้าของห้องชุดราคา 167 ล้านบาท!
3 ห้องนอน 247 ตารางเมตร ตก 6 แสนฝ่าๆ ต่อตาราง แค่นั้นเอ้ง!
ตกแต่งโดย CHANINTR เจ้าพ่อเฟอร์นิเจอร์เบอร์ต้นๆ ของประเทศ เอาแค่ค่าเฟอร์ฯ ก็ 10 กว่าล้านแล้ว!
‘คุณชนินทร์’ บอกว่า ถ้าแต่งแล้วขายไม่ได้จะขนเฟอร์ฯ กลับ
‘คุณยงยุทธ’ บอก ‘ขายได้ชัวร์’ เพราะเฟอร์ฯ 10 กว่าล้าน เราแถมให้ฟรี! ไม่คิดเพิ่ม!
ผมเห็นด้วย ยังไงก็ขายได้ ทำเลสุดขนาดนี้ ไม่กี่ก้าวจาก ‘BTS ชิดลม’ อยู่บน ‘ถ.หลังสวน’ (ที่ไม่ใช่ชุมพร)
แถมห้องตำแหน่งนี้มีแค่ 2 ยูนิต ในตึก
“ผมได้ไปดูคอนโด Luxury ที่ New York บ่อยๆ ผมบอกเลยว่า ‘Scope หลังสวน’ ได้มาตรฐานตามนั้นเลย”
คุณชนินทร์ ผู้ก่อตั้ง CHANINTR แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับ Luxury มากกว่า 30 ปี สำทับ
อีกโครงการที่ต้องบอกว่า ‘ถ้าเงินไม่ใช่ข้อจำกัด …. ต้องจัดสักห้อง’
Tag :
"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major
ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!
นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา
"The Aramis Sukhumvit 24" พร้อมพงษ์ในตอนนี้ ไม่อาจ "พร้อม" ไปมากกว่านี้ได้แล้ว
แม้ว่าโครงการนี้จะยังไม่ได้เปิดตัวหรือทำการตลาดอย่างเป็นทางการ แต่ผมว่าคออสังหาหลายๆ คนคงรู้จักเค้าดี เพราะก่อนหน้าจะเดบิ้วต์ด้วยชื่อ 'Ideo Cult Chula' น้องเค้าเคยมาด้วยชื่อเก่าที่อาจจะไม่เก๋มาก แต่ฟังแล้วรู้เลยว่าคอนโดนี้อยู่ตรงไหน กับชื่อ 'IDEO Chula - Rama 4' นั่นเองครับ ทีนี้หลายคนก็น่าจะพอนึกออกกันแล้วใช่ไหม!!
หายากมากนะทุบตึกสูงทำตึกเตี้ย รื้อบ้านทิ้งทำสวนกึ่งๆสวนสาธารณะ ต้องมี passion มาก ๆ แน่นอน
หนังสือสมควรเป็นสิ่งที่คนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ทุกคน และจะดีแค่ไหนถ้าเรามีห้องสมุดท่ามกลางธรรมชาติ มีหนังสือให้ชาวนาและบรรดาเกษตรกรได้อ่านระหว่างพักว่างจากงานในแต่ละวัน
พาไปรู้จักกับโปรเจกต์ "The Hub Marassi" Youth Entertainment Destination ที่เปลี่ยนภาพจำของอียิปต์ในสายตาเรา!
คริสปี้ ครีม เสิร์ฟความสุขด้วย Krispy Kreme Chinese New Year Tin Box คอลเล็กชันใหม่ล่าสุดรับเทศกาลปีใหม่จีน
ปีใหม่ เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ได้เวลาซื้อบ้านซื้อคอนโดเป็นของขวัญแล้ว!
ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียมร้าน Anya Pattaya คือดีมาก!
เป็นประจำทุกปีครับ ปีใหม่ที่อัพเดตที กับสีมงคล จริงๆ ผมชอบนะอะไรแบบนี้55555 เคยบอกทุกคนอยู่บ่อยๆ ว่าต่อให้ไม่เชื่อเรื่องสีเสื้อมงคล แต่หยิบใส่ให้ถูกวันนับว่า Challenge คือเราจะหยิบสีมงคลประจำวันยังไงให้แมชกับเราดีนะ ได้แต่งตัวตามเทสแฟชั่นสนุกๆ แล้วยังได้เสริมดวงอีก ใครไม่ชอบ ผมโคตรชอบ55555555