The Reserve Thonglor 2 กวาดยอดขาย 90% ปรับราคาขึ้น 4 รอบ!!!!

The Reserve Thonglor 2 กวาดยอดขาย 90% ปรับราคาขึ้น 4 รอบ!!!!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 29 Mar 2017   08:35
 
นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท-พรีเมียม กล่าวว่า ในปีนี้บริษัทฯ ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าไปยังตลาดพรีเมียมเพื่อให้ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะเห็นได้ว่า ตลาดคอนโดมิเนียมระดับพรีเมียมในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา (2555-2559) มีอัตราการขยายตัว 75-80% ต่อปี ขณะที่มูลค่ามีการขยายตัว 3% และการที่กลุ่มพฤกษาฯ เข้ามานำเสนอสินค้าในตลาดคอนโดฯ ระดับพรีเมียม เพื่อรองรับนโยบายในช่วง 5-6 ปีข้างหน้า ที่รายได้ของกลุ่มพฤกษาฯ จะทำได้ 1 แสนล้านบาท


ทั้งนี้ ตามเป้าหมายพฤกษา ของกลุ่มคอนโดฯ ระดับพรีเมียมในช่วง 1-2 ปี จะต้องสามารถสร้างยอดขายให้มีส่วนแบ่ง (แชร์) ในรายได้รวมอยู่ที่ 30% แต่ปรากฏว่า ปัจจุบันหลังเปิดการขายโครงการคอนโดฯ ระดับพรีเมียมมาได้ 3 เดือน ค่อนข้างประสบความสำเร็จในด้านการขาย สามารถสร้างยอดขายคิดเป็น 20% ของรายได้รวมทั้งกลุ่ม ทำให้ในช่วง 9 เดือนที่เหลือของปีนี้ คาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายในระดับ 30% ได้เร็วกว่าเป้าหมายที่วางไว้

สำหรับแผนลงทุนโครงการคอนโดฯระดับพรีเมียมในช่วง 1-2 ปี จะมีมูลค่าการเปิดตัวโครงการประมาณ 20,000 ล้านบาท ซึ่งในปี 60 วางเป้าเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 9,900 ล้านบาท ทำให้มีมูลค่าคงเหลือที่จะต้องเปิดในปี 2561 อีก 11,000 ล้านบาท โดยในต้นปี 60 โครงการแรกที่มีการเปิดตัว คือ “เดอะรีเซิร์ฟ ทองหล่อ” มีมูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท ส่วนอีก 4 โครงการใหม่จะทยอยเปิดในช่วงที่เหลือของปีนี้ ได้แก่ โซน พญาไท, ประดิพัทธ์, สุขุมวิท 61 และโซนบางโพ

สำหรับในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ พฤกษา คาดว่า จะมียอดขายรวมประมาณ 7,000 ล้านบาท โดยในเดือนกุมภาพันธ์ มียอดขายแล้ว 3,500 ล้านบาท โดยโครงการใหม่ “เดอะรีเซิร์ฟ ทองหล่อ” ทำยอดขายไปแล้ว 90% หรือมูลค่าการขาย 1,600 ล้านบาท

“ในช่วงที่ผ่านมา โครงการดังกล่าวปรับราคาขายไปแล้ว 3 ครั้ง รวมราคาที่เพิ่มขึ้นกว่า 30% ซึ่งยูนิตที่เหลืออีก 10% จะปรับราคาขึ้นอีก 3-5% โดยที่กลุ่มลูกค้าของโครงการจะเป็นซื้อเพื่ออยู่อาศัย 70% นักลงทุน 30%”

ที่มา : manager.co.th

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com