The Reserve Thonglor 2 กวาดยอดขาย 90% ปรับราคาขึ้น 4 รอบ!!!!

The Reserve Thonglor 2 กวาดยอดขาย 90% ปรับราคาขึ้น 4 รอบ!!!!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 29 Mar 2017   08:35
 
นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท-พรีเมียม กล่าวว่า ในปีนี้บริษัทฯ ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าไปยังตลาดพรีเมียมเพื่อให้ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะเห็นได้ว่า ตลาดคอนโดมิเนียมระดับพรีเมียมในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา (2555-2559) มีอัตราการขยายตัว 75-80% ต่อปี ขณะที่มูลค่ามีการขยายตัว 3% และการที่กลุ่มพฤกษาฯ เข้ามานำเสนอสินค้าในตลาดคอนโดฯ ระดับพรีเมียม เพื่อรองรับนโยบายในช่วง 5-6 ปีข้างหน้า ที่รายได้ของกลุ่มพฤกษาฯ จะทำได้ 1 แสนล้านบาท


ทั้งนี้ ตามเป้าหมายพฤกษา ของกลุ่มคอนโดฯ ระดับพรีเมียมในช่วง 1-2 ปี จะต้องสามารถสร้างยอดขายให้มีส่วนแบ่ง (แชร์) ในรายได้รวมอยู่ที่ 30% แต่ปรากฏว่า ปัจจุบันหลังเปิดการขายโครงการคอนโดฯ ระดับพรีเมียมมาได้ 3 เดือน ค่อนข้างประสบความสำเร็จในด้านการขาย สามารถสร้างยอดขายคิดเป็น 20% ของรายได้รวมทั้งกลุ่ม ทำให้ในช่วง 9 เดือนที่เหลือของปีนี้ คาดว่าจะสามารถสร้างยอดขายในระดับ 30% ได้เร็วกว่าเป้าหมายที่วางไว้

สำหรับแผนลงทุนโครงการคอนโดฯระดับพรีเมียมในช่วง 1-2 ปี จะมีมูลค่าการเปิดตัวโครงการประมาณ 20,000 ล้านบาท ซึ่งในปี 60 วางเป้าเปิด 5 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 9,900 ล้านบาท ทำให้มีมูลค่าคงเหลือที่จะต้องเปิดในปี 2561 อีก 11,000 ล้านบาท โดยในต้นปี 60 โครงการแรกที่มีการเปิดตัว คือ “เดอะรีเซิร์ฟ ทองหล่อ” มีมูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท ส่วนอีก 4 โครงการใหม่จะทยอยเปิดในช่วงที่เหลือของปีนี้ ได้แก่ โซน พญาไท, ประดิพัทธ์, สุขุมวิท 61 และโซนบางโพ

สำหรับในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ พฤกษา คาดว่า จะมียอดขายรวมประมาณ 7,000 ล้านบาท โดยในเดือนกุมภาพันธ์ มียอดขายแล้ว 3,500 ล้านบาท โดยโครงการใหม่ “เดอะรีเซิร์ฟ ทองหล่อ” ทำยอดขายไปแล้ว 90% หรือมูลค่าการขาย 1,600 ล้านบาท

“ในช่วงที่ผ่านมา โครงการดังกล่าวปรับราคาขายไปแล้ว 3 ครั้ง รวมราคาที่เพิ่มขึ้นกว่า 30% ซึ่งยูนิตที่เหลืออีก 10% จะปรับราคาขึ้นอีก 3-5% โดยที่กลุ่มลูกค้าของโครงการจะเป็นซื้อเพื่ออยู่อาศัย 70% นักลงทุน 30%”

ที่มา : manager.co.th

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน

เช็คลิสต์ 7 พิกัดยอดฮิตงานลอยกระทงกรุงเทพ!!

ผมล่ะชอบจริงๆ เลยช่วงสิ้นปีเนี้ย ลมเย็นๆ บรรยากาศการเฉลิมฉลอง มีเทศกาลดีๆ ตามห้างร้านตกแต่งเข้าธีมกันอย่างสวยงามเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com