"เพอร์เฟค-เอสซี แอสเซท-พฤกษา- แสนสิริ" จับมือลงทุนสร้างชุมชนเมืองใหม่ ย่านชัยพฤกษ์

"เพอร์เฟค-เอสซี แอสเซท-พฤกษา- แสนสิริ" จับมือลงทุนสร้างชุมชนเมืองใหม่ ย่านชัยพฤกษ์

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 29 Mar 2017   08:58
 

4 บริษัทอสังหาฯ "เพอร์เฟค-เอสซี แอสเซท-พฤกษา- แสนสิริ" จับมือลงทุนสร้างชุมชนเมืองใหม่ ย่านชัยพฤกษ์ ใกล้มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พร้อมเปิดถนนเส้นใหม่ “ถนนหอการค้าไทย” ยาว 4 กิโลเมตร เชื่อมถ.ชัยพฤกษ์และถ.สาย 345 โดยมี “เอไอเอส” ร่วมวางโครงข่ายไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ได้ทำการเปิดใช้ถนนเส้นใหม่ล่าสุด ทำเลแจ้งวัฒนะ ชัยพฤกษ์ ในชื่อ “ถนนหอการค้าไทย” เป็นถนนขนาดใหญ่ที่เชื่อมระหว่าง ถ.ชัยพฤกษ์ และ ถ.สะพานนนทบุรี-บางบัวทอง (ถ.345) โดยใช้งบลงทุนกว่า 400 ล้านบาท ใช้พื้นที่กว่า 80 ไร่ ตัดเป็นถนนเส้นใหม่ ระยะทางยาว 4 กิโลเมตร เป็นเส้นทางลัดสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางเข้า-ออกเมืองด้วยสะพานพระราม 4 เพื่อเข้าสู่ถ.แจ้งวัฒนะ ซึ่งการเปิดถนนเส้นดังกล่าว เป็นการเพิ่มเครือข่ายคมนาคมด้านฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณสะพานพระราม 4 ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากจะรองรับการเดินทางของผู้อยู่อาศัยในโครงการแล้ว ยังเปิดให้ประชาชนทั่วไป สามารถใช้เป็นทางลัดในการสัญจร ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกและลดระยะเวลาในการเดินทางได้อีกด้วย

ที่สำคัญ บน “ถนนหอการค้าไทย” ยังมีความร่วมมือของ 4 บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ได้แก่ บมจ. พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค, บมจ.เอสซี แอสเซท คอร์ปอเรชั่น, บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท และ บมจ.แสนสิริ ที่จะมาร่วมกันพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยขึ้น ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ มาร่วมมือในการสร้างชุมชนเมืองขนาดใหญ่แห่งใหม่ โดยทั้ง 4 บริษัทมีแผนพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวรวมกว่า 3,000 หลัง


นอกจากนี้ ถนนหอการค้าไทย ยังเป็นที่ตั้งของที่ดินมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยซึ่งมีพื้นที่ 215 ไร่ มีโรงเรียนนานาชาติ ขนาดพื้นที่ 50 ไร่ และยังจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้น ถนนหอการค้าไทย จึงมีแนวโน้มที่จะพัฒนาเป็นเมืองใหม่ เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยและทำเลทองแห่งใหม่ในอนาคต

สำหรับ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค มีที่ดินกว่า 400 ไร่ บนทำเลถนนหอการค้าไทย คิดเป็นมูลค่าโครงการรวม 10,170 ล้านบาท ปัจจุบันมีการพัฒนาแล้ว 2 โครงการ ได้แก่ “เพอร์เฟค เพลส แจ้งวัฒนะ” และ “เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ แจ้งวัฒนะ” ในอนาคตยังมีแผนพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวเพิ่มอีกในหลายแบรนด์ ที่ระดับราคาตั้งแต่ 4 - 60 ล้านบาท

ในส่วนของ เอสซี แอสเซท คอร์ปอเรชั่น มีแผนพัฒนาเป็นโครงการ “บางกอก บลูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ” โดยเป็นบ้านเดี่ยวระดับราคา 7-10 ล้านบาท คาดว่าจะเริ่มเปิดโครงการได้ในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

ด้าน พฤกษา เรียลเอสเตท มีแผนจะพัฒนาเป็นโครงการบ้านเดี่ยว ภายใต้แบรนด์ “ภัสสร เพลสทีจ” และ แสนสิริ ซึ่งมีแผนพัฒนาเป็นโครงการแนวราบเช่นกัน

นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือจาก เอไอเอส ไฟเบอร์ ผู้นำด้านบริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ไฟเบอร์แท้ 100% รายแรกและรายเดียวในไทย ร่วมวางโครงข่ายไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ภายในโครงการที่พักอาศัย เพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตดิจิทัล และยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยในคอนเซ็ปท์ Digital Village เพื่อการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัดของผู้พักอาศัยแบบพร้อมใช้ทันทีที่เข้าอยู่ สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล

ที่มา : pf.co.th

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

แอบดู "Vertiport" สถานีจอดแท็กซี่บินได้ รองรับไลฟ์สไตล์ยุคอนาคต

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ต้องมี "แท็กซี่บินได้" ประเทศไหนไม่มี ประเทศนั้น OUT!

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com