"เพอร์เฟค-เอสซี แอสเซท-พฤกษา- แสนสิริ" จับมือลงทุนสร้างชุมชนเมืองใหม่ ย่านชัยพฤกษ์

"เพอร์เฟค-เอสซี แอสเซท-พฤกษา- แสนสิริ" จับมือลงทุนสร้างชุมชนเมืองใหม่ ย่านชัยพฤกษ์

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 29 Mar 2017   08:58
 

4 บริษัทอสังหาฯ "เพอร์เฟค-เอสซี แอสเซท-พฤกษา- แสนสิริ" จับมือลงทุนสร้างชุมชนเมืองใหม่ ย่านชัยพฤกษ์ ใกล้มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พร้อมเปิดถนนเส้นใหม่ “ถนนหอการค้าไทย” ยาว 4 กิโลเมตร เชื่อมถ.ชัยพฤกษ์และถ.สาย 345 โดยมี “เอไอเอส” ร่วมวางโครงข่ายไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ได้ทำการเปิดใช้ถนนเส้นใหม่ล่าสุด ทำเลแจ้งวัฒนะ ชัยพฤกษ์ ในชื่อ “ถนนหอการค้าไทย” เป็นถนนขนาดใหญ่ที่เชื่อมระหว่าง ถ.ชัยพฤกษ์ และ ถ.สะพานนนทบุรี-บางบัวทอง (ถ.345) โดยใช้งบลงทุนกว่า 400 ล้านบาท ใช้พื้นที่กว่า 80 ไร่ ตัดเป็นถนนเส้นใหม่ ระยะทางยาว 4 กิโลเมตร เป็นเส้นทางลัดสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางเข้า-ออกเมืองด้วยสะพานพระราม 4 เพื่อเข้าสู่ถ.แจ้งวัฒนะ ซึ่งการเปิดถนนเส้นดังกล่าว เป็นการเพิ่มเครือข่ายคมนาคมด้านฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณสะพานพระราม 4 ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากจะรองรับการเดินทางของผู้อยู่อาศัยในโครงการแล้ว ยังเปิดให้ประชาชนทั่วไป สามารถใช้เป็นทางลัดในการสัญจร ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกและลดระยะเวลาในการเดินทางได้อีกด้วย

ที่สำคัญ บน “ถนนหอการค้าไทย” ยังมีความร่วมมือของ 4 บริษัทอสังหาริมทรัพย์ ได้แก่ บมจ. พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค, บมจ.เอสซี แอสเซท คอร์ปอเรชั่น, บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท และ บมจ.แสนสิริ ที่จะมาร่วมกันพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยขึ้น ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ มาร่วมมือในการสร้างชุมชนเมืองขนาดใหญ่แห่งใหม่ โดยทั้ง 4 บริษัทมีแผนพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวรวมกว่า 3,000 หลัง


นอกจากนี้ ถนนหอการค้าไทย ยังเป็นที่ตั้งของที่ดินมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยซึ่งมีพื้นที่ 215 ไร่ มีโรงเรียนนานาชาติ ขนาดพื้นที่ 50 ไร่ และยังจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้น ถนนหอการค้าไทย จึงมีแนวโน้มที่จะพัฒนาเป็นเมืองใหม่ เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยและทำเลทองแห่งใหม่ในอนาคต

สำหรับ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค มีที่ดินกว่า 400 ไร่ บนทำเลถนนหอการค้าไทย คิดเป็นมูลค่าโครงการรวม 10,170 ล้านบาท ปัจจุบันมีการพัฒนาแล้ว 2 โครงการ ได้แก่ “เพอร์เฟค เพลส แจ้งวัฒนะ” และ “เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ แจ้งวัฒนะ” ในอนาคตยังมีแผนพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวเพิ่มอีกในหลายแบรนด์ ที่ระดับราคาตั้งแต่ 4 - 60 ล้านบาท

ในส่วนของ เอสซี แอสเซท คอร์ปอเรชั่น มีแผนพัฒนาเป็นโครงการ “บางกอก บลูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ” โดยเป็นบ้านเดี่ยวระดับราคา 7-10 ล้านบาท คาดว่าจะเริ่มเปิดโครงการได้ในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

ด้าน พฤกษา เรียลเอสเตท มีแผนจะพัฒนาเป็นโครงการบ้านเดี่ยว ภายใต้แบรนด์ “ภัสสร เพลสทีจ” และ แสนสิริ ซึ่งมีแผนพัฒนาเป็นโครงการแนวราบเช่นกัน

นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือจาก เอไอเอส ไฟเบอร์ ผู้นำด้านบริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ไฟเบอร์แท้ 100% รายแรกและรายเดียวในไทย ร่วมวางโครงข่ายไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ภายในโครงการที่พักอาศัย เพื่อมอบประสบการณ์ชีวิตดิจิทัล และยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยในคอนเซ็ปท์ Digital Village เพื่อการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัดของผู้พักอาศัยแบบพร้อมใช้ทันทีที่เข้าอยู่ สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล

ที่มา : pf.co.th

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com