“ยูเนี่ยน มอลล์” ทุ่ม 500 ล้าน รีโนเวทครั้งแรกในรอบ 10 ปี

“ยูเนี่ยน มอลล์” ทุ่ม 500 ล้าน รีโนเวทครั้งแรกในรอบ 10 ปี

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 31 Mar 2017   07:48
 

นางสาวจิรภัทร ศิริจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามจตุจักร จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้า “ยูเนี่ยน มอลล์” เปิดเผยว่า บริษัททุ่มงบ 500 ล้านบาท ปรับโฉมยูเนี่ยน มอลล์ครั้งใหญ่ เพื่อรองรับผู้บริโภครุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไป โดยทำการปรับโฉมศูนย์ใหม่หมดทั้งภายในและนอกอาคาร เน้นออกแบบให้ดูทันสมัย จัดโซนนิ่ง เพิ่มร้านค้าและบริการต่าง ๆ อาทิ ร้านแฟชั่น อาหาร สถาบันเสริมความงาม สถาบันการเงิน สถาบันการศึกษา ฯลฯ นอกจากนี้ยังปรับพื้นที่กว่า 1 หมื่นตารางเมตร บริเวณชั้น 6 เป็น Convention Hall รองรับกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ คอนเสิร์ต, อีเว้นท์ การจัดประชุม แสดงสินค้า ฯลฯ พร้อมเพิ่มพื้นที่จอดรถรองรับการหมุนเวียน 6,000 คันต่อวัน

นางสาวจิรภัทร ศิริจิตร

ทั้งนี้บริษัทเตรียมกลยุทธ์การทำตลาดเชิงรุก โดยเน้นการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อแบบครบวงจร ทั้งออนไลน์มีเดีย และแมสมีเดีย รวมถึงการทำอีเว้นท์ โปรโมชั่นและการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าหรือซีอาร์เอ็ม ด้วยการจัดทำระบบสมาชิก เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ อาทิ ได้แก่ Online Media, Mass Media รวมถึงเดินหน้าการทำประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับจัดกิจกรรมและ โปรโมชั่น เพื่อสร้างความน่าตื่นเต้น ความน่าสนใจ และความพึงพอใจแก่ผู้เข้ามาใช้บริการ ที่พักนักช้อป Hip’s Club (ฮิปคลับ) สถานที่บริการพักผ่อนหย่อนใจหลังจากช้อปปิ้ง Wifi อาหารและเครื่องดื่ม Fitting Room บริการด้านความงาม มุมชาร์จโทรศัพท์มือถือ และ Miss Hip ขุ่นแม่ขาช้อป กูรูเรื่องแฟชั่น ที่จะคอยอัพเทรนด์และเพิ่มสีสันการช้อปให้ลูกค้าเป็นต้น

“การปรับโฉมครั้งนี้ ศูนย์ใช้เวลาเตรียมการเกือบ 2 ปี คือตั้งแต่ปี 2558 โดยเริ่มจากทำการสำรวจ วิเคราะห์ตลาด เพื่อนำมาวางแผนธุรกิจ การออกแบบตกแต่ง การปรับปรุงกระบวนการทำงาน การปรับปรุงโครงสร้างองค์กร ฯลฯ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพก่อนลุยพลิกโฉมครั้งใหญ่ โดยการปรับปรุงครั้งนี้เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าใหม่ที่จะเดินทางเข้ามาใช้บริการเพิ่มมากขึ้นหลังจากการเปิดให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีเขียวซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้างด้วย”

ที่มา : thansettakij.com

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน

เช็คลิสต์ 7 พิกัดยอดฮิตงานลอยกระทงกรุงเทพ!!

ผมล่ะชอบจริงๆ เลยช่วงสิ้นปีเนี้ย ลมเย็นๆ บรรยากาศการเฉลิมฉลอง มีเทศกาลดีๆ ตามห้างร้านตกแต่งเข้าธีมกันอย่างสวยงามเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com