"วิสซ์ดอม 101" วางคอนเซปต์ Third Place "ฟิต-ชิล-กิน-ช็อป" ยอดจองร้านค้า Sold Out

"วิสซ์ดอม 101" วางคอนเซปต์ Third Place "ฟิต-ชิล-กิน-ช็อป" ยอดจองร้านค้า Sold Out

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : ปุณณวิถี / /

31 Mar 2017   08:29
 

นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์​ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ MQDC เปิดเผยว่า การก่อสร้างโครงการวิสซ์ดอม 101 ทำเลปากซอยสุขุมวิท 101 คาดว่าสามารถก่อสร้างและเปิดบริการได้ตามแผนภายในปลายปี 2561 โดยพื้นที่รีเทล 200 ร้านค้า Sold out 100%

ทั้งนี้ ดีไซน์คอนเซ็ปต์ Third Place รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบและทันสมัย เติมเต็มด้วยเลนจักรยานและลู่วิ่งลอยฟ้า (WHIZDOM Track) แบบมัลติเลเวล พร้อมร้านค้ากว่า 200 ราย

รายละเอียดคอนเซ็ปต์ Third Places ประกอบด้วย 4 ชอบ เริ่มจาก "ชอบฟิต" เลนจักรยานและลู่วิ่งลอยฟ้า เล่นระดับ ระยะทางรวม 1.3 กิโลเมตร เชื่อมต่อสถานีปุณณวิถี รถไฟฟ้าบีทีเอส สโมสรกีฬาและสุขภาพ ห้องโซเชียลเลาจน์ สระว่ายน้ำลอยฟ้าแบบายทะเลสไตล์รีสอร์ท

"ขอบชิล" มีพื้นที่สีเขียว 3 ไร่ เป็นปอดแห่งใหม่ย่านสุขุมวิทตอนปลาย ออกแบบเป็นสวนดาดฟ้า สนามหญ้าขนาดใหญ่สามารถดัดแปลงเป็นลานกิจกรรมและลานจัดอีเวนต์

"ชอบกิน" ตั้งเป้ามีร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป 150 ร้านค้า มีโซนฮิลล์ไซด์ทาวน์ และโซนถนน 24 ชั่วโมง (24-Hours Street) และ "ชอบช้อป" จัดให้มีร้านค้าสินค้าแฟชัน สินค้าไลฟ์สไตล์

นอกจากนี้ จัดสรรพื้นที่สวนสีเขียวในโครงการ 3 ไร่ จากพื้นที่ทั้งโครงการ 43 ไร่ รูปแบบเป็นสวนส่วนกลางสอดคล้องกับธรรมชาติ ล่าสุด พื้นที่โซนรีเทล มีความคืบหน้าการก่อสร้างระบบฐานรากและระบบป้องกันหน้าดิน 5% ของส่วนรีเทลทั้งหมด

โดยออกแบบทั้งโครงการมีพื้นที่ใช้สอย 350,000 ตารางเมตร คาดว่าการก่อสร้างแล้วเสร็จและเปิดบริการปลายปี 2561 มูลค่าลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท โดยปีแรกแผนธุรกิจคาดว่าลูกค้าใช้บริการ 40,000 คน/วัน คาดว่ามีรายได้ 1,000 ล้านบาทในปีแรก

"ทำเลรอบสุขุมวิท 101 มีศักยภาพสูง แวดล้อมด้วยแหล่งชุมชน โรงเรียนนานาชาติ สำนักงาน จากการสำรวจพบว่ารัศมี 10 กิโลเมตรจากวิสซ์ดอม 101 มีประชากรหนาแน่นถึง 1.3 ล้านคนที่จะเป็นฐานลูกค้าหลักในอนาคต"

สำหรับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าเจน Y พฤติกรรมผู้บริโภคใช้ชีวิตส่วนตัว ทงาน และพักผ่อนไม่ได้แยกขาดจาดกันอย่างชัดเจน จึงออกแบบเป็นไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ สังคมดิจิทัลแห่งแรกของเมืองไทย

ล่าสุด พื้นที่รีเทลมีเพียง 20,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น 200 ร้านค้า ปัจจุบันเปิดขายพื้นที่รีเทล 2 เดือนมีผู้สนใจเช่าพื้นที่แล้ว 100%

ส่วนออฟฟิศบิลดิ้งอยู่ระหว่างก่อสร้าง เฟสแรกคาดว่าเริ่มย้ายเข้าอยู่ได้กลางปีหน้า โดยเฟสแรกเปิดพื้นที่ 40,000 ตารางเมตร เฟสสองอีก 30,000 ตารางเมตร รวม 70,000 ตารางเมตร อัตราเช่ามีหลายมุมให้เลือก ทั้งแบบเปิดโล่ง วิวสวนซึ่งมีราคาเทียบเท่าย่านซีบีดี ค่าเช่าตั้งแต่ 700-800 บาท/ตารางเมตร

ที่มา : prachachat.net

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

ครั้งแรกกับการ คอลแลปส์ “คริสปี้ ครีม x ทไวนิงส์ โดนัท” 3 รสชาติพิเศษ อร่อยละมุนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!!

โอ้ย คริสปี้ ครีม จะขยันคอลแลปส์ไปไหนเนี้ย ล่าสุดกระโดดไปคอลแลปส์กับ 'ทไวนิงส์' ครั้งแรก!!

เติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องคิดถึง "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ ครีม

บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม

เชื่อมั้ยว่า... "เหล็ก" เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลซ้ำแล้วซ้ำอีกมากที่สุดในโลก!!!

ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ

ไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ กับงาน “The Forestias Story & Beyond" ชั้น 5 สยามพารากอน

เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com