"วิสซ์ดอม 101" วางคอนเซปต์ Third Place "ฟิต-ชิล-กิน-ช็อป" ยอดจองร้านค้า Sold Out

"วิสซ์ดอม 101" วางคอนเซปต์ Third Place "ฟิต-ชิล-กิน-ช็อป" ยอดจองร้านค้า Sold Out

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : ปุณณวิถี / /

31 Mar 2017   08:29
 

นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์​ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ MQDC เปิดเผยว่า การก่อสร้างโครงการวิสซ์ดอม 101 ทำเลปากซอยสุขุมวิท 101 คาดว่าสามารถก่อสร้างและเปิดบริการได้ตามแผนภายในปลายปี 2561 โดยพื้นที่รีเทล 200 ร้านค้า Sold out 100%

ทั้งนี้ ดีไซน์คอนเซ็ปต์ Third Place รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบและทันสมัย เติมเต็มด้วยเลนจักรยานและลู่วิ่งลอยฟ้า (WHIZDOM Track) แบบมัลติเลเวล พร้อมร้านค้ากว่า 200 ราย

รายละเอียดคอนเซ็ปต์ Third Places ประกอบด้วย 4 ชอบ เริ่มจาก "ชอบฟิต" เลนจักรยานและลู่วิ่งลอยฟ้า เล่นระดับ ระยะทางรวม 1.3 กิโลเมตร เชื่อมต่อสถานีปุณณวิถี รถไฟฟ้าบีทีเอส สโมสรกีฬาและสุขภาพ ห้องโซเชียลเลาจน์ สระว่ายน้ำลอยฟ้าแบบายทะเลสไตล์รีสอร์ท

"ขอบชิล" มีพื้นที่สีเขียว 3 ไร่ เป็นปอดแห่งใหม่ย่านสุขุมวิทตอนปลาย ออกแบบเป็นสวนดาดฟ้า สนามหญ้าขนาดใหญ่สามารถดัดแปลงเป็นลานกิจกรรมและลานจัดอีเวนต์

"ชอบกิน" ตั้งเป้ามีร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป 150 ร้านค้า มีโซนฮิลล์ไซด์ทาวน์ และโซนถนน 24 ชั่วโมง (24-Hours Street) และ "ชอบช้อป" จัดให้มีร้านค้าสินค้าแฟชัน สินค้าไลฟ์สไตล์

นอกจากนี้ จัดสรรพื้นที่สวนสีเขียวในโครงการ 3 ไร่ จากพื้นที่ทั้งโครงการ 43 ไร่ รูปแบบเป็นสวนส่วนกลางสอดคล้องกับธรรมชาติ ล่าสุด พื้นที่โซนรีเทล มีความคืบหน้าการก่อสร้างระบบฐานรากและระบบป้องกันหน้าดิน 5% ของส่วนรีเทลทั้งหมด

โดยออกแบบทั้งโครงการมีพื้นที่ใช้สอย 350,000 ตารางเมตร คาดว่าการก่อสร้างแล้วเสร็จและเปิดบริการปลายปี 2561 มูลค่าลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท โดยปีแรกแผนธุรกิจคาดว่าลูกค้าใช้บริการ 40,000 คน/วัน คาดว่ามีรายได้ 1,000 ล้านบาทในปีแรก

"ทำเลรอบสุขุมวิท 101 มีศักยภาพสูง แวดล้อมด้วยแหล่งชุมชน โรงเรียนนานาชาติ สำนักงาน จากการสำรวจพบว่ารัศมี 10 กิโลเมตรจากวิสซ์ดอม 101 มีประชากรหนาแน่นถึง 1.3 ล้านคนที่จะเป็นฐานลูกค้าหลักในอนาคต"

สำหรับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าเจน Y พฤติกรรมผู้บริโภคใช้ชีวิตส่วนตัว ทงาน และพักผ่อนไม่ได้แยกขาดจาดกันอย่างชัดเจน จึงออกแบบเป็นไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ สังคมดิจิทัลแห่งแรกของเมืองไทย

ล่าสุด พื้นที่รีเทลมีเพียง 20,000 ตารางเมตร แบ่งเป็น 200 ร้านค้า ปัจจุบันเปิดขายพื้นที่รีเทล 2 เดือนมีผู้สนใจเช่าพื้นที่แล้ว 100%

ส่วนออฟฟิศบิลดิ้งอยู่ระหว่างก่อสร้าง เฟสแรกคาดว่าเริ่มย้ายเข้าอยู่ได้กลางปีหน้า โดยเฟสแรกเปิดพื้นที่ 40,000 ตารางเมตร เฟสสองอีก 30,000 ตารางเมตร รวม 70,000 ตารางเมตร อัตราเช่ามีหลายมุมให้เลือก ทั้งแบบเปิดโล่ง วิวสวนซึ่งมีราคาเทียบเท่าย่านซีบีดี ค่าเช่าตั้งแต่ 700-800 บาท/ตารางเมตร

ที่มา : prachachat.net

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

แอบดู "Vertiport" สถานีจอดแท็กซี่บินได้ รองรับไลฟ์สไตล์ยุคอนาคต

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ต้องมี "แท็กซี่บินได้" ประเทศไหนไม่มี ประเทศนั้น OUT!

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com