แสนสิริต่อยอดความสำเร็จบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี่แบรนด์ “เศรษฐสิริ” จ่อพรีเซลล์รวด 5 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,200 ลบ. 28-29 ต.ค. นี้

แสนสิริต่อยอดความสำเร็จบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี่แบรนด์ “เศรษฐสิริ” จ่อพรีเซลล์รวด 5 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,200 ลบ. 28-29 ต.ค. นี้

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 26 Oct 2023   07:03

F_20231025_001

        ถือว่าเป็นถือเป็นโปรดักส์เรือธงของแสนสิริไปแล้วครับ สำหรับแบรน์ “เศรษฐสิริ” ล่าสุดชูความสำเร็จ กวาดยอดขายรวมกว่า 2,100 ล้านบาท ปิดการขายเฟสแรกในช่วงพรีเซลล์ ล่าสุดพร้อมพรีเซลล์รวดถึง 5 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,200 ล้านบาท ใน 2 ดีไซน์ ‘เบอร์ลิน’ และ ‘โมเดิร์นคลาสสิค’  บนทำเลศักยภาพในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ดีเดย์ 28-29 ตุลาคม นี้

        แสนสิริ เผยปีนี้แสนสิริเดินหน้าตามแผน รุกขยายธุรกิจเต็มสูบ มุ่งเน้นพัฒนาโปรดักส์ให้ครอบคลุมทุกรูปแบบทุกเซกเมนต์ระดับราคา โดยหนึ่งในไฮไลท์สำคัญของกลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยวในปีนี้ คือ การขยายพอร์ตโปรดักส์ของกลุ่มบ้านเดี่ยวมากยิ่งขึ้นด้วยบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่แบรนด์ ‘เศรษฐสิริ’ ในระดับราคา 12 – 30 ล้านบาท โดยแบรนด์ ‘เศรษฐสิริ’ ถือว่าเป็นโปรดักส์ไฮไลท์ของปีนี้ ที่มีการยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าที่อายุน้อยลงและประสบความสำเร็จเร็ว 

        ด้วยการเปิดตัว New Design Series เศรษฐสิริ 4 ดีไซน์ใหม่ในทุกรายละเอียด ประกอบด้วย “จอร์เจียน (Georgian) – อาร์ตเดโค (Art Deco) – เบอร์ลิน (Berlin) และ โมเดิร์นคลาสสิค (Modern Classic)” โดยตลอดระยะเวลา 20 ปี แบรนด์ ‘เศรษฐสิริ’ ประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวไปแล้ว 30 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 70,000 ล้านบาท

        "เศรษฐสิริ" ถือเป็นโปรดักส์เรือธงของแสนสิริ โดยในปีนี้ แสนสิริลุยเปิด 10 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 21,900 ล้านบาท ทั้งในกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่อย่างเชียงใหม่ ซึ่งโครงการที่เปิดตัวไปมีกระแสตอบรับดีมาก สะท้อนได้จากเศรษฐสิริ 2 โครงการแรกที่เปิดขายในปีนี้ที่ได้รับการตอบรับอย่างดี Sold Out ทันทีในเฟสแรกที่เปิดขายในช่วงพรีเซลล์ คือ ‘เศรษฐสิริ ดอนเมือง’ ในสไตล์ ‘จอร์เจียน’ และ ‘เศรษฐสิริ วงแหวน-จตุโชติ’ ในสไตล์ ‘อาร์ตเดโค’ ทั้งสองโครงการสร้างยอดขายได้แล้วกว่า 2,100 ล้านบาท 

        ล่าสุดแสนสิริเตรียมเปิดพรีเซลล์พร้อมกันกับอีก 5 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,200 ล้านบาท พร้อมกับการเปิดตัว New Design Series คือ เบอร์ลิน และโมเดิร์นคลาสสิค ในวันที่ 28-29 ตุลาคม ประกอบด้วย

        1. "เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์ – สาย 1" ราคา 20 - 40 ล้านบาท* พร้อมเผยโฉมดีไซน์ใหม่ล่าสุด! ครั้งแรก กับ Berlin Architecture ภายใต้แนวคิด Elegance Aesthetic ที่มีแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมในกรุงเบอร์ลิน ดีไซน์ที่เรียบเท่ และการเลือกใช้สีแบบ Monochrome และยังมาพร้อมกับฟังก์ชัน Open Plan ที่เชื่อมต่อ “Pocket Garden” พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่หลังบ้าน ให้คุณพักผ่อนสมบูรณ์แบบ ท่ามกลางสังคมส่วนตัว จำนวน 136 ยูนิต  

        2. "เศรษฐสิริ ราชพฤกษ์ – นครอินทร์" โครงการใหม่ใจกลางราชพฤกษ์ ใกล้เซ็นทรัลเวสต์วิลล์และทางด่วน ราคา 15 – 30 ล้านบาท* ดีไซน์เหนือระดับในสไตล์ Modern Classic ที่เรียบง่ายแต่พิถีพิถันในรายละเอียด ของการออกแบบ คงไว้ซึ่งความโดดเด่นและสง่างามเหนือกาลเวลา เพียง 98 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้ครอบครอง

        3. "เศรษฐสิริ บางนา - สุวรรณภูมิ" ราคา 12 – 30 ล้านบาท* สะท้อนวิถีที่มั่นคง และมั่งคั่งอย่างยั่งยืน กับบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Classic บนทำเลติดถนนใหญ่ ใจกลางความสะดวกสบายใกล้ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ สามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายเส้นทาง จำนวน 178 ยูนิต  

        4. "เศรษฐสิริ เสรีไทย" แบบบ้าน Modern Classic ราคา 13 – 25 ล้านบาท* ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ ทางด่วน และรถไฟฟ้า รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ท่ามกลางสังคมส่วนตัว เพียง 109 ยูนิตเท่านั้นในโครงการ

        5. "เศรษฐสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี 2" แบบบ้าน Modern Classic กับบรรยากาศริมสนามกอล์ฟ ราคา 12 – 30 ล้านบาท* ต่อยอดความสำเร็จจาก เศรษฐสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี โครงการแรก ครบทุกศักยภาพเพื่อการเดินทาง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทางด่วน รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถาบันการศึกษาชั้นนำ จำนวน 70 ยูนิต 

        ในตอนท้าย นายอาณัติ ยังกล่าวว่า แม้ว่าสถานการณ์ของเศรษฐกิจในประเทศจะยังเผชิญกับความท้าทายหลายด้าน แต่เชื่อมั่นว่าเศรษฐกิจไทยจะค่อยๆ ฟื้นตัวตามภาคการท่องเที่ยวและภาคบริการ เชื่อว่าภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จะได้รับอานิสงส์ไปด้วยเช่นกัน โดยในส่วนของแสนสิริพร้อมที่จะรุกตลาดอสังหาฯ อย่างต่อเนื่อง และมั่นใจจะทำยอดขายและรายได้ตามเป้าหมาย โดยบ้านแนวราบตั้งเป้ายอดขายไว้ทั้งปีที่ 33,000 ล้านบาท

        ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความรู้สึกของเศรษฐสิริ “ทุกความสำเร็จของคุณ ให้เศรษฐสิริ พูดแทน” กับการเปิดพรีเซลล์ พร้อมกัน 5 โครงการ ในวันที่ 28-29 ตุลาคมนี้ ลงทะเบียนพร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ได้ที่: คลิก 

F_20231025_002

F_20231025_003

F_20231025_004

F_20231025_005

F_20231025_006

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com