KINGSQUARE Residence เมื่อ "สหพัฒน์" มาทำคอนโดขาย ก็จะธรรมดาไม่ได้

KINGSQUARE Residence เมื่อ "สหพัฒน์" มาทำคอนโดขาย ก็จะธรรมดาไม่ได้

Home   /   ติดดอยรีวิว

โซน : 10 Nov 2023   17:00

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_24_900

 

        เมื่อ ‘สหพัฒน์’ มาทำคอนโดขาย ก็จะธรรมดาไม่ได้ ‘KingsQuare Residence’ จึงเป็นคอนโดหรู 222 ยูนิต สูง 222 เมตร ที่จอดรถ 170% เป็นส่วนหนึ่งของ ‘Mixed-Use’ ทั้ง 4 ประกอบไปด้วยโรงเรียนนานาชาติ ‘King’s College’ , ‘KingsQuare Residence’ , ‘KingsQuare Community Mall’ และ Serviced Apartments

        และเมื่อ ‘แม่ทัพใหญ่’ ลงสนาม ก็ระดมขุนพลเอกของประเทศมาร่วมทัพอย่างครบครัน ลองดูรายชื่อ Tokyu Corporation, A49, PIA, Thai Obayashi, Stonehenge, Samsung, Secom, SCG Building & Living Care Consulting เป็นต้น แต่ละรายนามคือ ระดับ ‘กวนอู จูล่ง’ ในแต่ละธุรกิจของตัวเองแทบทั้งสิ้น 

        แม้แต่เรื่องเล็กๆ อย่าง ‘Sales Gallery’ พื้นที่ข้างๆ ก็เปิด ‘James boulangerie’ ครัวซองต์เบอร์ 1 ของประเทศ มารับลูกค้าซะเลย

        แล้วจะไม่ให้ ‘น่าจับตาได้อย่างไร’

        ‘KingsQuare Residence’ เป็นคอนโดมิเนียมระดับ Luxury สูง 52 ชั้น บนที่ดินกว่า 4 ไร่ จำนวนยูนิตเพียง 222 ยูนิต กับพื้นที่ส่วนกลาง “Nurtured Lifestyle Facilities” ที่รองรับการใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วย Private Zone และ Family-friendly space พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม รวมไปถึงลิฟต์ความเร็วสูง 4 ตัว (Speed 6) เทียบเท่าลิฟต์โรงแรม 5 ดาว เพื่อไม่ต้องรอนานในช่วง prime time และที่จอดรถมากถึง 170%!!!

        จุดเด่นอีกประการก็คือ คอนโด ‘KingsQuare Residence’ เป็นอาคารพักอาศัยแห่งแรกใน Southeast Asia ที่ได้มาตรฐาน Fitwel 3 ดาว ประเภท Multifamily Residential Building ซึ่งเป็นมาตรฐานที่บ่งบอกว่าโครงการนี้ช่วยส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัย

        แล้ว ‘Fitwel’ คืออะไร? มันเป็นมาตรฐานของการอยู่อาศัย เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ซึ่งได้รับการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีการใช้ในอาคารสำนักงานที่ต่างประเทศ เช่น Empire State, San Francisco Airport, Bank of America และอาคารสำนักงานในประเทศไทย เช่น One City Centre (OCC) และ อาคารตลาดหลักทรัพย์ (SET) 

        ซึ่งการจะได้รับมาตรฐาน ‘Fitwel’ อาคารจำเป็นจะต้องผ่านเกณฑ์ที่กำหนดไว้ เช่น การใช้วัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดสารพิษที่สร้างผลเสียกับสุขภาพของผู้อยู่อาศัย มีการเข้าถึงของแสงธรรมชาติ และส่งเสริมให้เกิดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย เป็นต้น

        ทำเลของ ‘KingsQuare Residence’ ถ้าอธิบายง่ายๆ ก็คือ อยู่หน้า โรงเรียนนานาชาติ ‘King’s College’ ใกล้ ‘ถนนพระราม 3’ ใกล้จุดตัดทางด่วนถึง 3 เส้นทาง ที่สามารถเชื่อมต่อย่าน CBD ทั้งสาทร-สีลม-สุขุมวิท

        ที่สำคัญคือ ใกล้แม่น้ำ สามารถเทควิวได้ เป็น คอนโด River View ที่สวยงามแน่นอน

        และอย่างที่บอกไว้ ‘KingsQuare’ เป็น อาณาจักร Mixed-use ที่ประกอบไปด้วย 4 ส่วนหลักๆ คือ โรงเรียนนานาชาติ ‘King’s College’ , ‘KingsQuare Residence’ , ‘KingsQuare Community Mall’ และ Serviced Apartments

        โดยคอมมูนิตี้มอลล์ ที่เชื่อมต่อระหว่างคอนโดมิเนียมไปจนถึงหน้าโรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพฯ ที่จะผสาน Well-being ที่ดีของการใช้ชีวิตด้วย Fitness & Wellness Club ระดับพรีเมียม อาทิ Supermarket, Toby’s คาเฟ่ Brunch สไตล์ออสซี่ที่มาในคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘All Day Dining’, Hong Bao ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ที่เพิ่มพื้นที่ห้องรับรองสำหรับครอบครัวมากขึ้น, James boulangerie ตำนานครัวซองที่คิวยาวที่สุดในประเทศไทย และ Sousaku ร้านชาบูสุดพรีเมียม 

        อันนี้เฉพาะร้านที่ดีลกันเรียบร้อยแล้ว เชื่อว่าถึงเวลาน่าจะตามมาอีกเพียบ!!!

        สำหรับห้องพักอาศัยที่นี่ จะเริ่มต้นที่ 1-Bedroom 60 ตร.ม. ย้ำ! แค่ 1 ห้องนอนนะ!!! การทำ 1-Bedroom พื้นที่ใหญ่ขนาดนี้เป็นการตอบสนองต่อลูกค้าเฉพาะกลุ่มจริงๆ เน้นการอยู่อาศัยจริง เพราะขนาดที่จอดรถก็ให้ตามจำนวนห้องนอนเลย เช่น 1-Bedroom ให้ที่จอด 1 คัน, 2-Bedroom ให้ 2 คัน และ 3-Bedroom ให้ 3 คัน ซึ่งเป็นที่มาของที่จอดรถ 170% นั่นเอง

        อีกจุดเด่นของห้องพักอาศัยที่นี่คือ ออกแบบในคอนเซปต์ ‘Absolute Home Function’ ที่ทำให้ทุกห้องพักมีฟังก์ชั่นคล้ายบ้าน เน้นห้องใหญ่ หน้ากว้าง เปิดรับวิวทั้งฝั่ง แม่น้ำเจ้าพระยา, ฝั่งโค้งน้ำบางกระเจ้า หรือฝั่งมหานคร และยังออกแบบให้ Living Room อยู่ในตำแหน่ง corner ของอาคารเพื่อเห็นวิวได้เต็มที่ ทำให้มีห้องเปิดวิวตำแหน่งห้องมุมมากกว่า 70% ของห้องชุดทั้งหมดอีกด้วย

        ในความคิดผมนะ ‘KingsQuare Residence’ คือ Jigsaw ที่สมบูรณ์แบบใน ‘KingsQuare’ ทั้งหมด โรงเรียนนานาชาติ และ คอมมูนิตี้มอลล์ ล้วนเอื้อต่อการใช้ชีวิตที่ดีอยู่แล้ว การสร้างที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพขึ้นมาจึงเหมือนเป็นการวาง Jigsaw ชิ้นสุดท้ายลงบนภาพของ ‘ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ’ 

        สำหรับคนที่มีลูกหรือวางแผนจะให้ลูกเรียนโรงเรียนนานาชาติ และ ‘King’s College’ เป็นตัวเลือกที่สนใจ ‘KingsQuare Residence’ คือ คอนโดที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ คอมมิวนิตี้มอลล์จะเติมเต็มการใช้ชีวิต ทางด่วนจะช่วยให้คุณเดินทางสะดวกสบาย 

        สำหรับคนที่อยากอยู่คอนโดที่ห่างออกมาจากความวุ่นวาย รถติด ใจกลางเมืองอยากเทควิวแม่น้ำสวยๆ ยามค่ำคืนบ้าง แต่ก็เดินทางเข้าไปทำงานในเมืองไม่ยาก ‘KingSquare Residence’ ก็ยังคงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับคุณเช่นกัน

        สำหรับการถือครองระยะยาว สามารถเป็น ‘Collectible Asset’ ได้ คอนโดที่ระดมขุนพลระดับอ๋องมาช่วยกันทำขนาดนี้ หากันไม่ได้ง่ายๆ จำนวนยูนิตก็น้อย มีคุณสมบัติเหมาะสมกับเป็น ‘Rare item’ ในอนาคตได้ไม่ยาก

        สำหรับการลงทุนปล่อยเช่า Choice แรกที่นึกถึงก็คือ กลุ่มผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนนานาชาติ 'King’s College’ จะมีกลุ่มที่ไม่ได้ซื้อแต่อยากเช่า ซึ่งก็จะมีผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ รุ่นต่อรุ่น ซึ่งต้องยอมรับว่ากลุ่มนี้มีกำลังเช่าที่ดีด้วยนะ และสมมติผู้ปกครองที่ซื้อมาเพื่ออยู่เองในช่วงที่ลูกเรียนอยู่ ถ้าลูกเปลี่ยนที่เรียนแล้ว ก็สามารถปล่อยเช่าให้ผู้ปกครองรายอื่นได้อีกด้วยนะ ถือเป็นการลงทุนแบบ Hybrid (ช่วงแรกอยู่เอง ระยะยาวปล่อยเช่าได้ผลตอบแทน)

        หรืออีกกลุ่มก็คือ ชาวต่างชาติ ที่ชอบอยู่ออกใจกลางเมืองมาหน่อย แต่การประเมินผลตอบแทนอาจจะยากนิดนึง ขึ้นกับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ ด้วย

        กล่าวโดยสรุป ‘KingsQuare Residence’ คือ คอนโดที่น่าจับตาที่สุดในช่วงปลายปี 66 นี้ และน่าจับตาในก้าวย่างที่สำคัญของ ‘สหพัฒน์ฯ’

        #KingsquareResidence #คอนโดพระรามสาม #คอนโดวิวแม่น้ำ #Kingsquare

        โครงการ 'KingsQuare Residence' เปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อนัดหมายเข้าชมโครงการแบบ Private Viewing ได้ที่เบอร์ 061-413-6222 โดยมีทีมงาน 'Knight Frank' เป็นผู้ดูแลด้านบริหารงานขายและการตลาด หรือรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.kingsquare.co.th 

        

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_23_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_22_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_21_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_18_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_17_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_16_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_15_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_14_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_13_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_12_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_11_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_10_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_9_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_8_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_7_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_5_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_4_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_3_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_2_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_1_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_0_900

 

#KingsquareResidence #คอนโดพระรามสาม #คอนโดวิวแม่น้ำ #Kingsquare

Tag : Kingsquare Residence | คอนโดพระรามสาม | คอนโดวิวแม่น้ำติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) Penthouse Condominium สุดไพรเวทเพียง 22 ครอบครัว บนถนนจันทน์ ใกล้ รร. เอกชนและนานาชาติชั้นนำ

นี่คือคอนโดที่จะทำให้ลูกบ้านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) โครงการจาก Carbon2 ในเครือ AP Thailand นั่นเอง

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com