KINGSQUARE Residence เมื่อ "สหพัฒน์" มาทำคอนโดขาย ก็จะธรรมดาไม่ได้

KINGSQUARE Residence เมื่อ "สหพัฒน์" มาทำคอนโดขาย ก็จะธรรมดาไม่ได้

Home   /   ติดดอยรีวิว

โซน : 10 Nov 2023   17:00

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_24_900

 

        เมื่อ ‘สหพัฒน์’ มาทำคอนโดขาย ก็จะธรรมดาไม่ได้ ‘KingsQuare Residence’ จึงเป็นคอนโดหรู 222 ยูนิต สูง 222 เมตร ที่จอดรถ 170% เป็นส่วนหนึ่งของ ‘Mixed-Use’ ทั้ง 4 ประกอบไปด้วยโรงเรียนนานาชาติ ‘King’s College’ , ‘KingsQuare Residence’ , ‘KingsQuare Community Mall’ และ Serviced Apartments

        และเมื่อ ‘แม่ทัพใหญ่’ ลงสนาม ก็ระดมขุนพลเอกของประเทศมาร่วมทัพอย่างครบครัน ลองดูรายชื่อ Tokyu Corporation, A49, PIA, Thai Obayashi, Stonehenge, Samsung, Secom, SCG Building & Living Care Consulting เป็นต้น แต่ละรายนามคือ ระดับ ‘กวนอู จูล่ง’ ในแต่ละธุรกิจของตัวเองแทบทั้งสิ้น 

        แม้แต่เรื่องเล็กๆ อย่าง ‘Sales Gallery’ พื้นที่ข้างๆ ก็เปิด ‘James boulangerie’ ครัวซองต์เบอร์ 1 ของประเทศ มารับลูกค้าซะเลย

        แล้วจะไม่ให้ ‘น่าจับตาได้อย่างไร’

        ‘KingsQuare Residence’ เป็นคอนโดมิเนียมระดับ Luxury สูง 52 ชั้น บนที่ดินกว่า 4 ไร่ จำนวนยูนิตเพียง 222 ยูนิต กับพื้นที่ส่วนกลาง “Nurtured Lifestyle Facilities” ที่รองรับการใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วย Private Zone และ Family-friendly space พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม รวมไปถึงลิฟต์ความเร็วสูง 4 ตัว (Speed 6) เทียบเท่าลิฟต์โรงแรม 5 ดาว เพื่อไม่ต้องรอนานในช่วง prime time และที่จอดรถมากถึง 170%!!!

        จุดเด่นอีกประการก็คือ คอนโด ‘KingsQuare Residence’ เป็นอาคารพักอาศัยแห่งแรกใน Southeast Asia ที่ได้มาตรฐาน Fitwel 3 ดาว ประเภท Multifamily Residential Building ซึ่งเป็นมาตรฐานที่บ่งบอกว่าโครงการนี้ช่วยส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัย

        แล้ว ‘Fitwel’ คืออะไร? มันเป็นมาตรฐานของการอยู่อาศัย เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ซึ่งได้รับการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันมีการใช้ในอาคารสำนักงานที่ต่างประเทศ เช่น Empire State, San Francisco Airport, Bank of America และอาคารสำนักงานในประเทศไทย เช่น One City Centre (OCC) และ อาคารตลาดหลักทรัพย์ (SET) 

        ซึ่งการจะได้รับมาตรฐาน ‘Fitwel’ อาคารจำเป็นจะต้องผ่านเกณฑ์ที่กำหนดไว้ เช่น การใช้วัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดสารพิษที่สร้างผลเสียกับสุขภาพของผู้อยู่อาศัย มีการเข้าถึงของแสงธรรมชาติ และส่งเสริมให้เกิดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย เป็นต้น

        ทำเลของ ‘KingsQuare Residence’ ถ้าอธิบายง่ายๆ ก็คือ อยู่หน้า โรงเรียนนานาชาติ ‘King’s College’ ใกล้ ‘ถนนพระราม 3’ ใกล้จุดตัดทางด่วนถึง 3 เส้นทาง ที่สามารถเชื่อมต่อย่าน CBD ทั้งสาทร-สีลม-สุขุมวิท

        ที่สำคัญคือ ใกล้แม่น้ำ สามารถเทควิวได้ เป็น คอนโด River View ที่สวยงามแน่นอน

        และอย่างที่บอกไว้ ‘KingsQuare’ เป็น อาณาจักร Mixed-use ที่ประกอบไปด้วย 4 ส่วนหลักๆ คือ โรงเรียนนานาชาติ ‘King’s College’ , ‘KingsQuare Residence’ , ‘KingsQuare Community Mall’ และ Serviced Apartments

        โดยคอมมูนิตี้มอลล์ ที่เชื่อมต่อระหว่างคอนโดมิเนียมไปจนถึงหน้าโรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพฯ ที่จะผสาน Well-being ที่ดีของการใช้ชีวิตด้วย Fitness & Wellness Club ระดับพรีเมียม อาทิ Supermarket, Toby’s คาเฟ่ Brunch สไตล์ออสซี่ที่มาในคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘All Day Dining’, Hong Bao ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ที่เพิ่มพื้นที่ห้องรับรองสำหรับครอบครัวมากขึ้น, James boulangerie ตำนานครัวซองที่คิวยาวที่สุดในประเทศไทย และ Sousaku ร้านชาบูสุดพรีเมียม 

        อันนี้เฉพาะร้านที่ดีลกันเรียบร้อยแล้ว เชื่อว่าถึงเวลาน่าจะตามมาอีกเพียบ!!!

        สำหรับห้องพักอาศัยที่นี่ จะเริ่มต้นที่ 1-Bedroom 60 ตร.ม. ย้ำ! แค่ 1 ห้องนอนนะ!!! การทำ 1-Bedroom พื้นที่ใหญ่ขนาดนี้เป็นการตอบสนองต่อลูกค้าเฉพาะกลุ่มจริงๆ เน้นการอยู่อาศัยจริง เพราะขนาดที่จอดรถก็ให้ตามจำนวนห้องนอนเลย เช่น 1-Bedroom ให้ที่จอด 1 คัน, 2-Bedroom ให้ 2 คัน และ 3-Bedroom ให้ 3 คัน ซึ่งเป็นที่มาของที่จอดรถ 170% นั่นเอง

        อีกจุดเด่นของห้องพักอาศัยที่นี่คือ ออกแบบในคอนเซปต์ ‘Absolute Home Function’ ที่ทำให้ทุกห้องพักมีฟังก์ชั่นคล้ายบ้าน เน้นห้องใหญ่ หน้ากว้าง เปิดรับวิวทั้งฝั่ง แม่น้ำเจ้าพระยา, ฝั่งโค้งน้ำบางกระเจ้า หรือฝั่งมหานคร และยังออกแบบให้ Living Room อยู่ในตำแหน่ง corner ของอาคารเพื่อเห็นวิวได้เต็มที่ ทำให้มีห้องเปิดวิวตำแหน่งห้องมุมมากกว่า 70% ของห้องชุดทั้งหมดอีกด้วย

        ในความคิดผมนะ ‘KingsQuare Residence’ คือ Jigsaw ที่สมบูรณ์แบบใน ‘KingsQuare’ ทั้งหมด โรงเรียนนานาชาติ และ คอมมูนิตี้มอลล์ ล้วนเอื้อต่อการใช้ชีวิตที่ดีอยู่แล้ว การสร้างที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพขึ้นมาจึงเหมือนเป็นการวาง Jigsaw ชิ้นสุดท้ายลงบนภาพของ ‘ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ’ 

        สำหรับคนที่มีลูกหรือวางแผนจะให้ลูกเรียนโรงเรียนนานาชาติ และ ‘King’s College’ เป็นตัวเลือกที่สนใจ ‘KingsQuare Residence’ คือ คอนโดที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ คอมมิวนิตี้มอลล์จะเติมเต็มการใช้ชีวิต ทางด่วนจะช่วยให้คุณเดินทางสะดวกสบาย 

        สำหรับคนที่อยากอยู่คอนโดที่ห่างออกมาจากความวุ่นวาย รถติด ใจกลางเมืองอยากเทควิวแม่น้ำสวยๆ ยามค่ำคืนบ้าง แต่ก็เดินทางเข้าไปทำงานในเมืองไม่ยาก ‘KingSquare Residence’ ก็ยังคงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับคุณเช่นกัน

        สำหรับการถือครองระยะยาว สามารถเป็น ‘Collectible Asset’ ได้ คอนโดที่ระดมขุนพลระดับอ๋องมาช่วยกันทำขนาดนี้ หากันไม่ได้ง่ายๆ จำนวนยูนิตก็น้อย มีคุณสมบัติเหมาะสมกับเป็น ‘Rare item’ ในอนาคตได้ไม่ยาก

        สำหรับการลงทุนปล่อยเช่า Choice แรกที่นึกถึงก็คือ กลุ่มผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนนานาชาติ 'King’s College’ จะมีกลุ่มที่ไม่ได้ซื้อแต่อยากเช่า ซึ่งก็จะมีผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ รุ่นต่อรุ่น ซึ่งต้องยอมรับว่ากลุ่มนี้มีกำลังเช่าที่ดีด้วยนะ และสมมติผู้ปกครองที่ซื้อมาเพื่ออยู่เองในช่วงที่ลูกเรียนอยู่ ถ้าลูกเปลี่ยนที่เรียนแล้ว ก็สามารถปล่อยเช่าให้ผู้ปกครองรายอื่นได้อีกด้วยนะ ถือเป็นการลงทุนแบบ Hybrid (ช่วงแรกอยู่เอง ระยะยาวปล่อยเช่าได้ผลตอบแทน)

        หรืออีกกลุ่มก็คือ ชาวต่างชาติ ที่ชอบอยู่ออกใจกลางเมืองมาหน่อย แต่การประเมินผลตอบแทนอาจจะยากนิดนึง ขึ้นกับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ ด้วย

        กล่าวโดยสรุป ‘KingsQuare Residence’ คือ คอนโดที่น่าจับตาที่สุดในช่วงปลายปี 66 นี้ และน่าจับตาในก้าวย่างที่สำคัญของ ‘สหพัฒน์ฯ’

        #KingsquareResidence #คอนโดพระรามสาม #คอนโดวิวแม่น้ำ #Kingsquare

        โครงการ 'KingsQuare Residence' เปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้ว สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อนัดหมายเข้าชมโครงการแบบ Private Viewing ได้ที่เบอร์ 061-413-6222 โดยมีทีมงาน 'Knight Frank' เป็นผู้ดูแลด้านบริหารงานขายและการตลาด หรือรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.kingsquare.co.th 

        

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_23_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_22_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_21_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_18_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_17_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_16_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_15_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_14_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_13_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_12_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_11_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_10_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_9_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_8_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_7_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_5_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_4_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_3_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_2_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_1_900

P_LINE_ALBUM_Kinsquare Residence_231026_0_900

 

#KingsquareResidence #คอนโดพระรามสาม #คอนโดวิวแม่น้ำ #Kingsquare

Tag : Kingsquare Residence | คอนโดพระรามสาม | คอนโดวิวแม่น้ำติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com