“ศุภาลัย แกรนด์วิลล์ สันกำแพง” ครั้งแรกในเชียงใหม่! ที่ช่วยลดค่าไฟฟ้าด้วยระบบหลังคาโซลาร์ กับบ้านสไตล์ทรอปิคอล

“ศุภาลัย แกรนด์วิลล์ สันกำแพง” ครั้งแรกในเชียงใหม่! ที่ช่วยลดค่าไฟฟ้าด้วยระบบหลังคาโซลาร์ กับบ้านสไตล์ทรอปิคอล

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 05 Nov 2023   07:10

F_20231103_004

        “ศุภาลัย แกรนด์วิลล์ สันกำแพง” ครั้งแรกในเชียงใหม่! ที่ช่วยลดค่าไฟฟ้าด้วยระบบหลังคาโซลาร์ กับบ้านสไตล์ทรอปิคอล บนทำเลริมถนนสันกำแพงสายเก่า ใกล้วงแหวนรอบกลาง ราคาพิเศษเริ่มต้น 3.75-17 ล้านบาท* พร้อมพรีเซล 18-19 พ.ย.นี้ 

        ศุภาลัย ชี้ตลาดอสังหาเชียงใหม่ยังคงขยายตัวเพิ่มขึ้นทั้งกลุ่มคอนโดฯ และโครงการแนวราบ โดยดีมานด์ที่อยู่อาศัยในเชียงใหม่นอกจากคนในประเทศ ยังเป็นที่ต้องการของชาวต่างชาติทั้งจากยุโรปและเอเชีย พร้อมเปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด "ศุภาลัย แกรนด์วิลล์ สันกำแพง" บนทำเลถนนสันกำแพงสายเก่า ตำบลสันกลาง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากแยกหนองประทีปประมาณ 3 กม.

        ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 1,500 ล้านบาท กับคอนเซปต์ New difference living of your smart life มิติใหม่แห่งการอยู่อาศัย เพื่อการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ครั้งแรกในเชียงใหม่กับบ้านซีรีส์ล่าสุดสไตล์ Tropical Modern ปรับพื้นที่ใช้สอยให้เป็นมุมโปรดได้ตามใจ พร้อมนวัตกรรมที่เชื่อมชีวิต privacy สู่ smart community ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสมดุลในราคาเริ่มต้น 3.75-17 ล้านบาท* 

        ออกแบบทุกการอยู่อาศัยอย่างลงตัวด้วยบ้านสไตล์ทรอปิคอลหลากหลายรูปแบบ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 150 – 417 ตารางเมตร 3 - 5 ห้องนอน 3 - 7 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 - 3 คัน ที่พร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์และการทำกิจกรรมโปรดของทุกคนในครอบครัว และบ้านแฝด 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 126 – 154 ตารางเมตร 3 - 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะภายในบ้าน Home Automation & Security 

        บนทำเลที่เชื่อมต่อทุกการเดินทาง และแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง ห้างสรรพสินค้า, มหาวิทยาลัยและโรงพยาบาล พิเศษในงาน Pre-Sales วันที่ 18-19 พ.ย.นี้ รับของแถมสุดพิเศษ Solar Rooftop เฉพาะบ้านเดี่ยว*/ แอร์ 3 ห้องนอน/ Home Automation & Security ทุกหลัง* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ติดตามข้อมูลของโครงการ ได้ที่ คลิก หรือสอบถามข้อมูล โทร.1720

F_20231103_005

F_20231103_006

F_20231103_007

F_20231103_008

F_20231103_010

F_20231103_011

F_20231103_009

F_20231103_012

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"The Key รัตนาธิเบศร์" ว่าที่คอนโดใหม่จาก Land and House ใกล้สายสีม่วง สถานีไทรม้า แค่ไม่กี่ก้าวเดิน

วันก่อนขับรถผ่านสถานีไทรม้า เหลือบๆ ตาไปเห็นที่ดินแปลงหนึ่งล้อมสังกะสี มีไวนิลติดเอาไว้ เลยลองลงไปดู พบว่าเป็นที่ดินที่ทาง “แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” เตรียมพัฒนาเป็นคอนโดใหม่ภายใต้แบรนด์ 'The Key' กับโครงการ 'The Key รัตนาธิเบศร์' นั่นเอง

ส่องห้องตัวอย่าง "PLACE 168 วุฒากาศ" ประทับใจที่มีห้องเปล่าไว้ให้ดูแบบไม่ขายฝัน!!!

มันดีมากเลยนะเวลาเจอโครงการที่มี 'ห้องตัวอย่างพร้อมห้องเปล่า' ในไซส์เดียวกันเทียบให้ดูไปเลย!!!

"Aman Nai Lert Residences" มีเพียง 39 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสความแรร์ของทำเลบนธรรมชาติที่ปราศจากปรุงแต่ง

ผมว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้ที่น่าจับตามองมากๆ หรือการเปิดตัวของ "Aman Nai Lert Residences" จากนายเลิศกรุ๊ปนี่แหละครับ


ติดดอยสไตล์

รู้จักการ "Retention (รีเทนชั่น)" อีกหนึ่งวิธีช่วยผ่อนบ้านให้ชิลขึ้น

จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการผ่อนบ้านให้ดอกถูกลงอย่างการ 'Refinance' (รีไฟแนนซ์) มาแล้ว แต่นอกจากการ 'Refinance' ชาวผ่อนบ้านยังมีทางออกอีกอย่างก็คือการ 'Retention' (รีเทนชั่น) นั่นเองครับ

พาไปจิบต้นตำนาน Dirty Coffee ที่ร้าน "Bear Pond Espresso" ร้านกาแฟเล็กๆ ในย่าน Shimokitazawa

แม้ไปโตเกียวหนนี้ แม้ผมจะกดกาแฟอุ่นจากเครื่องหยอดเหรียญมากินง่ายๆ (และอุ่นมือแก้หนาวไปในตัว) อยู่ทุกวัน แต่ก็มีร้านกาแฟร้านหนึ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะไปเยี่ยมให้ได้สักครั้งอยู่นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เพิ่งยื่นภาษีครั้งแรกต้องทำไงน้า?? เปิดวิธีการยื่นภาษีออนไลน์ปี 2567 ฉบับมือใหม่เข้าใจง่าย

ผ่านช่วงเวลาในการฉลองปีใหม่กันเสร็จเรียบร้อย หลังเปิดปีใหม่มาช่วงเวลาแห่งการยื่นภาษีก็รับไม้ต่อทันทีครับ แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งยื่นภาษีเป็นปีแรก ก็อาจจะงงๆ สักหน่อยแหละว่าต้องยื่นยังไง หรือไม่ต้องเป็นมือใหม่ก็ได้นะผมว่าหลายๆ คนต่อให้จะยื่นทุกปี ก็ยังต้องเข้ามาดู How to ทุกปี เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ครับ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องทำทุกวันเนอะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com