#ครบคุ้มคลั่ง! อนันดาจัดใหญ่ ครั้งสุดท้ายของปี 25-26 พ.ย.นี้ พบคอนโดราคาดี เริ่มต้นที่ 2.09-5.99 ล้าน* เท่านั้น!

#ครบคุ้มคลั่ง! อนันดาจัดใหญ่ ครั้งสุดท้ายของปี 25-26 พ.ย.นี้ พบคอนโดราคาดี เริ่มต้นที่ 2.09-5.99 ล้าน* เท่านั้น!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 16 Nov 2023   13:13

BB20231114_005

        คลั่งใดเล่าจะเท่า...คลั่งไปกับดีลสุดแซ่บล่าสุดจากอนันดา เพราะอนันดาปล่อยโปรเด็ดมาเอาใจคนอยากเป็นเจ้าของคอนโดใกล้รถไฟฟ้าอีกแล้วครับ

        อนันดาเอาใจคนเมืองสุดๆ ใครกำลังมองหาคอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า ชนิดที่ดีลดีแบบ ครบ! คุ้ม! คลั่ง! ราคาดีที่สุด! ลดครั้งสุดท้าย เพราะให้กันครั้งสุดท้ายของปีแล้ว ก็เตรียมตัวรอกันได้เลย 25 - 26 พ.ย. นี้ อนันดาใส่มาแบบจัดเต็มแน่นอน ดูจากสีภาพโฆษณาที่ซี๊ดแบบนี้ การันตีความคลั่งครับผม!

        แต่บอกก่อนว่าหนนี้นอกจากให้ครบ แล้วยังสุดแสนจะคุ้ม เล่นเอาเห็นแล้วแทบคลั่ง เพราะได้ทั้ง...อยู่คอนโดฟรี l ลุ้นรถ l ลุ้นทอง และแน่นอนว่าเสิร์ฟร้อนๆ พร้อมดีลพิเศษอีกเพียบ!*

        มัดรวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่ร่วมขบวนยกทัพมาให้เราสบตาปิ๊งๆ รอซื้อเป็นเจ้าของครั้งนี้เป็นคอนโดพร้อมอยู่ทั้งนั้นเลยนะ มาครบหลากแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น "Ideo Mobi | Ideo | Elio" 

        ราคาก็ดีแสนดี เพราะเริ่มต้นที่ 2.09-5.99 ล้าน* เท่านั้น เรียกว่ามาพร้อมทุกโลเคชัน หลากราคา เลือกกันแบบที่ตรงไลฟ์สไตล์กันได้อย่างจุใจเลยทีเดียว

        เห็นแค่นี้ก็คันมืออยากจะลงทะเบียนเต็มแก่แล้วครับ คลิกเดียวเท่านั้น จัดได้เลย ที่นี่

        ลืมบอกไปว่าเค้าให้ดีลคลั่งจนเห็นแล้วตาลุกวาว เพราะจองคอนโดวันนี้รับดีลปังสุดท้ายของปีกันแบบจุใจไปเลย ไม่ว่าจะเป็น

  • ฟรี! ค่าส่วนกลางสูงสุด 10 ปี*
  • อยู่ฟรี 2 ปี*
  • แต่งครบ จัดเต็ม*
  • ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน*
  • ลุ้นรถไฟฟ้า ORA GOOD CAT GT*
  • ลุ้นทอง 5 บาท ทุกสัปดาห์*

        จัดใหญ่ใส่เยอะแบบนี้ ก็เตรียมไปพบดีลคลั่งกันได้แล้ววันนี้ที่สำนักงานขายทุกโครงการครับ ย้ำอีกครั้งว่านี่คือมหกรรมรวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่ เริ่ม 2.09 – 5.99 ล้าน ราคาดี แบรนด์โดนใจ ไม่ซื้อได้ไงล่ะเนอะ

BB20231114_006

BB20231114_007

BB20231114_008

BB20231114_009

BB20231114_010

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com