2 ยูนิตสุดท้าย!! "KHUN by YOO" บนทำเลทองหล่อที่ดินพุ่งขายวาละ 2 ล้าน

2 ยูนิตสุดท้าย!! "KHUN by YOO" บนทำเลทองหล่อที่ดินพุ่งขายวาละ 2 ล้าน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 16 Nov 2023   06:57

P_20231113_N3_000

 

          รีบได้รีบนะ... "KHUN by YOO" ของแรร์เหลือ 2 ยูนิตสุดท้ายแล้ว!!

          KHUN by YOO คอนโดมิเนียมใน Sansiri Luxury Collection ตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ ซึ่งเป็นทำเลที่มีราคาที่ดินเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดอยู่ที่ 2 ล้านบาทต่อตารางวา เพิ่มขึ้นเฉลี่ยปีละ 15% กับเพียง 2 ยูนิตสุดท้าย ใกล้ปิดโครงการแล้วอย่างที่บอก

          ซึ่งหนี่งในนั้นเป็นห้องตัวอย่าง rare item ตกแต่งโดย YOO Studio design by Philippe Starck 2 ห้องนอน มีเพียงยูนิตเดียวในโครงการ ราคา 49.99 ล้าน!!  

          พร้อมให้ครอบครองหรือลงทุนสินทรัพย์แบบ Passion Investment ที่มูลค่าเพิ่มขึ้น กับผลงานไอคอนิกหายาก 1 ใน 36 โครงการที่ดีไซเนอร์ระดับโลกสร้างสรรค์ และห้อง fully fitted ราคาเริ่มต้น 32.99 ล้าน

          ตอนนี้เห็นว่าเค้ามีงาน “KHUN by YOO Presents The Skeleton Watch Assemble” ที่นำเสนอประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสสำหรับคนรักและสะสมนาฬิกา rare item กับโชว์เคสคอลเล็กชั่นพิเศษ Skeleton Watch รวบรวมนาฬิการุ่นหายากจากแบรนด์ดังระดับโลกมาจัดแสดงมากที่สุดในประเทศ ที่โครงการด้วยนะ ถือเป็น The First Design Branded Residence แห่งแรกในไทยใจกลางทองหล่อเลย

          ซึ่งสำหรับ Skeleton Watch โดดเด่นด้วยความประณีตและการออกแบบที่งดงามของกลไกตัวเรือนนาฬิกา เช่นเดียวกับคอนเซ็ปท์โครงการ KHUN by YOO กับดีไซน์ Industrial Heritage ที่ผสานวัสดุ Raw Beauty โชว์ความสวยงามธรรมชาติเข้ากับการคัดสรรค์เฟอร์นิเจอร์ชิ้นไอคอนิกจากทั่วมุมโลก ซึ่งทำให้ KHUN by YOO และ Skeleton Watch เป็นผลลัพธ์ของการดีไซน์ชั้นสูงที่เป็น rare item และแตกต่างไม่เหมือนใคร 

 

P_20231113_N3_001

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com