"BOTANICA Grand Avenue" เตรียมเปิด Soft Opening รับตลาดวิลล่าหรูภูเก็ตโตแรง

"BOTANICA Grand Avenue" เตรียมเปิด Soft Opening รับตลาดวิลล่าหรูภูเก็ตโตแรง

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 17 Nov 2023   13:24

P_20231113_N6_001

 

        โบทานิก้าเตรียมเปิด Soft Opening โครงการลักชัวรี่วิลล่าสุดหรู ‘BOTANICA Grand Avenue’ วันที่ 15 พ.ย.นี้ ใครกำลังมองหาบ้านหรูภูเก็ตห้ามพลาด พิกัดบนทำเลทอง ใจกลางย่าน Exclusive Residences ติดลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต

        โดยจะพร้อมเปิดให้เข้าชมวิลล่าสุดหรู กับแบบบ้าน Grand Signature  บนพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ 707 ตร.ม.ขนาดที่ดิน 367.5 ตร.ว. ในราคาเริ่มต้น 40-204 ล้านบาท ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย 2566 เป็นต้นไป และเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมโครงการและเลือกจองซื้อในช่วงนี้ จะได้รับส่วนลดพิเศษ 10% สำหรับการจองวิลล่าทุกหลังในโครงการ BGA และรับส่วนลดทันที 300,000 บาท เมื่อจองยูนิตคอนโด ภายในงาน

        สำหรับโครงการโบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว นับเป็นโครงการที่ใหญ่และโดดเด่นที่สุดของจังหวัดภูเก็ต โดยโบทานิก้า ลักซูรี่ กรุ๊ป มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาให้เป็น New Luxury Innovation Community แห่งใหม่ของจังหวัดภูเก็ต ที่ประกอบด้วย โครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์ Luxury Pool Villa , โครงการวิลล่าหรู 2 ชั้น. อาคารชุดตากอากาศ, ท่ามกลางธรรมชาติบนพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบ open space ให้เป็นพื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่กว่า 5,000 ตารางเมตร. 

        The ICONIC CLUBHOUSE สถาปัตยกรรมอันโดดเด่นรองรับ Urban wellness center, ร้านอาหาร Fine dinning ฯลฯ พร้อมนำเทคโนโลยีทันสมัยมาบริหารจัดการการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติอย่างยั่งยืน ลดปริมาณคาร์บอน ภายใต้คอนเซปต์ ‘Unraveling the Epitome of Innovation Luxury Living’ (เผยโฉมการใช้ชีวิตที่สร้างคุณค่าหรูหราเหนือระดับ)  ที่จะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์และคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย และยกระดับมาตรฐานของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดภูเก็ตให้ทัดเทียมกับโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกในทุกๆมิติ ไม่ว่าจะเป็นในเชิงการออกแบบดีไซน์ สิ่งอำนวยความสะดวก เทคโลยีที่สร้างสรรค์

        สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมแบบบ้านตัวอย่าง ณ Sale Gallery โครงการโบทานิก้า แกรนด์ อเวนิว (BOTANICA Grand Avenue) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 098-394-7097 ได้เลย

 

P_20231113_N6_002

P_20231113_N6_003

P_20231113_N6_004

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) Penthouse Condominium สุดไพรเวทเพียง 22 ครอบครัว บนถนนจันทน์ ใกล้ รร. เอกชนและนานาชาติชั้นนำ

นี่คือคอนโดที่จะทำให้ลูกบ้านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) โครงการจาก Carbon2 ในเครือ AP Thailand นั่นเอง

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com