บางแสนบูม! ออริจิ้น เนชั่นวายด์-โนมุระ บุกเปิดคอนโดใหม่ “ออริจิ้น เพลส บางแสน” เปิดชมห้องตัวอย่างครั้งแรก 25-26 พ.ย.นี้ เริ่ม 1.89 ล้าน

บางแสนบูม! ออริจิ้น เนชั่นวายด์-โนมุระ บุกเปิดคอนโดใหม่ “ออริจิ้น เพลส บางแสน” เปิดชมห้องตัวอย่างครั้งแรก 25-26 พ.ย.นี้ เริ่ม 1.89 ล้าน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 20 Nov 2023   10:11

F_20231117_046

        ตัวจริงประจำย่าน EEC ของแทร่!! ล่าสุด 'ออริจิ้น เนชั่นวายด์' อีกหนึ่งบริษัทในเครือ 'ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้' บุกตลาดคอนโดเมืองท่องเที่ยว “บางแสน” ต่อเนื่อง จับมือยักษ์อสังหาฯญี่ปุ่น “โนมุระ” ลุยพัฒนาโครงการที่ 2 ของทำเลทอง “ออริจิ้น เพลส บางแสน” ใกล้ ม.บูรพา เพียง 400 เมตร เจาะตลาดทั้งผู้ซื้ออยู่เองและผู้ซื้อลงทุน 

        “ออริจิ้น เพลส บางแสน” (Origin Place Bangsaen) โครงการคอนโดหรู Low-rise 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร 429 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 2-3-80.8 ไร่ แห่งเดียวที่ติดถนนลงหาดบางแสน ใกล้ ม.บูรพา เพียง 400 เมตร ในคอนเซ็ปต์ Ultimate Luxurious Lifestyle เน้นตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยด้วยสิ่ง facility และไลฟ์สไตล์ ความเป็นสังคมเมืองและการใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ ราวกับว่าได้พักอาศัยในบ้านพักตากอากาศทุกวัน มีรูปแบบห้องให้เลือกมากถึง 8 แบบ ขนาดตั้งแต่ 24-52 ตร.ม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, Fitness, Stream, Sauna, Outdoor Theatre ราคาเริ่มต้น 1.89 ลบ. 

        โดยตั้งแต่ช่วงต้นปี 2565 เป็นต้นมาได้ทำการตีตลาดทำเลบางแสนอย่างต่อเนื่อง เพราะเห็นแนวโน้มการเติบโตของภาคอสังหาที่ดีมากในบางแสน อีกทั้งบางแสนยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดกาลสำหรับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากอยู่ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางได้ง่าย ส่งผลให้บางแสนยังคงเป็นที่ต้องการทั้งซื้อเพื่ออยู่เองและลงทุนอย่างต่อเนื่อง 

        โดยที่ผ่านมาได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากการเปิดขาย 3 โครงการแรกในพื้นที่บางแสน เริ่มต้นจาก 

        1. บริกซ์ตัน แคมปัส บางแสน (Brixton Campus Bangsaen) ที่สามารถปิดการขายอย่างรวดเร็วและกำลังจะเริ่มโอนกรรมสิทธิ์แล้วปลายปีนี้ 

        2. ออริจิ้น เพลย์ บางแสน (Origin Play Bangsaen) คอนโด Hi-rise แห่งเดียวในบางแสน และเป็นโครงการแรกในย่านบางแสนที่ร่วมทุนกับทางโนมุระ สามารถกวาดยอดขายได้ถึง 90% 

        3. ดิ ออริจิ้น โอเอซิส บางแสน (The Origin Oasis Bangsaen) คอนโดราคาเริ่มต้นเพียง 1.49 ล้าน ที่ตอบโจทย์ทั้งลูกค้านักลงทุนและกลุ่มผู้ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร 

        และเมื่อผนวกรวมกับโครงการที่ 4 ที่กำลังจะเปิดขายอย่าง 'ออริจิ้น เพลส บางแสน' จะส่งผลให้บริษัทมีการเปิดตัวคอนโดในพื้นที่บางแสนถึง 4 โครงการ ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2565 จนถึงปัจจุบันมูลค่าโครงการรวมกว่า 3,760 ล้านบาท ครอบคลุมหลากหลายเซ็กเมนท์ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าตั้งแต่ Gen Z-Y ทั้งกลุ่มนักศึกษาจบใหม่ คนรุ่นใหม่ที่เพิ่งเริ่มทำงานและอยากมีคอนโดมิเนียมหรือพื้นที่ของตัวเอง ไปจนถึงนักลงทุน 

        สำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่สนใจซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่า บริษัทยังมีการันตีผลตอบแทน เปิดโอกาสให้ผู้สนใจสามารถลงทุนคอนโดและได้รับเงินปันผล โดยไม่ต้องหาผู้เช่าเอง การันตีผลตอบแทนสูง 6% นาน 2 ปี* โดยเงินปันผลจะได้รับตั้งแต่ช่วงวันโอนกรรมสิทธิ์แบบเต็มจำนวน 2 ปี หักภาษี ณ ที่จ่าย 5% และหลังจากหมดสัญญา 2 ปี ผู้เช่าที่เช่าอยู่สามารถดีลต่อสัญญากับเจ้าของห้องได้เอง โดยภายในห้องนอกจากเฟอร์นิเจอร์แบบบิวท์อิน ทางโครงการจะให้เครื่องใช้ไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวอีกด้วย 

        โดยโครงการออริจิ้น เพลส บางแสน (Origin Place Bangsaen) เปิดให้จองและเข้าชมห้องตัวอย่างครั้งแรก ในวันเสาร์และ วันอาทิตย์ที่ 25-26 พ.ย.นี้ ที่สำนักงานขายโครงการ จองภายในงาน แถมไอโฟน 15 ทุกยูนิต และส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนจองสิทธิ์ได้ที่ คลิก หรือสอบถาม โทร 1498 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด 

F_20231117_047

F_20231117_048

F_20231117_049

F_20231117_050

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com