NocNoc งัดกลยุทธ์ O2O เสริมความปังยุคโลกสองใบปักธงเดสติเนชั่นคนแต่งบ้าน

NocNoc งัดกลยุทธ์ O2O เสริมความปังยุคโลกสองใบปักธงเดสติเนชั่นคนแต่งบ้าน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 21 Nov 2023   13:16

P_20231120_N1_002

 

        คนเดี๋ยวนี้ชอบมีโลกสองใบ แต่ทาง NocNoc เค้าเจ๋งกว่านั้น เพราะจากที่แต่ก่อนคนต้องเห็นของจริงก่อนแล้วค่อยไปซื้ออนไลน์ ตอนนี้กลายเป็นว่าลูกค้าเห็นของออนไลน์แล้วกลับอยากไปอุดหนุนของจริงมากกว่าซะงั้น

        เอาจริงผมก็ไม่แปลกใจนะ เพราะเค้าเป็นแพลตฟอร์มสำหรับซื้อเฟอร์นิเจอร์อยู่แล้ว ซึ่งเวลาเรสจะซื้อขจองชิ้นใหญ่เข้าบ้านก็มักจะอยากลองใช้ ลองสัมผัสกันก่อน ตรงกับ กลยุทธ์ O2O Marketing ที่เค้านำมาใช้เลย

        โดยเป็นการผสมผสานธุรกิจจากออนไลน์ไปสู่ออฟไลน์ (O2O Marketing) ที่ทำให้ลูกค้าได้สัมผัส จับต้อง และทดลองสินค้าจริงผ่าน NocNoc Fair 

        รวมถึงมีแผนที่จะทำ Pop-up ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้าได้รู้จัก และเรียนรู้ NocNoc มากขึ้น ก่อนที่จะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์ม

        อย่างการจัดงาน NocNoc Fair ครั้งแรก เมื่อปลายเดือน มิ.ย. 66 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่เค้าได้ให้ร้านค้าบนแพลตฟอร์มมาร่วมออกบูธ 

        เค้าได้เห็นความสำเร็จจากงานดังกล่าวผ่านยอดการสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก ได้ใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น และจากอินไซต์ของลูกค้า

        ด้วยกลยุทธ์ทั้งหมดนี้ทำให้ NocNoc มีผู้ใช้งานใหม่มากกว่า 50% ในปีนี้ และผู้ใช้งานเหล่านั้นยังคงแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา เช่นเดียวกันกับผู้ใช้งานเดิมที่กลับมาซื้อสินค้าไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่ง ซึ่งเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รองลงมาคือ เครื่องใช้ไฟฟ้า วัสดุก่อสร้าง และสินค้า living and lifestyle ตามลำดับ โดยเราได้จัดทำ Loyalty Program หรือ NocNoc Club เพื่อเก็บคะแนนจากการซื้อสินค้า เพื่อให้ลูกค้าได้สิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ลูกค้าซึ่งสิทธิประโยชน์เหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้ากลับมาซื้อสินค้าที่หลากหลายบน NocNoc ได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

 

P_20231120_N1_001

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) Penthouse Condominium สุดไพรเวทเพียง 22 ครอบครัว บนถนนจันทน์ ใกล้ รร. เอกชนและนานาชาติชั้นนำ

นี่คือคอนโดที่จะทำให้ลูกบ้านรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ADLER Chan Road (แอดเลอร์ ถนนจันทน์) โครงการจาก Carbon2 ในเครือ AP Thailand นั่นเอง

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com