“กลุ่มดุสิตธานี” ยังออกไปโลดแล่นในตลาดต่างประเทศอยู่เรื่อยๆ ครับ
ล่าสุดก็ถือโอกาสตอกย้ำการเติบโตของแบรนด์ไทยในตลาดโลก ด้วยการเซ็นสัญญาบริหารโรงแรม-เรสซิเดนซ์กับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อินเดีย “ไซโอกรีน ไพรเวท” รวม 4 แห่ง ที่ตั้งอยู่ในโครงการมิกซ์ยูสของ “รัฐกรณาฏกะ” ตอนใต้ของอินเดีย ภายใต้แบรนด์ “ดุสิต ปริ้นเซส” คาดพร้อมเปิดให้บริการในช่วงกลางปี 2569 นี้แล้ว
สำหรับโครงการใหม่ทั้ง 4 แห่งในอินเดียนี้จะแบ่งเป็น 2 โครงการที่เขตคอร์ก และอีก 2 โครงการที่เมืองบาเกปัลลิ ตั้งอยู่ในรัฐกรณาฏกะ ซึ่งเป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียใต้ มีมรดกทางวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรม ป่าอันเขียวชอุ่ม สัตว์ป่า และธรรมชาติที่งดงาม มีห้องพักรวมทั้งหมด 450 ห้อง
ส่วนอีก 2 โครงการ ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองบาเกปัลลิ จะอยู่ภายในโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ที่เน้นเวลเนสแบบสุขภาพองค์รวม บนพื้นที่ขนาด 283,000 ตารางเมตร และเตรียมเปิดให้บริการโรงแรมดุสิตแห่งแรกในอินเดีย ชื่อ “ดุสิตดีทู ฟากุ ชิมลา” ขนาด 80 ห้อง ในไตรมาสที่ 2 ของปี 2567 นี้ด้วย
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
ธนาคารแห่งประเทศไทย ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายลง 0.25% เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2568 ที่ผ่านมา ทำให้อัตราดอกเบี้ยนโยบายล่าสุดอยู่ที่ 1.75% ต่อปี
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ