เสนา ฮันคิว ฮันชิน ส่ง “โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48” ขานรับดีมานด์ตลาดที่อยู่แนวใกล้รถไฟฟ้า

เสนา ฮันคิว ฮันชิน ส่ง “โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48” ขานรับดีมานด์ตลาดที่อยู่แนวใกล้รถไฟฟ้า

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 27 Nov 2023   06:41

F_20231124_001

        หญิงเสฯ หรือ เสนาฯ เค้าส่งคอนโดรุกตลาดคอนโดย่านเพชรเกษม 48 กับโครงการ “โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48” ขานรับดีมานด์ตลาดที่อยู่แนวใกล้รถไฟฟ้าที่ยังคงมีการเติบโตสูง ชูจุดเด่นคอนโด Low rise บนทำเลที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างครบครัน 

        โดย โครงการโคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48 (COZI MRT Phetkasem 48) เป็นโครงการใหม่ล่าสุด จาก 'เสนา ฮินคิว ฮันชิน' ในรูปแบบของคอนโด Low rise 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 428 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนซอยเพชรเกษม 48 ภายใต้แนวคิด “NATURE LIVING” ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย เป็นคอนโดแนวคิดใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมที่ผสานกับธรรมชาติรอบข้างอย่างลงตัว จากพื้นที่ส่วนกลางที่ถูกออกแบบมาให้เป็น Nature Valley living โดยมีจุดพักผ่อนเช่น Pavilion ซึ่งรายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่เกือบ 1 ไร่ ที่คอยดูดซัพคาร์บอน 

        ทั้งยังมี Sky Garden ไว้สำหรับนั่งชมวิวในยามค่ำคืน โดยห้องพักมีตั้งแต่ 1 ห้องนอน ขนาด 22.50-26.00 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 34.5 ตร.ม. พร้อมที่จอดรถกว่า 38.08% ของพื้นที่ การออกแบบโครงการพัฒนาบนแนวคิดคอนโด Low-Carbon เน้นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์เพื่อการอยู่อาศัย ประกอบด้วย Smart Living / Health, Smart Energy, Smart Mobility, Smart Environment เพื่อให้ลูกบ้านมีคุณภาพชีวิตที่ดีและใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนพร้อมรักษ์โลกง่ายๆ

        นอกจากการดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบๆโครงการที่เต็มไปด้วยวิถีชุมชนริมน้ำและธรรมชาติขนาดใหญ่ ภายในโครงการยังมีสวนลอยฟ้าให้นั่งพักผ่อนสัมผัสธรรมชาติในยามค่ำคืนซึ่งเปรียบเสมือน โอเอซีสในย่านภาษีเจริญ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ พื้นที่ Co-Working Space บนทำเลศักยภาพเชื่อมต่อกับจุดขนส่งสาธารณะ มีถนนหลักเชื่อมต่อให้เลือกหลายสาย ทั้งถนนเพชรเกษม, ถนนพุทธมณฑลสาย 1, ถนนราชพฤกษ์ และถนนกาญจนาภิเษก อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีเพชรเกษม 48 และบางหว้า อินเตอร์เชนจ์ ท่าเรือบางหว้า 

        นอกจากนี้ยังแวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ สถานศึกษา และสถานพยาบาล อีกมากมาย ทั้ง Seacon บางแค, The Mall บางแค, The Mall ท่าพระ, เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์, โรงพยาบาล พญาไท 3, โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลอินเตอร์เมดิคัล, โรงเรียน SISB Thonburi, โรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี และมหาวิทยาลัยสยาม ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโครงการ

        สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถเข้ามาเยี่ยมชมโครงการใหม่ล่าสุดของ เสนา ฮันคิว ฮันชิน  ได้แล้ววันนี้  โครงการโคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48 เตรียมเปิด PRE-SALE 25 – 26 พฤศจิกายน 2566 เริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาท ลงทะเบียนรับส่วนลด 100,000 บาท พร้อมชมห้องตัวอย่างก่อนใครได้ที่ คลิก หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 1775#66

F_20231124_002

F_20231124_003

F_20231124_004

F_20231124_005

F_20231124_006

F_20231124_007

F_20231124_008

F_20231124_009

F_20231124_010

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"KLOS Ramintra - Fashion" คอนโดที่มี Fashion Island เป็นเพื่อนบ้าน

หลังจากปล่อย "KLOS Ratchada" ไปไม่นาน "Frasers Property" ก็ได้ฤกษ์เตรียมผุดคอนโดแบรนด์ KLOS แห่งที่ 2 ต่อทันทีครับ

"MUSE สะพานใหม่" ลงจอยทำเลสุดฮอต จองที่ติดรถไฟฟ้า

นับตั้งแต่เมืองเริ่มขยายตัวออก พื้นที่ที่หลายคนเคยมองข้ามก็กลายเป็นว่าเริ่มเนื้อหอมขึ้นเรื่อยๆ

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย


ติดดอยสไตล์

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com