เปิดแนวคิดสัมมากรสู่บ้านระดับไฮเอนด์ชูภาพลักษณ์ทันสมัย&ไลฟ์สไตล์ใหม่

เปิดแนวคิดสัมมากรสู่บ้านระดับไฮเอนด์ชูภาพลักษณ์ทันสมัย&ไลฟ์สไตล์ใหม่

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 14 Dec 2023   13:24

P_20231212_N2_001

 

        มีใครยังจำโฆษณาของ “สัมมากร” ที่เล่าว่าลูกค้าชอบจำชื่อเป็นสรรพากรกันได้มั้ย ผมชอบมากเลยนะ มันดูทันสมัย เป็นคนรุ่นใหม่มั๊กๆ

        ถือเป็นการตอกย้ำแนวคิด “บ้านที่หลับสบาย” เดินหน้าพัฒนาที่อยู่อาศัยให้มีคุณภาพชูภาพลักษณ์ทันสมัย&ไลฟ์สไตล์ใหม่ สู่บ้านระดับไฮเอนด์ มีโครงการที่อยู่ระหว่างการขาย 10 โครงการมูลค่ากว่า 12,000 ล้านของเค้าอย่างดีเลย

        สำหรับ สัมมากร PROMISE เพราะบ้านทุกหลังคือความใส่ใจ เป็นคำมั่นสัญญาที่ “สัมมากร” มุ่งมั่นสร้างมาตรฐานขั้นสูงที่ตั้งใจมอบให้กับลูกบ้านจากงานด้านการก่อสร้างและการรับประกัน โดยแต่ละโครงการบ้านจะมีเอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นแตกต่างกันด้วยมาตรฐานที่เข้มงวดในทุกขั้นตอน และรับประกันสูงสุดนาน 5 ปี

        ด้านงานโครงสร้างอาคารและส่วนประกอบสำคัญของโครงการ รวมถึงการตรวจคุณภาพบ้านที่มีความพิถีพิถันถึง 70 ขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็น งานตรวจสอบงานระบบใต้ดิน, งานตรวจสอบผนังก่ออิฐและผนังพรีคาสท์, งานตรวจระบบใต้ฝ้าก่อนปิดแผ่นฝ้า ซึ่งเป็นการตรวจสอบสเปควัสดุให้เป็นไปตามข้อกำหนดในแบบก่อสร้าง, งานตรวจกระเบื้อง, ขั้นตอนการตรวจเสมือน QA (Quality Assurance) ซึ่งเป็นการตรวจรายละเอียดความพร้อมก่อนส่งบ้านให้ทางฝ่ายประกันคุณภาพบ้าน 

        อีกทั้ง  “สัมมากร” ยังให้ความสำคัญกับการประเมินผู้รับเหมาเป็นอย่างมาก เพื่อคัดเลือกผู้รับเหมาให้เหมาะสมกับงานและมีคุณภาพมากที่สุด ตลอดจนงานบริการลูกค้าที่ใส่ใจเสมือนคนในครอบครัว ลูกบ้านทุกคนของสัมมากรสามารถติดต่อได้ทาง Line Official Account ไม่ว่าจะเกิดปัญหาเล็กหรือปัญหาใหญ่ จะมีเจ้าหน้าที่ออนไลน์พร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ เพราะสัมมากรมุ่งมั่นดูแลลูกบ้านเสมือนคนในครอบครัว โดยเฉพาะเรื่องความปลอดภัย ตั้งแต่วิธีการเข้าโครงการ, การจัดอบรมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทุกสัปดาห์, การตรวจและสำรวจสภาพแวดล้อมภายในโครงการทุกๆ 1 ชั่วโมง รวมถึงการดูแลจัดการให้สภาพแวดล้อมภายในโครงการคงความสวยงามสมบูรณ์เหมือนวันแรกที่เข้ามาเป็นลูกบ้านของ “สัมมากร”

        โดยปัจจุบัน “สัมมากร” ได้ส่งมอบบ้านแห่งคุณภาพไปแล้วกว่า 8,400 หลังและมีโครงการที่อยู่ระหว่างการขาย 10 โครงการมูลค่ากว่า 12,000 ล้านบาท ประกอบไปด้วย พาร์ค เฮอริเทจ พัฒนาการ  โครงการบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรีสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก 3 ชั้น บนพื้นที่ขนาดใหญ่สูงสุด 133 ตร.ว. ในสังคมคุณภาพเพียง 32 ครอบครัว บนเนื้อที่กว่า 12 ไร่ ในราคา 59- 98 ล้านบาท

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com