"อรสิริน" ชี้ตลาดอสังหาฯเชียงใหม่คึกคักรับไฮซีซัน

"อรสิริน" ชี้ตลาดอสังหาฯเชียงใหม่คึกคักรับไฮซีซัน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 15 Dec 2023   13:27

P_20231212_N4_001

 

        "อรสิริน" ชี้ตลาดอสังหาฯเชียงใหม่คึกคักรับไฮซีซัน นักท่องเที่ยวไทย-นานาชาติไหลเข้ามาต่อเนื่องเลยนะเนี่ย

        ส่งผลเชิงบวกด้านเศรษฐกิจ ทางทีมก็เลยลุยปั๊มยอดขายปลายปี24 โครงการอัดโปร End Of Year Sale 24 โครงการ เริ่ม 9-11 ธ.ค.นี้ ใครสนใจไปอยู่เชียงใหม่ห้ามพลาดเลย

        เค้าอัดโปรโมชั่นโครงการแนวสูง-แนวราบที่อยู่ระหว่างขาย 24 โครงการ ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านบาท จองในงานเพียง 1,000 บาท รับฟรีกว่า 3 ต่อ 

 

  1. ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ
  2. ส่วนลดสูงสุด 5 แสนบาท
  3. ลุ้นรับทองคำ 5 บาท  และ ลุ้นรับ เครื่องใช้ไฟฟ้าในงานกว่า 10 รางวัล   

 

        สำหรับ ผู้สนใจจองพร้อมทำสัญญาในงาน รับสิทธิ์หมุนวงล้อพาโชค บัตรกำนัล Central มูลค่าสูงสุด  2,000บาท แถมได้ลุ้นจับทองสูงสุด 5 บาท รวมมูลค่ากว่า 650,000 บาทเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

        จากปัจจัยสนับสนุนดังกล่าว ทำให้ยอดขายโครงการต่างๆของบริษัทฯ ปรับตัวดีขึ้นและคาดว่าทิศทางยอดขายจะดีต่อเนื่องถึงปีหน้า โดยปัจจุบันโครงการแนวสูง โครงการอะไรซ์ เจริญ เมือง มียอดขายแล้ว 22%  โครงการแอสตร้า สกายริเวอร์ มียอดขายแล้ว 63%  ,

        โครงการเดอะ เน็กซ์ เจ็ดยอด 2 มียอดขายแล้ว 20%  ,โครงการเดอะ เน็กซ์ รวมโชค - ซิตี้ ฮอลล์ 1 เปิดขายเมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา อยู่ระหว่างการขาย โดยมีกระแสตอบรับที่ดี และ โครงการแนวราบ โครงการบีลีฟ วงแหวน-สันกำแพง มียอดขายแล้ว 55%  , โครงการบีลีฟ รวมโชค มียอดขายแล้ว 15%  

        โครงการฮาบิแทท ซุปเปอร์ไฮเวย์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคม 2566 ซึ่งอยู่ระหว่างการขาย และ ล่าสุดโครงการ  อรสิริน วิลล์" (โชตนา) ปิดการขายโซนแรกหลังเปิดขายเพียง 2 วัน  หนุนให้บริษัทฯ มียอดขายรอโอน (Backlog) ณ วันที่ 30 ก.ย. 2566 มูลค่ารวมประมาณ 520 ล้านบาท

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com