ถ้าคุณจะซื้อบ้าน ชื่อบริษัทแรกที่ผุดขึ้นมาในหัวคุณคือชื่ออะไร?

ถ้าคุณจะซื้อบ้าน ชื่อบริษัทแรกที่ผุดขึ้นมาในหัวคุณคือชื่ออะไร?

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 21 Dec 2023   13:20

 

        ถ้าคุณจะซื้อบ้าน ชื่อบริษัทแรกที่ผุดขึ้นมาในหัวคุณคือชื่ออะไร

        ‘Terra BKK’ เค้าลองสำรวจดูกับกลุ่มตัวอย่าง 2,000 คน พร้อมกับตั้งชื่อรางวัลเกร๋ๆ ว่า รางวัล The Most Powerful Brand in Real Estate 2023” หรือ สุดยอดแบรนด์อสังหาฯ ทรงพลังปี 2566” รู้มั้ยว่าใครได้ไป?

        “แสนสิริหรือที่ผมเรียกอย่างน่ารักว่า พี่สิบหมื่น‘ 

        และไม่ใช่แค่ได้ปีนี้ แค่เค้าได้มาแล้ว 5 ปี

        แต่ก็ไม่มีอะไรแปลกใจสำหรับผมเลย เพราะโครงการของ “Sansiri” ทำผมว้าวแล้วว้าวอีก Surprise บน Surprise พอเจ้าอื่นขยับเข้ามาใกล้ “Sansiri” ก็จะขยับออกไปอีก 

        ผมมักจะแอบบ่นตลอดว่า เหนื่อยเวลาไปถ่ายหมู่บ้านของแสนสิริ ผมจะใช้เวลาถ่ายแค่ทางเข้าก็เกินครึ่งชั่วโมงแล้ว!! สวย อลังการ หรู แตกต่าง มี Identity 

        ที่จริงคอนเซ็ปต์ของ ‘Sansiri’ เค้าไม่ได้ซับซ้อนนะ แค่ยึด ลูกค้าเป็นศูนย์กลางเท่านั้นเลย 

        แนวคิด YOU Are Made for Life “ชีวิตคุณคือ แรงบันดาลใจของเรา เพราะ การใช้ชีวิตของคุณคือ สิ่งที่หลากหลาย และงดงามที่สุด

        บอกเลยฟังดูดี มีสกุลมาก แต่การทำแนวคิด ให้กลายเป็น ชีวิตจริงได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายหรอก แต่ พี่สิบหมื่นทำได้ ทำมาอย่างต่อเนื่อง และจะทำต่อไป ให้สมกับรางวัล ซึ่งที่บอกว่าทำได้นี่ก็สะท้อนออกมาในหลายๆ มุม ทั้ง

        Design for YOU ดีไซน์และออกแบบพื้นที่ ใช้สอยจากการใช้ชีวิตของ คุณเพื่อสะท้อนตัวตนและตอบโจทย์การอยู่อาศัยในทุกด้าน

        Quality for YOU ทุกตารางนิ้วของโครงการ ต้องเนี้ยบที่สุด เพื่อให้บ้านของ คุณแข็งแรง คงทนไปแสนนาน

        Service for YOU ดูแล คุณ ไม่สิ้นสุด ด้วยบริการที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เยี่ยมชมโครงการจนตลอดช่วงเวลาการอยู่อาศัย  

        Safety for YOU มอบความอุ่นใจไร้กังวล ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน แสนสิริ ที่ดูแลทั่วถึงทุกจุด ให้ คุณมั่นใจตลอด 24 ชั่วโมง

        Sustainability for YOU ดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มที่ ไม่ใช่แค่เพื่อวันนี้ แต่เพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืนสำหรับ คุณและคนรุ่นต่อไป

        การสำรวจของ ’Terra BKK’ เนี่ย เค้าทำผ่านออนไลน์ กลุ่มตัวอย่าง 2,000 คน โดยแสนสิริได้รับการยกย่องให้มีความโดดเด่น ทั้งในด้าน

        1. Brand Famous เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง

        2. Dynamic เป็นแบรนด์ที่มีการปรับตัวตลอดเวลา

        3. Trusted เป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคเชื่อมั่นในคุณภาพ

        ซึ่งทั้ง 3 เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญในการตัดสินใจซื้อ ทำให้ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในเรื่องความเป็น แบรนด์ผู้นำเป็นแบรนด์อันดับ 1 ที่ผู้บริโภคจะพิจารณาซื้อโครงการในยุคนึ้จริงๆ และยังโดดเด่นในเรื่องของการเป็นผู้นำบ้านเดี่ยวอีกด้วย

นอกจากนี้ แสนสิริ ยังครองแท่นผู้นำกลยุทธ์ทางการตลาดแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ด้วยการรับรางวัลในเวทีไทยและระดับโลก อย่าง รางวัล Marketing Excellence Awards 2023 จัดโดย Marketing-Interactive นิตยสารออนไลน์ด้านการตลาดและโฆษณาชั้นนำระดับสากล และ Most Valuable Real Estate Brand 2023 จากการจัดอันดับโดยความร่วมมือของบารามีซี่ กรุ๊ป (Baramizi Group) และคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อีกหนึ่งความภูมิใจ จากการทำงานอย่างเข้มข้นและก้าวสู่ปีที่ 40 ตอกย้ำผู้นำตัวจริงของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย

 

F_20231218_012

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com