The Standard Hua Hin ชวนเริ่มต้นปีใหม่พร้อมร่างกายที่สมบูรณ์และแข็งแรง กับกิจกรรม “Healthy January”

The Standard Hua Hin ชวนเริ่มต้นปีใหม่พร้อมร่างกายที่สมบูรณ์และแข็งแรง กับกิจกรรม “Healthy January”

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 21 Dec 2023   07:01

F_20231220_001

        ปีนี้เป็นไงบ้าง เหนื่อยกันไหมครับ ใช้พลังกันมาทั้งปี ปีหน้าต้องเริ่มหันมาดูแลสุขภาพกันแล้วนะ ล่าสุด 'The Standard Hua Hin' เค้าชวนทุกคนมาสุขภาพดีรับปีใหม่ กับกิจกรรม “Healthy January” กู้คืนความสดใสและเตรียมร่างกายให้แข็งแรงตลอดทั้งปี

        กับกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมาย ดังนี้ วันเสาร์ที่ 20 มกราคม พบกับ Get SOM Breakfast ที่ร้านอาหารสไตล์ไทยอิซากายะริมทะเล Praça เป็นการผสมผสานร่วมมือกันในการรังสรรค์เมนูอาหารเช้าที่จับคู่วัตถุดิบในการปรุงอาหารมาอย่างลงตัวของเมนูอาหารเช้าจากเชฟส้ม เจ้าของร้านอาหารชื่อดังย่านเขาเต่าสไตล์เชฟส์เทเบิล Som’s Table และเชฟเฟิร์นเชฟประจำจาก Praça ซึ่งจะประกอบไปด้วยเมนูอาหารอะลาคาร์ทแสนอร่อยไปจนถึงบุฟเฟ่ต์สไตล์เอเชียสำหรับกิจกรรมป๊อปอัพในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของ “ซีรี่ย์อาหารเช้าริมทะเลวันเสาร์” ห้ามพลาดสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในบรรยากาศร่มรื่นผ่อนคลายริมทะเล

        วันศุกร์ที่ 26 มกราคม นักท่องเที่ยว ลูกค้า หรือแขกที่เข้าพักสามารถเข้าร่วมกับกิจกรรมที่พร้อมจะให้ทุกคนได้ปลดปล่อยพลังและในขณะเดียวกันก็ได้ออกกำลังกายไปกับ GET HIIT Cardio Pary ซึ่งมาในธีมยุค 80 จะจัดขึ้น ณ ลานสนามหญ้าใกล้กับบริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรม นำโดยโค้ชผู้มากความสามารถ Romain Chevalier ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เวลา 17.30น. จนถึงเวลา 19.30น. เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Runista และ Plantomonster จัดเตรียมบุฟเฟ่ต์ผลไม้พร้อมกับโปรตีนเชคจากพืชที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกายอย่างเต็มที่ในราคาเพียง 950 บาทต่อท่าน

        วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม หลังจากความสำเร็จของป๊อปอัพซีรี่ย์อาหารเช้าวันเสาร์ The Standard, Hua Hin เตรียมเปิดตัวอาหารเช้าในวันอาทิตย์ที่ Praça ซึ่งจะเปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 7.30น. ไปจนถึง 11.00น. ในสไตล์กึ่งบุฟเฟ่ต์ที่คัดสรรแต่ละเมนูมาอย่างพิถีพิถันมีทั้งอาหารไทย ขนมหวาน ไปจนถึงเครื่องดื่มหอมกรุ่นในยามเช้า

        และตลอดเดือนมกราคม ร้านอาหารทุกร้านในโรงแรมขอนำเสนอตัวเลือกสำหรับคนรักสุขภาพแบบใหม่กับเครื่องดื่มปลอดแอลกอฮอล์ทุกชนิด ซึ่งรวมไปถึงไวน์ท้องถิ่นที่ผลิตจากจังหวัดลำพูน เบียร์น้ำผึ้งเพิ่มความสดชื่นจากการหมักแบบคอมบูชาของ NONZ และค็อกเทลที่ปราศจากแอลกอฮอล์เป็นอักลักษณ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากการคิดค้นเครื่องดื่มสูตรพิเศษของโรงแรมและ Skål Sober Bar & Concept Store พบกับเหล่าเครื่องดื่มชนิดพิเศษได้ที่ห้องอาหารอิตาเลี่ยน Lido กับเมนู "Inner Child Healing" หรือ “Smoky Sour” ที่ Praça ห้องอาหารสไตล์ไทยอิซากายะเสิร์ฟซึ่งมีส่วนผสมหลักคือ SONO Smoky Whisk หรืออีกหนึ่งทางเลือกที่ Lido Bar กับ “Nordic G&T” จากความพิเศษและกลมกล่อมของ SONO Nordic Gin ที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมให้เหมาะกับทุกโอกาสของทุกคน 

        ปิดท้ายไปกับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มความแข็งแรงกับเมนูโปรตีนเชคจากพืชซึ่งมีส่วนผสมหลักมาจาก Plantomonster ที่ The Juice Café เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของทุกคน มาพร้อมโปรโมชั่นห้องพักริมทะเลที่พร้อมให้คุณได้พักผ่อนและผ่อนคลายไปกับ Spa Treats อีกทั้งยังได้ส่วนลด 20% ที The Spa สำหรับลูกค้าต้องการทำทรีตเมนต์เพิ่มเติมนอกเหนือจากโปรโมชั่น สำหรับติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการจอง สามารถเข้าติดต่อได้ที่ คลิก

F_20231220_002

F_20231220_003

F_20231220_004

F_20231220_005

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com