"บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์โมเดิร์น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เอกสิทธิ์เพียง 18 หลัง เริ่ม 18.49 ล้านบาท*

"บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" บ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์โมเดิร์น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เอกสิทธิ์เพียง 18 หลัง เริ่ม 18.49 ล้านบาท*

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 24 Dec 2023   06:56

F_20231221_001

        เดี๋ยวนี้เทรนด์บ้านหรูสไตล์รีสอร์ทมาแรงเหมือนกันครับ การอยู่บ้านที่เหมือนได้ไปเที่ยวพักผ่อนทุกวันแบบนี้ ไม่แปลกครับที่เทรนด์นี้จะมาแรง ล่าสุดกับโครงการ "บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค" จากโกลเด้น ดีเวลล๊อปเม้นท์ ที่บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาบ้านสไตล์รีสอร์ทต้องปลื้มมาแน่นอน

        เตรียมตัวพบกับเฟสล่าสุดในโครงการ กับ “บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค” (BAANBOONYAKORN LAKE PARK) บ้านเดี่ยวหลังใหญ่เฟสใหม่ Lake Zone โซนที่ดีที่สุดพร้อมวิวทะเลสาบทุกหลัง ในสังคมคุณภาพ เอกสิทธิ์เพียง 18 ครอบครัวเท่านั้น บนพื้นที่โดยประมาณประมาณ 22-1-65.50 ในรูปแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้นและ 3 ชั้น ขนาดใหญ่ บนที่ดิน 283-293 ตารางวา มาพร้อมสวนภายในบ้านที่กว้างขวาง และพื้นที่สีเขียวภายนอก และทะเลสาบขนาดใหญ่ กับ 2 แบบบ้านที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ได้แก่

        - แบบ BELINDA บ้านเดี่ยว 3 ชั้น สร้างบนที่ดินเริ่มต้น 283-293 ตร.วา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 800 ตารางเมตร 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ที่จอดรถได้กว่า 10 คัน

        - แบบ BONITA บ้าน 2 ชั้นบนที่ดินขนาด 283-293 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยประมาณ 600 ตารางเมตร กับ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ที่จอดรถมากกว่า 7 คัน (ทั้ง 2 แบบบ้าน มีห้องแม่บ้านแยกเป็นสัดส่วน)

        นอกจากนี้ยังมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง บ้านทุกหลังปลูกบนที่ดินแปลงใหญ่ ด้านหน้าบ้านเปิดรับวิวทะเลสาบ เหมือนได้พักผ่อนในบรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัว ออกแบบให้มี Inner Courtyard เชื่อมต่อพื้นที่สีเขียวให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติทำให้ภายในบ้านโปร่งระบายอากาศได้ดี

        พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. กับ รปภ. และ กล้องวงจรปิดจุดสำคัญ ทั่วทั้งโครงการ พร้อมการเดินทางก็สะดวกสบาย เข้า-ออกได้ หลายเส้นทางการ โครงการตั้งอยู่บนถนนเลียบคลองหก ปทุมธานี นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า อาทิ โลตัส คลอง 7 บิ๊กซี คลอง 3 แม๊คโคร คลองหลวง ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต โรงพยาบาล อาทิ รพ.คลองหลวง รพ.ธัญบุรี มหาวิทยาลัยชั้นนำ ราชมงคลธัญบุรี ม.อีสเทิร์นเอเชีย ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต สถานที่สำคัญ สวนสนุกดรีมเวิลด์ พิพิธภัณฑ์วิทยฯ และท้องฟ้าจำลอง คลอง 5 เดินทางสะดวก ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก(วงแหวนตะวันออก) ใกล้ถ.รังสิต-นครนายก

        ในราคาเริ่มต้นที่ 18.49 ล้านบาท พร้อมเปิดให้ชมบ้านตัวอย่าง BELINDA แบบบ้าน 3 ชั้น ใครสนใจสามารถเยี่ยมชม และสอบถามสิทธิ์พิเศษเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขาย (เปิดทำการทุกวัน ) เวลา 9.00 – 1800 น. โทร. 065 549 2526, 088 554 1470

F_20231221_002

F_20231221_003

F_20231221_004

F_20231221_005

F_20231221_006

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com