บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ บิ๊กโปรเจ็กต์หรูเขาใหญ่ พรีเซล 1,000 ล้าน

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ บิ๊กโปรเจ็กต์หรูเขาใหญ่ พรีเซล 1,000 ล้าน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 27 Dec 2023   07:51

P_20231218_N7_001

 

        แม้หน้าหนาวปีนี้จะไม่หนาว แต่เขาใหญ่ก็ยังฮอตอยู่ดีแหะ ไม่ใช่แค่การท่องเที่ยวนะ แต่ฝั่งอสังหาก็ฮอตไปกับเค้าด้วย 

        ล่าสุดเห็น "บันยันทรี" ผนึกกำลัง "เครสตั้นโฮลดิ้ง" พัฒนาโครงการ 'บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์' เมกะโปรเจ็กต์มูลค่ากว่า 1.7 หมื่นล้านบาท โครงการ Branded Residences หนึ่งเดียวใจกลางเขาใหญ่ ตอนนี้พรีเซลได้แล้ว 1,000 ล้านบาท คาดขายหมดในปี 2568 นี้ค้าบบ

        สำหรับเมกะโปรเจ็กต์โครงการนี้มีมูลค่ากว่า 1.7 หมื่นล้านบาท โครงการพัฒนา แบ่งออกเป็นสามเฟส ได้แก่ ที่พักอาศัยเฟสที่ 1 ระหว่างปี 2567- 2569 (2024–2026) โรงแรมช่วงปี 2568-2570 (2025–2027) และที่พักอาศัยเฟสที่สอง ปี 2569-2571 (2026–2028) ทั้งนี้พื้นที่ของ เซลล์แกลเลอรี ได้เปิดให้ผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมได้แล้ว ซึ่งมาพร้อมห้องตัวอย่างสำหรับยูนิตแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน

        ในช่วงเฟสแรก ได้นำเสนอพูลวิลล่า 4 ห้องนอน ทั้งสิ้น 21 ยูนิต โดยตกแต่งครบ ขนาด 435 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 70 ล้านบาท และอาคารคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 16 อาคารแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน รวมถึงเพนต์เฮาส์ตั้งแต่ 64 ถึง 295 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท ซึ่งที่พักอาศัยเหล่านี้ล้วนออกแบบมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติ

        สำหรับโครงการตั้งอยู่บนที่ดิน 226 ไร่ พื้นที่โอบล้อมด้วยทะเลสาบแสนสงบขนาด 30 ไร่ ท่ามกลางหุบเขา ชูแนวคิดการออกแบบ “Sophisticated Relaxation” มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์การพักอาศัยแบบลักชัวรีขึ้นไปอีกขั้น

        สำหรับเฟสที่สองของโครงการ จะนำเสนอพูลวิลล่าเพิ่มอีก 13 หลัง และคอนโดมีเดียมหรูเพิ่มอีก 18 อาคาร โดยในเฟสนี้จะพร้อมเปิดตัวในปี 2568 และคาดว่าจะขายหมดภายในปี 2570

        ทั้งนี้ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ เครสตัน ฮิลล์ รังสรรค์การออกแบบภายใต้แนวคิด "Sophisticated Relaxation" มอบบรรยากาศอันหรูหรา ให้ความสำคัญกับความเรียบหรูคลาสสิก สเปซที่กว้างขวาง และความกลมกลืนกับธรรมชาติ การออกแบบเน้นการชูความเป็นธรรมชาติอันงดงาม สร้างความรู้สึกที่อบอุ่นสบายใจ ทำเลที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและภูเขา มอบทิวทัศน์อันสวยงามแบบพาโนรามาและเลือกใช้โทนสีที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมพื้นที่สูง 

        การออกแบบพูลวิลล่าที่ใช้คอนเซ็ปต์ "Shades of Misty Forest" สร้างกำแพงแบบเล่นเลเยอร์เพื่อสร้างพื้นที่ส่วนตัวให้กับแต่ละห้อง รวมถึงได้ใช้เฉดสีเขียวของป่าหมอกเพื่อสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบ ส่วนคอนโดมิเนียม มาในธีม "Shades of Sky Beyond Clouds" ใช้โทนสีของท้องฟ้าที่เปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาของวันในการตกแต่งภายในให้กลมกลืนกับธรรมชาติ อีกทั้งได้ผสานหลักฮวงจุ้ยเข้ากับการออกแบบพื้นที่และการออกแบบภายใน โดยให้ความสำคัญกับความสมดุลของธาตุทั้งห้า ได้แก่ ไม้ ไฟ ดิน โลหะ และน้ำ ซึ่งแต่ละธาตุล้วนมีคุณสมบัติและพลังงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com