"กลุ่มดุสิตธานี" กระตุ้นการท่องเที่ยวภาคใต้ ปักหมุดแบรนด์ "ดุสิต ปริ๊นเซส" แห่งแรกในภาคใต้ เปิดตัวโรงแรม "ดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง"

"กลุ่มดุสิตธานี" กระตุ้นการท่องเที่ยวภาคใต้ ปักหมุดแบรนด์ "ดุสิต ปริ๊นเซส" แห่งแรกในภาคใต้ เปิดตัวโรงแรม "ดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 04 Jan 2024   10:07

F_20240103_001

        การท่องเที่ยวไทยตอนนี้เรียกได้ว่ากลับมาผงาดเต็มกำลังครับ ล่าสุดทางด้าน "กลุ่มดุสิตธานี" ยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจในไทยต่อเนื่องเปิดตัว โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส พัทลุง (Dusit Princess Phatthalung) โรงแรมภายใต้แบรนด์ดุสิตลำดับที่ 15 ในประเทศไทย ชูความโดดเด่นของโรงแรมด้วย การเป็น “รีสอร์ทใจกลางเมืองพัทลุง”

        นอกจากนี้ยังเป็นโรงแรมแรกในเครือฯ ภายใต้แบรนด์ “ดุสิต ปริ๊นเซส” ที่เปิดให้บริการในภาคใต้ ชูความโดดเด่นของโรงแรมด้วยการเป็น 'รีสอร์ทใจกลางเมืองพัทลุง' ที่กว้างขวาง และโอบล้อมด้วยความงดงามทางธรรมชาติอันร่มรื่น รวมถึงบึงน้ำสำหรับการผ่อนคลายเหมาะสำหรับนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนและการทำธุรกิจ พร้อมพรั่งด้วยอาหาร วัฒนธรรม และงานบริการที่จะสร้างความสะดวกสบายได้ในระดับสูงสุดตามมาตรฐาน “ดุสิตธานี” มั่นใจช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวภาคใต้ ที่จะเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

        ด้วยมาตรฐานโรงแรมระดับ 4 ดาวภายใต้ธีม 'รีสอร์ทใจกลางเมือง' (resort-in-the-city) ประกอบด้วย ห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 132 ห้อง และมีพื้นที่ให้ใช้สอยในห้องพักมากสุดถึง 79 ตร.ม. ยกระดับการพักผ่อนในจังหวัดพัทลุงให้มีมาตรฐานระดับสากล เดินทางสะดวกสบายเนื่องจากตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานตรังเพียงแค่ 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์ หรือ 1.5 ชั่วโมงจากท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่

        โดดเด่นของการออกแบบภูมิสถาปัตย์ ที่ให้ความร่มรื่น กว้างขวาง อีกทั้งยังมีบึงน้ำที่สร้างบรรยากาศอันเป็นส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายที่เหมาะกับการประชุม สัมมนา หรือพักผ่อนแบบครอบครัว อีกทั้ง “พัทลุง” เป็นหนึ่งในจังหวัดของประเทศไทยที่รุ่มรวยทางวัฒนธรรมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นแหล่งกำเนิดของหนังตะลุงและโนราห์ ขณะที่เมืองที่เงียบสงบแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัดอีกมากมาย รวมถึง เขาอกทะลุ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองพัทลุง เขาหินปูนสูงประมาณ 250 เมตร และมีช่องที่มองลอดทะลุยอดภูเขาที่ทำให้มองเห็นวิวเมืองพัทลุงได้แบบ 360 องศา

        ปัจจุบันกลุ่มดุสิตธานีดำเนินกิจการครอบคลุม 19 ประเทศ ประกอบด้วยโรงแรมทั้งหมด 56 แห่ง ภายใต้ ดุสิต โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท และมีวิลล่าระดับลักซ์ชูรีอีก 240 หลัง ภายใต้แบรนด์ อีลิธ ฮาเวนส์ (Elite Havens) โดยยังมีโรงแรมอีกกว่า 60 แห่งที่กำลังพัฒนาโครงการอยู่ทั่วโลก

        ปล. ช่วงต้นปีแบบนี้เค้ามีแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2567 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว เริ่มต้นที่ 1,500++ บาท ต่อคืน สำหรับห้องซูพีเรียร์ พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน พร้อมบริการ เลทเช็คเอาท์จนถึง 15:00 และส่วนลด 20% สำหรับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารฉีเชี้ยว ใครสนใจอย่าพลาดนะครับผม

F_20240103_002

F_20240103_003

F_20240103_004

F_20240103_005

F_20240103_006

F_20240103_007

 

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com