พระราม 4 ขึ้นแท่นทำเลเดือด!! หลัง วัน แบงค็อก และ ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค ปักหมุดเปิดเฟสแรกปี 67 นี้

พระราม 4 ขึ้นแท่นทำเลเดือด!! หลัง วัน แบงค็อก และ ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค ปักหมุดเปิดเฟสแรกปี 67 นี้

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 08 Jan 2024   06:51

F_20240105_006

        รังสิตมันร้ายแต่พระราม 4 มันเดือด!! เตรียมตัวพบกับบิ๊กโปรเจกต์ที่กำลังจะทยอยเปิดตัวในปี 2567 นี้ได้เลย กับโครงการวัน แบงค็อก และ โครงการดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค ที่ปักหมุดเตรียมเปิดเฟสแรกในปี 2567 นี้ คาดจะดึงดูดผู้คน พลิกโฉมพื้นที่ผืนสำคัญใจกลางกรุงเทพมหานคร กลายเป็นแลนด์มาร์คใหม่ ระดับโลก

        ปีนี้พระราม 4 มาแน่!! เพราะอภิมหึมามหาโปรเจกต์ใหญ่ระหว่าง 'วัน แบงค็อก' และ 'ดุสิต เซ็นทรัล พาร์คง พร้อมอวดโฉมเฟสแรกปีนี้ โดย “One Bangkok” (วัน แบงค็อก) มิกซ์ยูสบนที่ดินผืนใหญ่ 104 ไร่มูลค่าลงทุนมากกว่า 1.2 แสนล้านบาทพื้นที่ 1.83 ล้าน ตร.ม. ภายใต้กลุ่มบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ลิมิเต็ด ภายใต้คอนเซปต์ “จักรวาลของชีวิตเมือง” (Urbanverse) มาพร้อมสวนสาธารณะ พื้นที่โล่งขนาดใหญ่ กว่า 50 ไร่ กรีนสมาร์ทซิตี้แห่งแรกในไทย คาดการณ์ว่าจะเปิดโครงการเฟสแรกปลายปีนี้

        โดยอาคารสำนักงานมีเป้ายอดจอง 80% ในไตรมาส2 ปีนี้ ประกอบด้วยอาคารสำนักงานพรีเมี่ยมเกรดเอ สร้างตามมาตรฐาน LEED และ WELL 5 อาคาร โรงแรมหรูมุ่งเน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ 5 โรงแรม ที่พักอาศัยระดับอัลตร้าลักชัวรี 3 อาคาร พร้อมด้วยร้านค้าปลีกพื้นที่ศูนย์กลางสำหรับกิจกรรมทางศิลปะและวัฒนธรรม ฯลฯ

        ส่วนทางด้านของ 'ดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค' (Dusit Central Park) โครงการมิกซ์ยูส ขนาดใหญ่ เนื้อที่ 23 ไร่ หัวมุมถนนพระราม 4 ตัดถนนสีลม จากการร่วมทุนระหว่างบริษัทดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา มูลค่า46,000 ล้านบาท พร้อมประกาศเปิดเฟสแรกกลางปีนี้ มาพร้อมไฮไลต์รูฟพาร์ค สวนสาธารณะบนชั้นดาดฟ้าพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 7 ไร่ สวนสวยบนพื้นราบ เชื่อมอุโมงค์MRT และสวนลุมพินี สวนสาธารณะกว่า 360 ไร่ ที่ รายล้อมไปด้วยตึกสูง เทียบชั้นเซ็นทรัล พาร์ค (Central Park) มหานครนิวยอร์ก เรียกได้ว่าปีนี้เตรียมปักหมุดสถานที่เช็คอินใหม่ได้เลย พระราม 4 เดือดแน่นอน

F_20240105_007

F_20240105_008

F_20240105_009

 

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com