Central Embassy ปรับโฉมใหม่ ดึงแบรนด์ "จับต้องได้" มาลงเพิ่ม

Central Embassy ปรับโฉมใหม่ ดึงแบรนด์ "จับต้องได้" มาลงเพิ่ม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 15 May 2017   08:50
 

ครบ 3 ขวบ "เซ็นทรัล เอ็มบาสซี" เขย่าร้านค้าอีกระลอก ชงพื้นที่อีก 10% เปิดทางร้านค้าแบรนด์เนมระดับกลาง จับต้องได้ เผยหลังเพิ่มแม็กเน็ตทั้งศิวิไล ซิตี้ คลับ, โอเพ่น เฮ้าส์, อีทไทย ดันตัวเลขทราฟฟิคเพิ่ม ยอดขายพุ่ง

นางยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า กลุ่มเซ็นทรัล พร้อมเดินหน้าสร้างเซ็นทรัล ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น โดยนำเสนอห้างหรู ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่ง 1 ในนั้นคือเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่จะเป็นห้างที่เป็นศูนย์กลางของคนกรุงเทพฯ และจะเชื่อมต่อผลักดันให้เซ็นทรัล ชิดลมมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ทั้งนี้เพื่อพัฒนาเซ็นทรัล เอ็มบาสซีให้ตอบโจกย์กลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ ด้วยงบลงทุนกว่า 1.8 หมื่นล้านบาท ล่าสุดบริษัทมีแผนเปิดให้บริการโรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ รร.ระดับ 6 ดาวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ และจัดงานเปิดตัวในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้

ด้านนายบรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวว่า หลังเปิดให้บริการครบ 3 ปีในปีนี้บริษัทมีแผนสรรหาร้านค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น โดยปัจจุบันมียอดจองพื้นที่ราว 90% ส่วนอีก 10% บริษัทจะคัดเลือกร้านแบรนด์เนมที่ผู้บริโภคสามารถจับต้องได้ จากเดิมที่ในปีแรก บริษัทจะเน้นคัดเลือกร้านค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่เปิดให้บริการเฉพาะในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี หรือร้านที่เป็นแฟลกชิพสโตร์เท่านั้น โดยร้านค้าที่เริ่มเข้ามาเปิดให้บริการแล้วได้แก่ ท็อปช็อป , มูจิ เป็นต้น

"ภาพใหม่ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในชั้นจี และชั้น 1 ยังคงเป็นสินค้าลักชัวรี แต่ในอนาคตจะปรับชั้น 2 และ 3 โดยเพิ่มแองเคิลร้านแบรนด์เนมที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ และมีฐานลูกค้าใหญ่ เป็นเจนเนอรัล แบรนด์ ซึ่งขณะนี้มีเข้ามาแล้ว 2 แบรนด์ ได้แก่ ร้านท็อปช็อป และมูจิ และในอนาคตจะสรรหาเข้ามาเพิ่ม เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า"

ตั้งแต่ปลายปีทีผ่านมาบริษัททุ่มงบลงทุนในการปรับพื้นที่และเพิ่มโซนต่างๆ ประกอบไปด้วยการขยายอีทไทย ศูนย์รวมร้านอาหารไทยบนพื้นที่ 3,500 ตรม. ใช้งบลงทุน 185 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 13 โซน อาทิ Eathai , โซนมุมอร่อย , โซนซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น ปรับเพิ่มศิวิไล ซิตี้ คลับ (โซเชียล คลับ) งบลงทุน 130 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 7 โซน อาทิ Eatery , Deli , Terrace , The Grill ฯลฯ

ส่วนโอเพ่น เฮ้าส์ บริเวณชั้น 6 ถูกตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปท์ โค-ลิฟวิ่ง สเปซ งบลงทุน 300 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 8 โซน อาทิ Eat Deck , Open House Bookshop by Hardcover , Art Tower เป็นต้น พบว่า มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น 40% ในไตรมาสแรกที่ผ่านมา และคาดว่าจนถึงสิ้นปีจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น 50% และมียอดใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเท่าตัว เมื่อเทียบกับปีก่อน หรือมีลูกค้าราว 3 หมื่นคนต่อวัน จากปีก่อนที่มีลูกค้ามาใช้บริการราว 2 หมื่นคนต่อวัน

สำหรับรายได้ของบริษัทในปีนี้จะเพิ่มขึ้นราว 7% จากการปรับค่าเช่าขึ้นซึ่งเฉลี่ย 7% ต่อปี ขณะที่ปีนี้บริษัทเตรียมใช้งบการตลาดราว 80 ล้านบาท จัดงานคอร์ปอเรท แคมเปญ ภายใต้ชื่อ "This bring me here" ฉลองเปิดตัวโรงแรมและกิจกรรมต่างๆตลอด 7 สัปดาห์เพื่อตอกย้ำห้างเดสทิเนชั่นของกรุงเทพ และจะใช้งบอีก 200 ล้านบาทจัดกิจกรรมการตลาด อีเว้นท์ต่างๆ ตลอดจนถึงสิ้นปีนี้ด้วย อย่างไรก็ดีจากการศึกษาตลาดในช่วงที่ผ่านมาพบว่า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี มีกลุ่มลูกค้าอายุต่ำกว่า 25 ปีและกลุ่มครอบครัวเพิ่มมากขึ้น ขณะที่การเปิดให้บริการโรงแรมหรู จะช่วยดึงให้มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาใช้บริการมากขึ้นด้วย

ที่มา : ฐานเศรษฐกิจ

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*


ติดดอยสไตล์

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com