Central Embassy ปรับโฉมใหม่ ดึงแบรนด์ "จับต้องได้" มาลงเพิ่ม

Central Embassy ปรับโฉมใหม่ ดึงแบรนด์ "จับต้องได้" มาลงเพิ่ม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 15 May 2017   08:50
 

ครบ 3 ขวบ "เซ็นทรัล เอ็มบาสซี" เขย่าร้านค้าอีกระลอก ชงพื้นที่อีก 10% เปิดทางร้านค้าแบรนด์เนมระดับกลาง จับต้องได้ เผยหลังเพิ่มแม็กเน็ตทั้งศิวิไล ซิตี้ คลับ, โอเพ่น เฮ้าส์, อีทไทย ดันตัวเลขทราฟฟิคเพิ่ม ยอดขายพุ่ง

นางยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า กลุ่มเซ็นทรัล พร้อมเดินหน้าสร้างเซ็นทรัล ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น โดยนำเสนอห้างหรู ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่ง 1 ในนั้นคือเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่จะเป็นห้างที่เป็นศูนย์กลางของคนกรุงเทพฯ และจะเชื่อมต่อผลักดันให้เซ็นทรัล ชิดลมมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ทั้งนี้เพื่อพัฒนาเซ็นทรัล เอ็มบาสซีให้ตอบโจกย์กลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ ด้วยงบลงทุนกว่า 1.8 หมื่นล้านบาท ล่าสุดบริษัทมีแผนเปิดให้บริการโรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ รร.ระดับ 6 ดาวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ และจัดงานเปิดตัวในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้

ด้านนายบรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวว่า หลังเปิดให้บริการครบ 3 ปีในปีนี้บริษัทมีแผนสรรหาร้านค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น โดยปัจจุบันมียอดจองพื้นที่ราว 90% ส่วนอีก 10% บริษัทจะคัดเลือกร้านแบรนด์เนมที่ผู้บริโภคสามารถจับต้องได้ จากเดิมที่ในปีแรก บริษัทจะเน้นคัดเลือกร้านค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่เปิดให้บริการเฉพาะในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี หรือร้านที่เป็นแฟลกชิพสโตร์เท่านั้น โดยร้านค้าที่เริ่มเข้ามาเปิดให้บริการแล้วได้แก่ ท็อปช็อป , มูจิ เป็นต้น

"ภาพใหม่ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในชั้นจี และชั้น 1 ยังคงเป็นสินค้าลักชัวรี แต่ในอนาคตจะปรับชั้น 2 และ 3 โดยเพิ่มแองเคิลร้านแบรนด์เนมที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ และมีฐานลูกค้าใหญ่ เป็นเจนเนอรัล แบรนด์ ซึ่งขณะนี้มีเข้ามาแล้ว 2 แบรนด์ ได้แก่ ร้านท็อปช็อป และมูจิ และในอนาคตจะสรรหาเข้ามาเพิ่ม เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า"

ตั้งแต่ปลายปีทีผ่านมาบริษัททุ่มงบลงทุนในการปรับพื้นที่และเพิ่มโซนต่างๆ ประกอบไปด้วยการขยายอีทไทย ศูนย์รวมร้านอาหารไทยบนพื้นที่ 3,500 ตรม. ใช้งบลงทุน 185 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 13 โซน อาทิ Eathai , โซนมุมอร่อย , โซนซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น ปรับเพิ่มศิวิไล ซิตี้ คลับ (โซเชียล คลับ) งบลงทุน 130 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 7 โซน อาทิ Eatery , Deli , Terrace , The Grill ฯลฯ

ส่วนโอเพ่น เฮ้าส์ บริเวณชั้น 6 ถูกตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปท์ โค-ลิฟวิ่ง สเปซ งบลงทุน 300 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 8 โซน อาทิ Eat Deck , Open House Bookshop by Hardcover , Art Tower เป็นต้น พบว่า มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น 40% ในไตรมาสแรกที่ผ่านมา และคาดว่าจนถึงสิ้นปีจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น 50% และมียอดใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเท่าตัว เมื่อเทียบกับปีก่อน หรือมีลูกค้าราว 3 หมื่นคนต่อวัน จากปีก่อนที่มีลูกค้ามาใช้บริการราว 2 หมื่นคนต่อวัน

สำหรับรายได้ของบริษัทในปีนี้จะเพิ่มขึ้นราว 7% จากการปรับค่าเช่าขึ้นซึ่งเฉลี่ย 7% ต่อปี ขณะที่ปีนี้บริษัทเตรียมใช้งบการตลาดราว 80 ล้านบาท จัดงานคอร์ปอเรท แคมเปญ ภายใต้ชื่อ "This bring me here" ฉลองเปิดตัวโรงแรมและกิจกรรมต่างๆตลอด 7 สัปดาห์เพื่อตอกย้ำห้างเดสทิเนชั่นของกรุงเทพ และจะใช้งบอีก 200 ล้านบาทจัดกิจกรรมการตลาด อีเว้นท์ต่างๆ ตลอดจนถึงสิ้นปีนี้ด้วย อย่างไรก็ดีจากการศึกษาตลาดในช่วงที่ผ่านมาพบว่า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี มีกลุ่มลูกค้าอายุต่ำกว่า 25 ปีและกลุ่มครอบครัวเพิ่มมากขึ้น ขณะที่การเปิดให้บริการโรงแรมหรู จะช่วยดึงให้มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาใช้บริการมากขึ้นด้วย

ที่มา : ฐานเศรษฐกิจ

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

ครั้งแรกกับการ คอลแลปส์ “คริสปี้ ครีม x ทไวนิงส์ โดนัท” 3 รสชาติพิเศษ อร่อยละมุนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!!

โอ้ย คริสปี้ ครีม จะขยันคอลแลปส์ไปไหนเนี้ย ล่าสุดกระโดดไปคอลแลปส์กับ 'ทไวนิงส์' ครั้งแรก!!

เติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องคิดถึง "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ ครีม

บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม

เชื่อมั้ยว่า... "เหล็ก" เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลซ้ำแล้วซ้ำอีกมากที่สุดในโลก!!!

ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ

ไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ กับงาน “The Forestias Story & Beyond" ชั้น 5 สยามพารากอน

เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com