Central Embassy ปรับโฉมใหม่ ดึงแบรนด์ "จับต้องได้" มาลงเพิ่ม

Central Embassy ปรับโฉมใหม่ ดึงแบรนด์ "จับต้องได้" มาลงเพิ่ม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 15 May 2017   08:50
 

ครบ 3 ขวบ "เซ็นทรัล เอ็มบาสซี" เขย่าร้านค้าอีกระลอก ชงพื้นที่อีก 10% เปิดทางร้านค้าแบรนด์เนมระดับกลาง จับต้องได้ เผยหลังเพิ่มแม็กเน็ตทั้งศิวิไล ซิตี้ คลับ, โอเพ่น เฮ้าส์, อีทไทย ดันตัวเลขทราฟฟิคเพิ่ม ยอดขายพุ่ง

นางยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่า กลุ่มเซ็นทรัล พร้อมเดินหน้าสร้างเซ็นทรัล ลักชัวรี่ คอลเลคชั่น โดยนำเสนอห้างหรู ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่ง 1 ในนั้นคือเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่จะเป็นห้างที่เป็นศูนย์กลางของคนกรุงเทพฯ และจะเชื่อมต่อผลักดันให้เซ็นทรัล ชิดลมมีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ทั้งนี้เพื่อพัฒนาเซ็นทรัล เอ็มบาสซีให้ตอบโจกย์กลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ ด้วยงบลงทุนกว่า 1.8 หมื่นล้านบาท ล่าสุดบริษัทมีแผนเปิดให้บริการโรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ รร.ระดับ 6 ดาวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้ และจัดงานเปิดตัวในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้

ด้านนายบรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวว่า หลังเปิดให้บริการครบ 3 ปีในปีนี้บริษัทมีแผนสรรหาร้านค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น โดยปัจจุบันมียอดจองพื้นที่ราว 90% ส่วนอีก 10% บริษัทจะคัดเลือกร้านแบรนด์เนมที่ผู้บริโภคสามารถจับต้องได้ จากเดิมที่ในปีแรก บริษัทจะเน้นคัดเลือกร้านค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่เปิดให้บริการเฉพาะในเซ็นทรัล เอ็มบาสซี หรือร้านที่เป็นแฟลกชิพสโตร์เท่านั้น โดยร้านค้าที่เริ่มเข้ามาเปิดให้บริการแล้วได้แก่ ท็อปช็อป , มูจิ เป็นต้น

"ภาพใหม่ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในชั้นจี และชั้น 1 ยังคงเป็นสินค้าลักชัวรี แต่ในอนาคตจะปรับชั้น 2 และ 3 โดยเพิ่มแองเคิลร้านแบรนด์เนมที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ และมีฐานลูกค้าใหญ่ เป็นเจนเนอรัล แบรนด์ ซึ่งขณะนี้มีเข้ามาแล้ว 2 แบรนด์ ได้แก่ ร้านท็อปช็อป และมูจิ และในอนาคตจะสรรหาเข้ามาเพิ่ม เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า"

ตั้งแต่ปลายปีทีผ่านมาบริษัททุ่มงบลงทุนในการปรับพื้นที่และเพิ่มโซนต่างๆ ประกอบไปด้วยการขยายอีทไทย ศูนย์รวมร้านอาหารไทยบนพื้นที่ 3,500 ตรม. ใช้งบลงทุน 185 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 13 โซน อาทิ Eathai , โซนมุมอร่อย , โซนซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น ปรับเพิ่มศิวิไล ซิตี้ คลับ (โซเชียล คลับ) งบลงทุน 130 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 7 โซน อาทิ Eatery , Deli , Terrace , The Grill ฯลฯ

ส่วนโอเพ่น เฮ้าส์ บริเวณชั้น 6 ถูกตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปท์ โค-ลิฟวิ่ง สเปซ งบลงทุน 300 ล้านบาท ภายในแบ่งออกเป็น 8 โซน อาทิ Eat Deck , Open House Bookshop by Hardcover , Art Tower เป็นต้น พบว่า มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น 40% ในไตรมาสแรกที่ผ่านมา และคาดว่าจนถึงสิ้นปีจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น 50% และมียอดใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นเท่าตัว เมื่อเทียบกับปีก่อน หรือมีลูกค้าราว 3 หมื่นคนต่อวัน จากปีก่อนที่มีลูกค้ามาใช้บริการราว 2 หมื่นคนต่อวัน

สำหรับรายได้ของบริษัทในปีนี้จะเพิ่มขึ้นราว 7% จากการปรับค่าเช่าขึ้นซึ่งเฉลี่ย 7% ต่อปี ขณะที่ปีนี้บริษัทเตรียมใช้งบการตลาดราว 80 ล้านบาท จัดงานคอร์ปอเรท แคมเปญ ภายใต้ชื่อ "This bring me here" ฉลองเปิดตัวโรงแรมและกิจกรรมต่างๆตลอด 7 สัปดาห์เพื่อตอกย้ำห้างเดสทิเนชั่นของกรุงเทพ และจะใช้งบอีก 200 ล้านบาทจัดกิจกรรมการตลาด อีเว้นท์ต่างๆ ตลอดจนถึงสิ้นปีนี้ด้วย อย่างไรก็ดีจากการศึกษาตลาดในช่วงที่ผ่านมาพบว่า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี มีกลุ่มลูกค้าอายุต่ำกว่า 25 ปีและกลุ่มครอบครัวเพิ่มมากขึ้น ขณะที่การเปิดให้บริการโรงแรมหรู จะช่วยดึงให้มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาใช้บริการมากขึ้นด้วย

ที่มา : ฐานเศรษฐกิจ

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน

เช็คลิสต์ 7 พิกัดยอดฮิตงานลอยกระทงกรุงเทพ!!

ผมล่ะชอบจริงๆ เลยช่วงสิ้นปีเนี้ย ลมเย็นๆ บรรยากาศการเฉลิมฉลอง มีเทศกาลดีๆ ตามห้างร้านตกแต่งเข้าธีมกันอย่างสวยงามเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com