เปิดห้องตัวอย่าง ‘KingsQuare Residence’ คอนโด Super Luxury ของ ’สหพัฒน์‘ ที่คิดทุกเม็ด จัดเต็ม แบบ Over-spec

เปิดห้องตัวอย่าง ‘KingsQuare Residence’ คอนโด Super Luxury ของ ’สหพัฒน์‘ ที่คิดทุกเม็ด จัดเต็ม แบบ Over-spec

Home   /   ติดดอยรีวิว

โซน : 28 Aug 2024   16:44

F_20240122_007

 

        และนี่คือ ห้องตัวอย่าง ‘KingsQuare Residence’ ลักซ์ชัวรี่คอนโดโดยเครือสหพัฒน์ ที่มีความ “Over-Spec” เป็นเคล็ดลับ พาให้โครงการกวาดยอดขาย 2 ชั่วโมงแรก ไปกว่า 1,000 ล้านบาท!!! แค่ผู้ปกครอง ‘King’s College’ ก็เหมาไปกันเยอะแล้ว

        ผมรีแคปให้อ่านกันอีกที ‘KingsQuare Residence’ เป็นส่วนหนึ่งของ ‘Mixed-Use’ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวที่ให้ความสำคัญกับ Hollistic Neighborhood ทั้ง ตัวโครงการ ‘KingsQuare Residence’ ที่อยู่ติดกับโรงเรียนนานาชาติ King’s College International School Bangkok, KINGSQUARE คอมมูนิตี้มอลล์แนวราบที่มี Curated Tenants ครบครันทั้ง Dining, Activity, Grocery รวมไปถึงโครงการ Dusit Suites Kingsquare Bangkok ที่เป็น Serviced Apartment และโรงแรม ในอนาคต

        ที่นี่เป็นโปรเจคต์ที่ ‘สหพัฒน์’ ระดมพันธมิตรอาทิเช่น Tokyu Corporation, A49, PIA, Thai Obayashi, Stonehenge, Samsung, Secom, SCG Building & Living Care Consulting เป็นต้น แต่ละรายนามคือระดับเทพในแต่ละธุรกิจของตัวเองแทบทั้งสิ้น จึงเป็นที่มาของความ Over-spec ที่จัดเต็มในหลายมิติ

        ด้านทำเล : โครงการอยู่ติดโรงเรียนนานาชาติ ‘King's College International School Bangkok’ ใกล้ ‘ถนนพระราม 3’ ใกล้จุดตัดทางด่วนถึง 3 เส้นทาง ที่สามารถเชื่อมต่อย่าน CBD ทั้งสาทร-สีลม-สุขุมวิท ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา สามารถเทควิวได้ เป็นคอนโด River View ที่สวยงาม ที่อยู่ใกล้ใจกลางเมืองมากที่สุดที่หนึ่ง

        ด้านการออกแบบพื้นที่ : ห้องตัวอย่างของ ‘KingsQuare Residence’ มีแบบเดียวถ้วน แต่เป็นแบบเดียวที่แสดงให้เห็นรายละเอียดทุกอย่างที่โครงการตั้งใจจะส่งมอบให้กับลูกบ้าน ห้องเป็นแบบ 3-Bedroom Plus ขนาด 211 ตร.ม. ง่ายๆ ก็คือ 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 4 ห้องน้ำ จุดเด่นของห้องพักอาศัยที่นี่คือ ออกแบบในคอนเซ็ปต์ ‘Absolute Home Function’ ที่ทำให้ทุกห้องพักมีฟังก์ชั่นคล้ายบ้าน ด้วยโครงสร้างของตึกจะอยู่ที่ขอบนอกทั้งหมด ทำให้สามารถจัดแต่งห้องได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องมีเสามาขวางกั้น เน้นห้องใหญ่ หน้ากว้าง เปิดรับวิวทั้งฝั่ง แม่น้ำเจ้าพระยา, ฝั่งโค้งน้ำบางกระเจ้า หรือฝั่งมหานคร และยังออกแบบให้ Living Room อยู่ในตำแหน่ง corner ของอาคารเพื่อเห็นวิวได้เต็มที่ ทำให้มีห้องเปิดวิวตำแหน่งห้องมุมมากกว่า 70% ของห้องชุดทั้งหมดอีกด้วย

        ไม่มีการอธิบายแบบไหนดีเท่าการไปดูห้องด้วยตัวเอง หรือเริ่มต้นด้วยการ ‘ดูรูป’ ที่ผมลงไว้ด้านล่างนี้ก่อน ผมจะไม่อธิบายอะไรที่มันใหญ่ๆ แต่ผมจะขอลงรายละเอียดเล็กๆ ที่โครงการให้ความสำคัญจนมีสเปกการออกแบบที่น่าสนใจ เพราะเรื่องเล็กนี่แหละคือ เรื่องใหญ่หลวงนัก

        - เริ่มจากเรื่องนอกห้องก่อนเลย ระเบียงกว้างขวางดี แต่ที่ใส่ใจกว่าคือ ด้วยโครงสร้างของอาคารที่ยื่นออกไปเปรียบเสมือนกันสาด จึงช่วยกันแสงแดดที่สาดส่องเข้ามาให้น้อยลง ลดความร้อนให้กับห้องได้มากขึ้น

        - แต่ยังไม่พอ กระจกแบบ Double Glass ที่มีช่องว่างอยู่ระหว่างกัน ก็ช่วยกันแสงพระสุริยะได้อีกชั้นหนึ่ง

        - ใครมีลูกยังเด็ก ตัวเล็กน่ารัก ไม่ต้องกลัวขึ้น ‘ชักโครก’ ลำบาก เพราะออกแบบให้เป็น ‘Kid Friendly’ ขึ้นง่าย สบายทั้งเด็กและผู้ใหญ่

        - และแน่นอนว่าเด็กๆ ชอบขีดเขียน แม้แต่ที่พื้นห้อง!! Premium Hybrid Engineering Wood ถูกนำมาใช้ในห้องชุดทั้งหมด รองรับความเสียหายจากการขีดข่วนได้มากกว่าปกติ

        - ถึงแม้ ‘พรบ.อากาศสะอาด’ จะผ่านแล้ว แต่การดูแลตัวเองก่อนก็สำคัญ เครื่องปรับอากาศในห้องทุกเครื่องมีการเสริมแผ่น ‘Merve 8’ แผ่นกรองอากาศ มาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลให้อีกด้วย

        - นอกจากที่นี่จะมีห้องน้ำเกินห้องนอนแล้ว ห้องน้ำแขกยังมี ‘Shower’ ที่อาบน้ำให้ด้วยนะ ใส่ใจกระทั่งเพื่อนของเจ้าของห้อง!!!

        - การออกแบบ layout ให้ ‘Master Bedroom’ ห่างจาก ‘Living Room’ คือ ความตั้งใจให้เว้นระยะห่างความเป็นส่วนตัวของเจ้าของบ้าน

        - ผนังระหว่างห้องเป็นผนังสองชั้น ที่เว้นช่องว่างระหว่างกลาง ทำให้ช่วยในเรื่องการซับเสียงรบกวนอีกด้วย

        ฯลฯ

        นี่แค่ส่วนหนึ่ง ผมยังจำได้ไม่หมดเลย ทุกรายละเอียดที่เค้าคิดมาแล้ว เพื่อลูกบ้านระดับ ‘Luxury’

        สำหรับผม นี่เป็นห้องตัวอย่างที่ใช้เวลาในการเดินถ่ายรูปนานที่สุดห้องหนึ่ง  และปกติผมเป็นคนถ่ายรูปเร็วด้วยนะ เพราะนอกจากมันจะสวยแล้ว ยังมีรายละเอียดเล็กน้อยที่น่าสนใจหลายอย่าง ตามที่บรรยายไปแล้วข้างต้น

        ยังไม่หมดแค่นั้น!! ล่าสุดกับการเปิดตัว Dusit Hospitality Services ภายใต้เครือดุสิต ที่จะมาบริหารจัดการภายในคอนโด ยกระดับการดูแลลูกบ้านทั้ง Standard และ On Demand Services ที่ดีเกินมาตรฐานคำว่าธรรมดา ทั้ง Spa ทั้งการมี Chef Table ทั้งบริการทำความสะอาด ไปจนถึงการมี Personal Trainer ส่วนตัว และบริการด้านอื่นๆ

        ต้องยอมรับว่ากลุ่มเป้าหมายของโครงการคือ คนที่มีกำลังในการส่งลูกเรียน ‘King’s College Internatioonal School Bangkok’ ดังนั้น คุณภาพของคอนโดคือสิ่งที่พวกเค้าคาดหวังไปไม่น้อยกว่ามาตรฐานของโรงเรียน เพราะเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา ห้องพักอาศัยที่นี่ จะเริ่มต้นที่ 1-Bedroom 60 ตร.ม. ซึ่งถือว่าเป็น 1-Bedroom ที่พื้นที่ใหญ่มาก เป็นการตอบสนองต่อลูกค้าเฉพาะกลุ่มจริงๆ เน้นการอยู่อาศัยจริง เพราะขนาดที่จอดรถก็ให้ตามจำนวนห้องนอนเลย เช่น 1-Bedrrom ให้ที่จอด 1 คัน, 2-Bedroom ให้ 2 คัน และ 3-Bedroom ให้ 3 คัน ซึ่งเป็นที่มาของที่จอดรถมากถึง 170% นั่นเอง

        สรุปตามสไตล์ติดดอย

        สำหรับคนที่มีลูกหรือวางแผนจะให้ลูกเรียนโรงเรียนนานาชาติ ‘King’s Bangkok’ ‘KingsQuare Residence’ คือ คอนโดที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ คอมมูนิตี้มอลล์จะเติมเต็มการใช้ชีวิต ใกล้จุดตัดทางด่วนถึง 3 เส้นทาง จะช่วยให้คุณเดินทางสะดวกสบาย ยอดขาย 1,000 ล้านบาท ใน 2 ชั่วโมงแรกคือ เครื่องการันตี

        สำหรับคนที่อยากอยู่คอนโดที่ห่างออกมาจากความวุ่นวาย รถติด ใจกลางเมืองอยากเทควิวแม่น้ำสวยๆ ยามค่ำคืนบ้าง แต่ก็เดินทางเข้าไปทำงานในเมืองไม่ยาก ‘KingsQuare Residence’ ก็ยังคงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมกับคุณเช่นกัน

        สำหรับการถือครองระยะยาว สามารถเป็น ‘Collectible Asset’ ได้ คอนโดที่ระดมขุนพลระดับอ๋องมาช่วยกันทำขนาดนี้ หากันไม่ได้ง่ายๆ จำนวนยูนิตก็น้อย มีคุณสมบัติเหมาะสมกับเป็น ‘Rare Item’ ในอนาคตได้ไม่ยาก

        สำหรับการลงทุนปล่อยเช่า ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะทำเลที่ติดโรงเรียนนานาชาติ King's Bangkok เหมาะกับกลุ่มผู้ปกครองที่จะมีเพิ่มขึ้นทุกปี นอกจากนี้ย่าน  ‘พระราม 3’ มีกลุ่มคนเฉพาะในการเช่าอยู่ และเป็นชาวต่างชาติเยอะเสียด้วย แต่การประเมินผลตอบแทนอาจจะยากหน่อย ขึ้นกับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ

        ยอดขายตอนนี้ถือว่าไปได้เยอะแล้วเมื่อเทียบกับราคา และระยะเวลาที่เพิ่งเปิดขาย โดยเฉพาะห้อง Penthouse ที่มีไม่เยอะ แต่เหลือไม่มากแล้วเช่นกัน ใครสนใจแนะนำให้ไปเยี่ยมห้องตัวอย่างก่อนเลย ตรงนั้นเค้ามี ‘James boulangerie’ ครัวซองต์เบอร์ 1 ที่คิวยาวที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ข้างๆ ด้วยนะ (ผมละช้อบชอบ อิอิ)

        #KingsQuareResidence #คอนโดพระรามสาม #คอนโดวิวแม่น้ำ #KINGSQUARE

 

F_20240122_010

F_20240122_011

F_20240122_012

F_20240122_013

F_20240122_014

F_20240122_015

F_20240122_016

F_20240122_017

F_20240122_018

F_20240122_019

F_20240122_020

F_20240122_022

F_20240122_023

F_20240122_024

F_20240122_025

F_20240122_026

F_20240122_027

F_20240122_029

F_20240122_030

F_20240122_031

F_20240122_032

F_20240122_033

F_20240122_034

F_20240122_035

F_20240122_036

F_20240122_037

F_20240122_038

F_20240122_039

F_20240122_040

F_20240122_041

F_20240122_042

F_20240122_043

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ

ปีนี้ "เอพี" พร้อมบุกอุดมสุข ส่งโครงการ "แอสปาย สุขุมวิท 103" (Aspire Sukhumvit 103) ปักหมุด 1 กม. จาก BTS อุดมสุข

AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!

"Cultural Centre Station Hotel" โรงแรมใหม่ย่านรัชดา ที่มาแบบติด MRT 0 เมตร!

โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ


ติดดอยสไตล์

คุยกันหลังดูจบ "ซองแดงแต่งผี" หนังรอมคอมขำปนซึ้ง ทำถึงในทุกมิติ!!

'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

ถังหูลู่มันธรรมดาไป Yaorin ร้านดังญี่ปุ่นบุกไทยแล้ว!!!

ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

"Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่ ก้าวอีกนิด ประชิดทองหล่อ Presales 29-30 มี.ค.นี้!!

การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้

Tokizen farm & cafe คาเฟ่ร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น ย่านบางขุนนนท์ ที่สาวกมัทฉะห้ามพลาด!!

ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com