LPP รุกงาน Sole Agent บริหารงานขายและการตลาดแบบครบวงจร รับประเดิมโครงการแรก "MIDTOWN เพชรเกษม–สาทร"

LPP รุกงาน Sole Agent บริหารงานขายและการตลาดแบบครบวงจร รับประเดิมโครงการแรก "MIDTOWN เพชรเกษม–สาทร"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 25 Jan 2024   13:25

F_20240124_001

        หันมาจับธุรกิจ Sole Agent อีกหนึ่งครับสำหรับ LPP ล่าสุดบริษัทฯ รับความไว้วางใจจากให้ดูแลการบริหารงานขายโครงการและวางแผนกลยุทธ์ตลาด ประเดิมโครงการแรกกับ 'MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร' พร้อมจัดทัพทีมงานบริหารงานขายแบบมืออาชีพและครบวงจร

        LPP เผยว่าล่าสุดบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลการบริหารงานขายโครงการและวางแผนกลยุทธ์ตลาดให้กับ "โครงการ MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร" โครงการทาวน์โฮม 3 และ 4 ชั้น จำนวน 49 ยูนิต เป็นทาวน์โฮมที่ให้ความรู้สึกเหมือนการอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวในรูปแบบ Twinhome และ Townhome พื้นที่ใช้สอยประมาณ 220-270 ตร.ม. ออกแบบในคอนเซ็ปต์ Modern Simplicity ในระดับราคาเริ่มต้น 12.5 ล้านบาท จากบริษัท ดิ ไอโคนิค พรอพเพอร์ตี้ จำกัด 

        บนทำเลที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ สถานีรถไฟ BTS และ MRT เพชรเกษม 48 ห้างสรรพสินค้าซีคอน บางแค ศูนย์การค้า The Circle ราชพฤกษ์ โรงพยาบาลพญาไท 3 โรงเรียน SISB ฯลฯ โดยโครงการ MIDTOWN จะเปิดขายอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2567 และคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมโอนทันที โดยปัจจุบันมีผู้ให้ความสนใจและได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี 

        โดยการรับหน้าที่เป็น Sole Agent ให้แก่ "โครงการ MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร" ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งบริการของกลุ่ม LPP โดยบริษัทฯ มีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี มีส่วนช่วยในการสนับสนุนลูกค้าตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์โครงการ ครอบคลุมในทุกช่องทางต่างๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ อาทิ Facebook, IG, Line@, Tiktok และ Out of home media เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างครอบคลุม และส่งเสริมการขายให้บรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว

        ปัจจุบัน LPP พร้อมให้บริการบริหารงานขายและเป็นที่ปรึกษาด้านการวางแผนกลยุทธ์ตลาดสำหรับโครงการอยู่อาศัยทุกประเภทให้แก่ผู้พัฒนาอสังหาตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ พร้อมชูจุดแข็งด้านการบริหารงานขาย ที่เข้าใจทั้งความต้องการของผู้พัฒนาโครงการ กลุ่มลูกค้านักลงทุน กลุ่มลูกค้าที่อยู่อาศัยเอง และความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี LPP มีความมุ่งมั่นให้ทุกโครงการที่ได้รับมอบ ประสบความสำเร็จและปิดการขายได้ครบถ้วนในเวลาที่กำหนดไว้ รวมถึงสามารถส่งมอบโครงการคุณภาพที่น่าอยู่ คงความสวยงามให้แก่ผู้ซื้อหรือผู้อยู่อาศัย และยังสร้างผลตอบแทนสูงสุดให้กับเจ้าของโครงการตลอดจนเพิ่มมูลค่าให้แก่โครงการได้ในอนาคต 

F_20240124_002

F_20240124_003

F_20240124_004

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"KLOS Ramintra - Fashion" คอนโดที่มี Fashion Island เป็นเพื่อนบ้าน

หลังจากปล่อย "KLOS Ratchada" ไปไม่นาน "Frasers Property" ก็ได้ฤกษ์เตรียมผุดคอนโดแบรนด์ KLOS แห่งที่ 2 ต่อทันทีครับ

"MUSE สะพานใหม่" ลงจอยทำเลสุดฮอต จองที่ติดรถไฟฟ้า

นับตั้งแต่เมืองเริ่มขยายตัวออก พื้นที่ที่หลายคนเคยมองข้ามก็กลายเป็นว่าเริ่มเนื้อหอมขึ้นเรื่อยๆ

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย


ติดดอยสไตล์

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com